Bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

quý khách hàng muốn biết ai đang quyên tâm, theo dõi và quan sát các bạn hằng ngày? Ngoài ra, cùng với con số người quan sát và theo dõi cao thì bạn cũng có thể bán hàng, post bài xích đã những tác động rộng. Do đó cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook của mình là 1 trong kỹ năng đặc biệt cần biết. Tuy nhiên có một số trong những chúng ta sẽ vô ý đã xóa tài năng này đi cùng không thấy được ai theo dõi Facebook của mình.

Bạn đang xem: Bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại


Nếu bạn truy vấn vào trang cá thể nhưng không thấy nút theo dõi và quan sát Facebook của mình thì bởi vì chúng ta sẽ tắt thiên tài theo dõi cho tài khoản. Dẫn mang đến sẽ không còn hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên facebook. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn bí quyết bật hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính cùng điện thoại sáng dạ mới nhất 2021.

Nếu như các bạn có muốn biết ai quan tâm bản thân bên trên Facebook thì hãy đọc bài viết Cách coi ai giỏi vào Facebook của bản thân mình các nhất của Shop chúng tôi.

Lưu ý: Để ko xẩy ra lỗi vào quá trình triển khai, bạn hãy tuân theo thiết bị tự tự trên xuống dưới vào nội dung bài viết nhé.

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook bởi Máy tính

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bạn dạng bắt đầu thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân. Nhấn chọn cam kết hiệu ba chấm () cùng chọn Chế độ xem (tuyệt Xem trang cùng với tư phương pháp không giống ).

*
*

Bước 2: Nếu các bạn thấy tài khoản cá nhân của mình ko hiển thị nút ít theo dõi nhỏng hình dưới thì mời chúng ta mang đến với bước 3.

*

Bước 3: Chúng ta đã bấm vào biểu tượng tam giác ngược phía bên trên cùng chọn Cài đặt.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn lựa chọn Bài viết công khai cùng sau đó vào mục Ai rất có thể theo dõi tôi với các bạn biến đổi từ quý khách hàng bè thành Mọi người.

*

Vậy là bạn đang msinh hoạt nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook thành công xuất sắc rồi đấy. Tuy nhiên đối với gần như bạn không đủ 18 tuổi thì sẽ không tồn tại mục Bài viết công khai, vì thế các bạn hãy triển khai cách mnghỉ ngơi nút ít theo dõi Facebook cho những người bên dưới 18 tuổi nghỉ ngơi bên dưới nhé.

Trường đúng theo chúng ta sẽ bật chính sách theo dõi và quan sát bên trên Facebook tuy vậy vẫn thấy tất cả 0 tín đồ quan sát và theo dõi thì các bạn thử nhờ vào 1 fan chúng ta diệt kết chúng ta đi rồi nhận theo dõi bạn tiếp nối kiểm tra lại nhé! Trong khi hoàn toàn có thể nguyên do khác chính là các bạn đã ẩn hiển thị số bạn quan sát và theo dõi Facebook do đó hãy làm tiếp các bước làm việc mục phía dưới nhé.

Lưu ý: Số lượt theo dõi bên trên Facebook chỉ tính những người dìm nút theo dõi chúng ta. Còn những người dấn kết chúng ta thì sẽ không còn được tính dù các bạn bao gồm đồng ý chấp thuận hay không. khi đã là anh em thì Facebook tự động hóa ko xếp những người dân đó vào list theo dõi nữa, cho dù bọn họ bao gồm vẫn theo dõi và quan sát bản thân.

Vì thực chất Facebook chia người theo dõi với bạn bè thành 2 list cá biệt. Ai đang bên trong list anh em thì sẽ không phía bên trong danh sách theo dõi và quan sát nữa (với ngược lại). Tức là danh sách theo dõi ở đây đề nghị là những người chỉ theo dõi và quan sát bạn chứ không kết bạn cùng với chúng ta.

Cách chế biến hiển thị số người, lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook cá nhân

Cập nhật 2021: Nếu sử dụng Facebook phiên bạn dạng mới thì bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Mặc dù bạn vẫn msinh hoạt chính sách Follow trên Facebook nhưng lại vẫn không thấy được số lượt theo dõi và quan sát thì hoàn toàn có thể các bạn sẽ ẩn số tín đồ theo dõi bản thân. Để nhảy lại bạn tiến hành theo công việc sau nhé

Cách 1: Tại trang cá thể, bạn lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết tại vị trí Giới thiệu phía bên trái của Trang.

