Ai lén lút vào facebook của bạn 7 ngày qua

Dạo vừa mới đây đang có “Hot Trend” đánh giá ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất để tầm nã kiếm tìm người ái mộ âm thầm lặng. Bài viết tiếp sau đây Việt Hưng Shop xin share phương pháp soát sổ ai coi facebook của chính mình các nhất để giúp đỡ chúng ta tìm kiếm được “crush” chân chính tuyệt nhất nhé!


*

Cách đánh giá ai xem Facebook của bản thân mình các nhất

Thực tế, biện pháp xem ai vào tường Facebook của mình những nhất đã có được biết đến rất lâu. Chỉ cần tìm kiếm Google cụm từ “Cách bình chọn ai xem Facebook của mình nhiều nhất” thì các bạn sẽ nhận ra vô số tác dụng của Google vào gần đầy 2s như: phương pháp kiểm soát ai vào facebook của bản thân mình các độc nhất bằng điện thoại cảm ứng, giải pháp xem ai vào facebook của bản thân mình nhiều độc nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta đã đi tìm kiếm đọc từng biện pháp nhé!

Cách khám nghiệm ai coi facebook của chính mình nhiều tuyệt nhất

Thông thường, chúng ta đã coi ai vào tường facebook của chính bản thân mình các độc nhất vô nhị qua hai cách: bởi laptop hoặc điện thoại thông minh. Chúng ta đi tìm kiếm hiểu biện pháp thứ nhất nhé!

Cách 1: bí quyết soát sổ ai vào trang cá thể facebook của bản thân mình những nhất sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của bản thân mình giỏi còn gọi là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát để biết ai vào facebook của chính mình bởi laptop nhiều duy nhất thì Việc đầu tiên bạn phải có tác dụng là vào vận dụng Facebook vào trang cá thể của bản thân.quý khách hàng sẽ xem: Ai lén lút vào facebook của chúng ta 7 ngày qua

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để xem source code của Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Ai lén lút vào facebook của bạn 7 ngày qua


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổ hợp phím “CTRL + F” trên trang source code

Mục đích của dìm tổng hợp phím “CTRL + F” là để kiếm tìm tìm. Tiếp kế tiếp, bạn cần tra cứu tìm cái chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Khi nhấn “CTRL + F”, bên trên đồ họa đã mở ra một ô để người dùng gõ các trường đoản cú tra cứu tìm vào. Bạn copy cùng dán cụm từ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.


*

Msinh sống ô search kiếm với thao tác sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định những ai giỏi vào Facebook của bạn nhất

Sau Lúc dấn “Enter” sinh sống bước 3, các bạn sẽ tìm thấy loại chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các tự này đang là ID Facebook của các fan thường xuyên thăm “nhà” của công ty. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.


*

ID Facebook người tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Quý Khách chỉ việc vứt đuôi “-2” đi thời điểm đó các bạn sẽ đạt được ID đúng chuẩn của tín đồ liên tục âm thầm vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình trông nom nhiều “Facebook.com/ID vừa search được” (ghi nhớ bỏ đuôi). Vậy là đã dứt bí quyết kiểm tra ai coi Facebook của bản thân mình nhiều nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp coi ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với điện thoại, các bạn mnghỉ ngơi trình chăm nom Google Chorme lên cùng bấm vào dấu 3 chấm nhỏng làm việc hình bên dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm để vào menu trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang web đến thứ tính” nhằm đề nghị Facebook hiển thị đồ họa máy vi tính Lúc vào bởi trình thông qua trên Smartphone.

Chọn thực hiện đồ họa thiết bị tínhTruy cập vào trang cá nhân của bạn

Sau kia cliông xã vào như bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Xem thêm: Facebook Bị Chuyển Sang Tiếng Trung, Hướng Dẫn Thay Đổi Ngôn Ngữ Facebook

Cách 4: Chọn vào ô nhập shop.
*

Chọn vào ô cửa hàng trang nhà

Bước 5: Và sống đằng trước tiên của hệ trọng trang cá thể Facebook của khách hàng, các bạn thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy dấn Enter. khi website chạy xong, chúng ta thấy khá hoa đôi mắt dẫu vậy bạn chỉ cần kích vào vệt 3 chnóng sống cội bên trên mặt đề nghị screen.


Chọn vào thực đơn hình 3 chấm

Bước 6: Và chọn mục Tìm vào trang.


Vào mục tìm kiếm nhằm nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập mẫu chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm trong trang.

Cách 8: quý khách sẽ thấy mẫu chữ màu sắc tiến thưởng. Nếu như vậy chúng ta thấy được loại chữ kim cương kia thì chúng ta ngay sát thành công rồi đó.

Tiếp theo, kéo xuống dưới để kiếm tìm. Các bước sau này giống như như bí quyết kiểm soát bên trên laptop. quý khách hàng chỉ cần bỏ đuôi “-2” đi là sẽ có được được ID Facebook chính xác của tín đồ ghẹ thăm bản thân tiếp tục.

Có được ID rồi, để tìm kiếm Facebook của người kia, gõ vào trình chăm chút các “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (lưu giữ bỏ đuôi). Vậy là đã dứt biện pháp bình chọn ai coi Facebook của mình các tốt nhất bằng năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết trên phía trên Việt Hưng Shop đã đưa thông tin về cách soát sổ xem ai vào Facebook của doanh nghiệp nhiều nhất! Hy vọng bài viết mang về kiến thức với giúp ích đến chúng ta vào việc đào bới tìm kiếm ra ai là tín đồ quan tâm chúng ta tốt nhất bên trên facebook!