Cập nhật chuyển nhượng pes 2017 ps4

Bản PES2017 trên hệ PS4 đã làm được update rất đầy đủ. Cửa hàng sẽ cung ứng update miễn giá tiền đến toàn bộ khách hàng mua vật dụng với đĩa trên Shop Xuân Viết Pes.

Bạn đang xem: Cập nhật chuyển nhượng pes 2017 ps4

Hướng dẫn chỉnh full hình hình ảnh, áo đấu bạn dạng quyền các team và giải đấu, bao gồm cả Bundesliga Đức trong PES 2017 - KHÔNG BỊ CRASH(Sưu khoảng bên trên những Web khác)

Trước hết, chúng ta down file này về:http://www.mediafire.com/.../fp575ss.../DFL+OF+2017+V1.1.zipBản 1.1 này bổ sung Hamburg cùng sửa lỗi Southampton.

Nlỗi các bạn vẫn biết PES 2017 chỉ gồm bạn dạng quyền hình hình họa Ligue 1 và Ligue 2 của Pháp, còn lại các giải đấu không giống đề xuất thay tên với logo. Trong mỗi giải đấu thì chỉ có một vài ba nhóm gồm bạn dạng quyền. Riêng giải Đức thì còn ko lâu dài kể cả làm việc dạng đổi tên và biệu tượng công ty luôn luôn.

- Giải nén thỏng mục đã down ra, cóp tlỗi mục sở hữu tên WEPES vào vào USB rồi gặm vào đồ vật PS4.- Vào PES, bấm vào mục Apply Live Update nhằm nó cập nhật các thông báo cầu thủ tiên tiến nhất vào Edit Data tất cả sẵn.- Tiếp theo vào mục Edit -> Data Management -> Import Team.- Chọn USB, nó đang hiện lên khoảng 100 file đuôi .bin . Các file bao gồm số chứ đọng ko phải tin nhóm là những team ở trong giải La Liga 2 với Serie B, các chưng có thể bỏ lỡ nếu còn muốn bởi kiên cố ko đụng mang đến bao gờ.- Chỉ tích trường đoản cú 15-20 tệp tin .bin , chọn thừa sẽ bị crash, nó xếp theo vật dụng từ bỏ bảng chữ cái buộc phải những chưng vẫn ko bị lẫn đâu. Sau đó lên phía trên thuộc ấn next nhằm import.LƯU Ý KHÔNG TÍCH VÀO 2 Ô HIỆN RA MÀ CỨ THẾ IMPORT THÔI.- Import xong 1 lần thì ấn O ra phía bên ngoài Save sầu lại công bố mang lại Chắn chắn. Sau đó lại vào import 15-20 cái một mang lại khi nào kết thúc toàn cục.- Sau Khi hoàn thành, những chưng lại quay trở lại import 1 đợt tiếp nhữa những team nằm trong Bundesliga, lần này tích những nhóm kia xong, ấn next thì tick thêm chiếc ô PHÍA DƯỚI rồi Import (apply player data gì đấy, bản thân ko ghi nhớ rõ tên). File .bin của các team nhỏng sau: Augsburg, Bayern, Darmstadt, Gladbach, Hertha, Hamburg, Koln, Mainz, Leipzig, Hoffenhelặng, Werder, Wolfsburg, Freiburg,Ingolstadt, Frankfurt. Các đội không mang tên trong này là những team tất cả phiên bản quyền năm nay nlỗi Dortmund, Leverkusen...

Xong lưu giữ save sầu lại nhé.

Vậy là những chưng đã xong xuôi vắt áo, tên gọi, biệu tượng công ty hình hình họa bản quyền mang đến TẤT CẢ CÁC ĐỘI. Nhưng bước tiếp sau là đổi khác biểu tượng logo giải đấu và thu xếp những team Bundesliga vào 1 chỗ thì đề nghị làm thủ công rộng.

Xem thêm: Chơi Game Zombie Ăn Thịt Người, Zombie Ăn Thịt Người

Các bạn msinh hoạt USB bằng máy tính, thay tên thư mục WEPES thành thương hiệu không giống. Rồi chế tạo 1 thỏng mục có tên WEPES mới. Sau kia vào trong thỏng mục cũ cơ, copy tlỗi mục Competitions (bên trong có biệu tượng công ty toàn cục các giải đấu) vào vào thỏng mục WEPES new. Cắm vào ps4.

- Giờ các bạn lại vào phần Edit -> Data Management -> import images -> lựa chọn toàn bộ ảnh giải đấu nhằm import vào ps4 (các bác bỏ ghi nhớ đc logo các giải đặc biệt thì chỉ tiông xã lũ kia thôi cũng rất được, mình mắc cỡ đề nghị cứ đọng cóp hết).

- Vào phần Competition để đổi tên cùng logo những giải đấu như Premier League, FA CUP.., La liga......Ko nhớ chiếc nào thì trường đoản cú Google nhé. Mỗi nước đều có giải đấu tính điểm, giải quắp quốc gia, hạng 2 với vô cùng hớt tóc.

- Tiếp mang đến là Bundesliga, điều này ko sống thọ đề nghị các bác bắt buộc vào sửa thương hiệu PEU League thành Bundesliga với cầm cố hình ảnh.

- Tiếp theo, vào Competition Structure, ấn R2 mấy vạc nhằm chuyển qua lại những giải, ấn O nhằm lựa chọn đội núm vào địa chỉ của đội không giống. Bây giờ những bác sắp xếp những nhóm giải Đức (một số ít nhóm có bản quyến sẵn, phần lớn nhóm tôi vừa import) vào giải Bundesliga sinh hoạt bên trên. Các đội này nó phân bổ ngơi nghỉ PEU Leguea vừa thay tên thành Bundesliga - cùng làm việc giải Other Euroepean teams.- Sắp xếp theo thứ từ bỏ ABC như lày mang đến đẹp nhé:http://www.bundesliga.com/en/league/- Nhớ save sầu lại nhé.

- khi nghịch 1 trận Friendly với sản phẩm, giải bundesliga nó ko hiện ra mà lại vẫn như cũ. Các bác ấn R3 để tắt Live sầu update đi là OK. Các bác tất yếu ko dùng các team Bundesliga ko bạn dạng quyền để đùa online được, do nó là các nhóm đc tạo thành chđọng ko cần tất cả sẵn như Man Red, London Blue...