Bật tính năng chia sẻ bài viết trên facebook

Nếu như bạn là một trong người kín đáo giờ đồng hồ trên mạng xã hội thì vấn đề tín đồ khác share phần nhiều nội dung bài viết, hình hình ảnh của khách hàng trên Facebook là một điều phiền phức và ảnh hưởng cho quyền riêng rẽ tứ. Nắm bắt được nhu yếu của người tiêu dùng, Facebook cũng cung ứng một loạt các tùy chỉnh cấu hình không giống nhau nhằm bảo vệ quyền riêng rẽ bốn. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ lý giải chúng ta bí quyết ko cho những người khác chia sẻ ảnh, nội dung bài viết của bản thân mình bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bật tính năng chia sẻ bài viết trên facebook


*


1. Chặn share hình hình họa, bài viết của bản thân trên trình để mắt tới (máy tính)2. Chặn chia sẻ hình ảnh, nội dung bài viết của mình bên trên điện thoại

1. Chặn share hình ảnh, bài viết của bản thân bên trên trình để mắt tới (đồ vật tính)

Đối cùng với căn nguyên Facebook bên trên trình phê duyệt, chúng ta có nhiều cấu hình thiết lập khác nhau nhằm bảo đảm những thông tin cá thể. Để tắt kỹ năng share hình hình họa, nội dung bài viết bên trên Facebook cá nhân chúng ta có tác dụng nlỗi sau:

Bước 1: Trước hết, các bạn mngơi nghỉ Facebook bên trên trình chăm sóc và lựa chọn Msinh hoạt rộng -> Cài đặt.

*

*


Bước 3: Bây tiếng, chúng ta chỉ việc tắt công dụng này đi là kết thúc. Những người tiêu dùng khác sẽ không thể chia sẻ hình hình họa, bài viết của các bạn trên Facebook nữa.

Xem thêm: Top 3 Cách Tải Ứng Dụng Vào Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Cách Lưu Ứng Dụng Tải Về Vào Thẻ Nhớ

*

Cách 4: Khi đã tùy chỉnh cấu hình chấm dứt, chúng ta trở lại trình chăm nom cùng thực hiện Facebook nlỗi thông thường.

*

2. Chặn chia sẻ hình hình họa, bài viết của mình bên trên năng lượng điện thoại

Giao diện Facebook trên điện thoại thông minh có khá nhiều điểm khác biệt và các bạn cần phải chú ý một chút ít Khi chuyển đổi để tránh lầm lẫn.

Bước 1: Trước tiên, các bạn mở áp dụng Facebook cùng lựa chọn biểu tượng Msinh sống rộng lớn -> Cài đặt & quyền riêng tứ -> Cài đặt.

*

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta chọn Dòng thời dan & lắp thẻ để thiết lập cấu hình những tuỳ chọn của bài viết. Tại trên đây, các bạn hãy lựa chọn mục Cho bạn không giống share bài viết của bạn lên tin của họ?

*

Bước 3: Cuối thuộc, chúng ta chỉ việc chọn Không để tắt khả năng này đi là hoàn thành. Bây tiếng vẫn không có bất kì ai share được bài viết, hình hình ảnh của các bạn trên Facebook nữa!

*

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng vẫn hướng dẫn chúng ta giải pháp ko cho những người khác chia sẻ ảnh, bài viết của mình bên trên Facebook lập cập cùng tác dụng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!