Ai Đang Âm Thầm Vào Facebook Của Bạn Hàng Ngày

Dạo vừa mới đây đang có “Hot Trend” kiểm soát ai coi Facebook của mình các tuyệt nhất để truy tìm search tín đồ hâm mộ âm thầm lặng. Bài viết dưới đây Việt Hưng Shop xin share bí quyết đánh giá ai xem facebook của bản thân các nhất sẽ giúp các bạn tìm kiếm được “crush” chân chính độc nhất nhé!


*

Cách chất vấn ai xem Facebook của chính mình nhiều nhất

Thực tế, phương pháp xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất đã được nghe biết rất lâu. Chỉ đề xuất tìm kiếm Google nhiều từ bỏ “Cách khám nghiệm ai xem Facebook của chính mình những nhất” thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều tác dụng của Google vào chưa đầy 2s như: cách soát sổ ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất bởi điện thoại, biện pháp coi ai vào facebook của chính mình nhiều duy nhất bằng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm đọc từng cách nhé!

Cách khám nghiệm ai coi facebook của bản thân nhiều duy nhất

thường thì, bọn họ sẽ xem ai vào tường facebook của mình nhiều tuyệt nhất qua nhị cách: bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh. Chúng ta đi kiếm hiểu giải pháp thứ nhất nhé!

Cách 1: giải pháp đánh giá ai vào trang cá nhân facebook của mình các duy nhất bằng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của bản thân xuất xắc còn được gọi là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu khám nghiệm để biết ai vào facebook của chính mình bằng máy tính xách tay những duy nhất thì việc thứ nhất bạn cần làm là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của chính mình.Quý Khách sẽ xem: Ai đã lặng lẽ vào facebook của khách hàng hàng ngày

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : giúp xem source code của Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Ai đang âm thầm vào facebook của bạn hàng ngày


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” là để kiếm tìm kiếm. Tiếp tiếp đến, bạn cần kiếm tìm kiếm mẫu chữ “InitialChatFriendsList” bên trên trang source code. Khi nhận “CTRL + F”, trên đồ họa sẽ xuất hiện thêm một ô nhằm người tiêu dùng gõ các từ bỏ tìm kiếm kiếm vào. quý khách hàng copy và dán các từ “InitialChatFriendsList” vào rồi dìm “Enter”.


*

Mlàm việc ô kiếm tìm kiếm với thao tác dùng phím Ctrl + FCách 4: Xác định phần đa ai tuyệt vào Facebook của doanh nghiệp nhất

Sau khi nhấn “Enter” ngơi nghỉ bước 3, bạn sẽ tìm thấy dòng chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ này vẫn là ID Facebook của những fan liên tục thăm “nhà” của công ty. Các ID đó gồm dạng 10000xxx-2.


*

ID Facebook tín đồ liên tục vào trang cá thể facebook của bạn

quý khách chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi lúc đó bạn sẽ giành được ID đúng đắn của fan liên tiếp âm thầm vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, nhằm kiếm tìm Facebook của fan kia, gõ vào trình phê duyệt cụm “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là sẽ hoàn thành bí quyết khám nghiệm ai xem Facebook của bản thân mình các nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp coi ai vào Facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Với điện thoại, chúng ta mở trình chu đáo Google Chorme lên với bấm vào vệt 3 chnóng như làm việc hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chnóng để vào thực đơn trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang website mang lại máy tính” để trải đời Facebook hiển thị đồ họa laptop Lúc vào bằng trình để ý trên điện thoại cảm ứng.

Chọn sử dụng đồ họa sản phẩm tínhTruy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau đó cliông chồng vào nlỗi bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Xem thêm: Tiền Truyện, Tổng Hợp Hướng Dẫn Võ Lâm Quần Hiệp Truyện - Tiền Truyện

Cách 4: Chọn vào ô nhập xúc tiến.
*

Chọn vào ô liên quan trang nhà

Cách 5: Và nghỉ ngơi đằng trước tiên của liên tưởng trang cá nhân Facebook của chúng ta, các bạn thêm loại “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter. Lúc website chạy kết thúc, chúng ta thấy khá hoa đôi mắt cơ mà bạn chỉ cần kích vào vệt 3 chấm làm việc cội bên trên bên bắt buộc màn hình hiển thị.


Chọn vào menu hình 3 chấm

Cách 6: Và chọn mục Tìm trong trang.


Vào mục tìm kiếm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập loại chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tra cứu tìm vào trang.

Bước 8: quý khách hàng vẫn thấy loại chữ color kim cương. Nếu như vậy các bạn thấy được mẫu chữ đá quý đó thì các bạn sát thành công rồi kia.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tìm kiếm. Các bước sau đây tương tự như như bí quyết đánh giá trên máy tính xách tay. quý khách chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được ID Facebook chính xác của fan ghẹ thăm mình thường xuyên.

Có được ID rồi, để tìm kiếm Facebook của fan kia, gõ vào trình chú tâm nhiều “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (ghi nhớ vứt đuôi). Vậy là đang chấm dứt giải pháp kiểm tra ai xem Facebook của chính mình những duy nhất bởi điện thoại nhé!

Bài viết bên trên trên đây Việt Hưng Shop sẽ cung cấp thông tin về biện pháp đánh giá xem ai vào Facebook của người tiêu dùng những nhất! Hy vọng bài viết đưa về kiến thức và kỹ năng với mang lại lợi ích cho các bạn trong việc tìm ra ai là người quyên tâm các bạn tuyệt nhất trên facebook!