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Tùy chỉnh giới thiệu chúng ta chọn bật hào kiệt hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook lên. Sau kia dìm Lưu.

*

Bước 3: vì thế là chúng ta vẫn nhảy thành công chế độ theo dõi trên Facebook rồi.

*

Cách nhảy hiển thị số fan theo dõi và quan sát công khai minh bạch trên Facebook

Cập nhật 2021: Nếu thực hiện Facebook phiên bạn dạng new thì các bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY.

Nếu bạn đã chấm dứt phần đa bước trên thì chúng ta đã nhìn số lượng quan sát và theo dõi bên trên trang cá thể của chính mình rồi rò rỉ. Tuy nhiên bao gồm ngôi trường thích hợp là đồng đội KHÔNG bắt gặp được số fan theo dõi và quan sát chúng ta, lý do là tài khoản Facebook đã nhảy chính sách riêng tứ tín đồ theo dõi tức là chỉ mình bạn thấy được con số follow nhưng mà thôi. Mọi tín đồ làm theo 2 bước sau để hạn chế nhé.


Cách 1: Trên trang cá thể của mình, bấm vào thẻ Quý khách hàng bè. Chọn Quản lý tất cả biểu tượng viết chì-> Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Cách 2: Trong phần Người quan sát và theo dõi các bạn chuyển đổi thành Công khai.

Cách nhảy cơ chế theo dõi và quan sát bên trên Facebook bởi Điện thoại Android cùng iOS

Cách 1: Mở áp dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản nhưng mà bạn phải bật chính sách quan sát và theo dõi.

Bước 2: Nhấn vào vết tía vết gạch men ngangsinh sống đầu ứng dụng với chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong cài đặt thông tin tài khoản, các bạn hãy tìm kiếm tìm mục có tên là Quyền riêng tư với lựa chọn bản lĩnh Bài viết công khai.

Xem thêm: Tải Game Chiếc Nón Kỳ Diệu Android, Tải Game Chiếc Nón Kỳ Diệu

*

Cách 4: Đánh lốt vào ô Công knhị ngay lập tức trên mục Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi.

*

vì thế là thông tin tài khoản Facebook của bạn đã có thể hiển thị nút Theo dõi rồi đấy. Tuy nhiên nếu khách hàng ko thấy số người quan sát và theo dõi bản thân thì nên làm theo quá trình dưới đây nhé.

Các bước làm hiển thị số fan, lượt theo dõi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Cách 1: Msinh hoạt áp dụng Facebook cùng truy vấn vào trang cá thể của bạn. Nhấn vào nút ít Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 2: Kéo xuống cho tới mục Chi tiết, với các bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa bên cạnh mục này.

*

Bước 3: Đánh dấu vào ô Có bạn theo dõi kế tiếp nhấn Lưu.

*

Cách 4: Quay lại trang cá thể của công ty, thì lúc này các bạn sẽ thấy số người theo dõi và quan sát bản thân rồi đó.

*

Cách bật hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi công khai bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Sau khi bạn đang nhảy chính sách theo dõi và quan sát, cũng như hiển thị số người theo dõi thì chúng ta cũng có thể hiểu rằng tất cả từng nào người đã theo dõi và quan sát mình rồi đúng không ạ nào! Tuy nhiên anh em của người tiêu dùng lại ko thấy được thì nguyên nhân chính là đã nhảy cơ chế riêng biệt tư bạn theo dõi và quan sát. Để có thể hiển thị công khai thì ngày nay bạn chỉ rất có thể sử dụng máy tính xách tay và tuân theo lý giải trên mục Cách nhảy hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi công khai trên Facebook ở phía trên nhé.

Cách nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi Máy tính cho tất cả những người dưới 18 tuổi

Nếu không hiển thị mục Bài viết công khai vào Cài đặt thì lý do là thông tin tài khoản của bạn không đủ 18 tuổi vì vậy Facebook đã khóa khả năng này lại. Ngoài cách biến hóa tuổi của mình, thì chúng ta cũng có thể thực hiện một cách không giống dễ dàng cùng nhanh lẹ rộng nhiều. Cách bật nút quan sát và theo dõi cho tất cả những người bên dưới 18 tuổi giống như như trên, mặc dù tất cả thêm hai bước bổ sung. quý khách hàng hãy làm nlỗi sau:

Bước 1: Tại Home của Facebook, các bạn hãy nhấp vào hình tượng Mũi tên xuống ở góc trên cần của màn hình. Sau đó lựa chọn Cài đặt.

