Bản update pes 2013 mới nhất

Để có thể thiết lập bản Patch này bạn cần phải có sẵn bạn dạng setup Pro Evolution Soccer 2013 trong trang bị hoặc trường hợp chúng ta cũng có thể thực hiện phiên bản file nguồn của chính bản thân mình. Hãy chắc hẳn rằng bạn đã tiến hành thành công xuất sắc bước này trước lúc thực hiện quá trình thiết lập.Linkdownload: http://goo.gl/yT92eb

Các bước thiết lập chi tiết

Bước 1: Chuẩn bị
*

Quý khách hàng cài đặt tệp tin Patch sau về sản phẩm công nghệ http://goo.gl/93Va5V. Đây là bản Qpes v12 của website Qpes.org. Bước 2: Cài đặt Patch Qpes v12

*

Mình thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao nhưng lại Việc khởi động fileqpes2013_v12_14-15.exe pháo khá thọ. Theo thực tế bản thân thấy thì từ bỏ thời gian nhấn vào mang đến cơ hội thiết bị hiển thị lên trình thiết lập phải mất cho 5 phút ít ngày nay bản thân đã cần sử dụng Windows 7. Do đó chúng ta làm sao gặp gỡ triệu chứng như mình thì cũng đừng chán nản nhé.

Bạn đang xem: Bản update pes 2013 mới nhất

Bạn sẽ xem: Cập nhật ủy quyền pes 2013 ps3 new nhất


*

*

Bước 3: Thiết lập những thông số đến phù hợp cùng với trang bị.
Phần đó dành cho chính mình nào sản phẩm thực hiện thẻ on board hoặc thường xuyên chạm chán yêu cầu "lỗi Has Stop Working" khiến quan yếu đăng nhtràn lên vào game hoặc vẫn đùa thì bị thoát ra. Để khắc phục được triệu chứng này chúng ta có thể dùng tức thì cỗ KitSever bên trong tlỗi mục "qpes2015". Nó sẽ giúp chúng ta tức hiếp lập lại những thông số màn hình, độ sắc nét cân xứng với thông số kỹ thuật của từng thứ.Trước tiên bạn chạy fileConfig.exe tiếp nối tùy chỉnh cấu hình 2 thông số trên cân xứng với trang bị của chính bản thân mình. Thông số Enforce custom relosution của dòng sản phẩm mình là 1366 x 768 còn các chúng ta có thể đã không giống đấy nhé.

Xem thêm: Resident Evil 3 Download Apk, Resident Evil Operation Raccoon City Fshare:

Sau khi sẽ thiết lập xong xuôi thông số kỹ thuật chúng ta Attach những thông số kỹ thuật đó vào tệp tin Pro Evolution Soccer.exe Trong khi chúng ta có thể vẫn còn gặp gỡ buộc phải lỗi lỗi thiếu thốn file d3dx9_30.dll hoặc đông đảo file tương tự.Cách khắc phục: Download tệp tin d3dx9_30.dll kế tiếp copy vào thư mục thiết lập PES 2013Lưu ý: Mọi vướng mắc chúng ta cũng có thể vướng lại bằng phản hồi. Chúng ta đã với mọi người trong nhà giải quyết và xử lý. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusgian lận tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enyên ổn ad minim veniam, quis nostrud exercitation.