Kiểm tra: ai hay vào fb của mình nhiều nhất trên điện thoại?

Quý Khách có muốn biết: ai quan tâm tới các bạn, ai liên tiếp xẹp thăm facebook của người sử dụng không? Biết được vấn đề đó để giúp đỡ ích cho mình tương đối nhiều đấy. Nhất là chúng ta đang yêu thương, vẫn vào tiến độ tán tỉnh. Bài viết sau, mình sẽ gợi ý các bạn làm điều này 1 cách dễ dàng dàng: Cách để biết ai thường xuyên kẹ thăm facebook của chính mình.
Theo dõi trên
*

Cách trực quan lại tốt nhất đề biết 1 người dân có xem facebook của doanh nghiệp những hay không sẽ là like cùng comment. Người như thế nào lượt thích cùng phản hồi các thì fan đó tất nhiên là gạnh thăm facebook của doanh nghiệp các rồi. Nhưng không phải ai lép thăm facebook của doanh nghiệp các hồ hết like cùng bình luận hết. Có những người dân theo dõi và quan sát các bạn một cách lặng lẽ. Họ vẫn hầu hết đặn vào facebook của khách hàng, quan tâm bạn, theo dõi và quan sát phần nhiều bước đi của người tiêu dùng. Nhưng họ không lượt thích, ko bình luận, họ không muốn cho mình biết: chúng ta sẽ quan tâm, theo dõi chúng ta. Vậy làm cho thể làm sao nhằm biết được họ?

Các bước để tìm hiểu ai thường xuyên lép thăm facebook của chúng ta.

Bạn đang xem: Kiểm tra: ai hay vào fb của mình nhiều nhất trên điện thoại?

Bước 1: Vào trang facebook cá nhân.

Trang facebook cá nhân xuất xắc còn gọi là trang profile. Ví dụ: trang facebook cá nhân của chính mình là: facebook.com/thuylinh1041991

Cách 2: Nhấn mặt khác tổ hợp phím CTRL + U

Nhấn tổng hợp phím CTRL +U nhằm mục đích xem source code của trang.

Xem thêm: Download Call Of Duty: Thế Chiến Ii Đang Miễn Phí, Game Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Offline

Cách 3: Nhấn tổng hợp phím CTRL + F trên trang source code

Mục đích của dấn tổng hợp phím CTRL + F là nhằm kiếm tìm tìm. Chúng ta bắt buộc kiếm tìm kiếm chiếc chữ InitialChatFriendsList bên trên trang source code. khi nhận CTRL + F vẫn lộ diện 1 ô để ta gõ cụm tự tìm kiếm vào. Hãy copy cùng dán cụm tự InitialChatFriendsList vào rồi dấn Enter

Cách 4: Xác định phần lớn ai liên tiếp gạnh thăm Facebook của bạn

lúc thừa nhận Enter ở bước 3, các bạn sẽ tìm đến được loại chữ InitialChatFriendsList. Sau mẫu chữ InitialChatFriendsList vẫn ID facebook của các fan thường xuyên ghé thăm facebook của người sử dụng. Các ID kia gồm dạng 10000xxx-2. Bỏ -2 các bạn sẽ giành được ID đúng mực của người tiêu dùng Facebook ké thăm các bạn tiếp tục. Có được ID rồi, để search facebook của tín đồ kia. quý khách chỉ cần gõ vào trình cẩn thận facebook.com/ID- vua tim được. Lúc đó Facebook của bạn bè đã chỉ ra.

Với đều ID nằm ở vị trí trước tiên sau dòng chữ InitialChatFriendsList thì tín đồ đó lép thăm facebook của càng những. Những ID càng sau đây thì sự ké thăm Facebook của người tiêu dùng càng sút.

Bài viết trên đúng cùng với toàn bộ các trình chăm bẵm. Nhưng bản thân khuyên ổn chúng ta nên sử dụng Chrome để thực hiện. Lúc kia sẽ sở hữu hình tương tự như bài viết. Nào các bạn hãy check ngay cùng luôn đi. Xem test số đông anh chàng, cô cô bé như thế nào sẽ lặng lẽ theo dõi, âm thầm quan tâm bạn. Từ kia, msống chút biểu thị cho những người ta nhé.