*

Cách 2: Chọn kỹ năng Quyền riêng rẽ tư làm việc bên trái của màn hình, và vào mục Hoạt động của bạn hãy bấm vào Bao gồm Công knhì là một trong tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng?.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn Cho phép đăng công khai.

*

Cách 4: Nhấn phím F5 hoặc có tác dụng mới lại trang Facebook của công ty thì đã thấy mục Bài viết công khai. Để rất có thể msống nút ít quan sát và theo dõi công khai bên trên Facebook thì các bạn hãy lựa chọn mục Bài viết công khai cùng trên tác dụng Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi bạn hãy đổi khác thành Mọi người.

*

Để hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi khóa nút ít theo dõi bên trên Facebook cho những người dưới 18 tuổi thử khám phá các bạn yêu cầu triển khai bước 2bước 3 trong mục này. Nhưng đây chỉ cần bí quyết hiển thị nút theo dõi của Facebook cơ mà thôi, nếu như muốn hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi thì các bạn hãy triển khai tiếp bước Cách làm hiển thị số tín đồ, lượt theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân.

Cách nhảy chế độ theo dõi bên trên Facebook phiên bản mới

Đối với Facebook phiên bản mới thì để có thể bật chế độ theo dõi và quan sát thì các bạn hãy làm nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào nút mũi thương hiệu xuống ở góc nên của Facebook, chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư > Cài đặt.

*

Bước 2: quý khách hàng nên chọn Bài viết công khai trên tkhô nóng chức năng phía bên trái. Trong mục Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi, bạn hãy nhấp vào nút Bạn bè với gửi thành Mọi người.

*

Sau khi bạn sẽ hiển thị được nút quan sát và theo dõi Facebook bên trên tài khoản của mình thì câu hỏi tiếp theo bạn phải làm cho đó là hiển thị số tín đồ, lượt theo dõi công khai trên Facebook.

Cách thức làm hiển thị số bạn, lượt theo dõi bên trên Facebook phiên bạn dạng mới

Nếu không thấy số tín đồ theo dõi bên trên trang Facebook cá thể của chính mình, thì các bạn hãy thực hiện theo công việc tiếp sau đây để mnghỉ ngơi khóa:

Bước 1: Đi đến trang cá nhân của khách hàng bằng phương pháp nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc cạnh bắt buộc màn hình.

Cách 2: Trong mục Giới thiệu, thì bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Chỉnh sửa chi tiết, các bạn hãy kéo xuống dưới cho đến trong khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấn vào tkhô giòn trượt nhằm gửi nó lịch sự màu xanh lá cây như hình bên dưới nhằm hiển thị lượt theo dõi và quan sát trên Facebook. Cuối cùng dấn nút Lưu.

*
Lưu ý: Trong trường thích hợp không thấy mục Người theo dõi là do tài khoản cá nhân của công ty không có ai quan sát và theo dõi.

Bước 4: Sau khi giữ thành công xuất sắc thì tại mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số fan theo dõi trang cá thể.

*

Cách bật hiển thị số người theo dõi và quan sát công khai minh bạch bên trên Facebook phiên bạn dạng mới

Cách 1: Trên trang cá nhân của người tiêu dùng, hãy bấm vào mục Bạn bè. Tiếp tục nhấn vào nút Ba chấm ở góc bên dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Trong mục Người theo dõi, hãy nhấp vào nó cùng gửi quý phái tâm trạng Công khai.

*

Vừa rồi là nội dung bài viết chỉ dẫn phương pháp hiển thị số fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook cũng như giải pháp bật cơ chế theo dõi công khai minh bạch Facebook trên máy tính xách tay cùng những dòng điện thoại cảm ứng Android & iPhone. Trong quy trình tiến hành nhưng mà chúng ta có gặp gỡ sự nắm gì thì cứ đọng bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn thiết lập lượt theo dõi và quan sát bên trên Facebook thành công xuất sắc.

Có thể bạn quan liêu tâm:

Hướng dẫn tắt thông tin Facebook bên trên máy tính, laptop cùng năng lượng điện thoạiHướng dẫn giải pháp xóa tài khoản Facebook trợ thời thờiHướng dẫn 8 biện pháp chia sẻ bài viết bên trên Facebook

Video liên quan