Cập nhật số điện thoại trên facebook

Số Smartphone singin trên Facebook là 1 trong trong hai bí quyết đăng ký tài khoản, bảo mật thông tin tương tự như rất có thể giúp người tiêu dùng search tìm chúng ta lập cập trải qua số điện thoại. Để cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập Facebook, các bạn chỉ cần tiến hành với vài thao tác dễ dàng và đơn giản.

Việc áp dụng số điện thoại cảm ứng thông minh singin trên Facebook có thể nói rằng vừa mang lại lợi, vừa có thể tổn hại cho người cần sử dụng Lúc nó vừa bảo mật thông tin thông tin tài khoản của chúng ta, vừa tiềm tàng nguy hại lộ lên tiếng số Smartphone. Vì vậy, bạn có thể dễ dãi thêm cùng xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập bên trên Facebook chưa đến vài thao tác làm việc rất là dễ dàng và đơn giản, bài viết dưới đây gamemienphi.info đã giải đáp chi tiết cho mình.Quý Khách sẽ xem: Cập nhật số Smartphone trên facebook

Cách thêm cùng xóa số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Những bước giải đáp bên dưới được tiến hành trên vận dụng Facebook tiên tiến nhất của điện thoại iPhone, còn dòng điện thoại không giống cũng rất được triển khai tương tự.quý khách sẽ xem: Cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh trên facebook

Để thêm số điện thoại singin bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh, bạn tiến hành làm theo công việc dưới đây:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh lên, chọn mục Menu ở góc dưới bên yêu cầu (hoặc biểu tượng vết 3 gạch cùng với những loại Smartphone khác).

Bạn đang xem: Cập nhật số điện thoại trên facebook

Bước 2: Chọn mục Cài đặt và Quyền riêng bốn > Cài đặt.


*

Cách 3: Truy ctràn vào mục tin tức cá thể với tài khoản, kế tiếp lựa chọn Thông tin contact.


*

Cách 4: Chọn mục Thêm số điện thoại, bối cảnh điền số điện thoại thông minh đang hiện lên, chúng ta điền với lựa chọn Tiếp tục để Thêm số điện thoại cảm ứng. Sau kia, Facebook đang thực hiện gửi một mã về số điện thoại thông minh vừa nhập, bạn nhập mã vào và dấn Xác nhận để hoàn toàn.


*

Giờ đây, bạn cũng có thể cần sử dụng số điện thoại vừa thêm của chính bản thân mình để làm một yếu tố bảo mật thông tin đến tài khoản, cũng giống như dùng nó có tác dụng một số trong những điện thoại dùng để làm đăng nhập thông tin tài khoản một phương pháp dễ ợt.

Bạn cũng rất có thể thuận lợi xóa số điện thoại đăng nhập bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng cũng chưa đến vài làm việc sau:

Bước 1: Các bạn làm việc tương tự như nlỗi bước 1 cùng bước 2 sống bên trên, khi truy vấn vào Cài đặt và Quyền riêng biệt tư > Cài đặt, tiếp đến chọn tin tức cá nhân và thông tin tài khoản và lựa chọn tin tức liên hệ.


*

Cách 2: Chọn vào số điện thoại thông minh bạn có nhu cầu xóa, giao diện xóa đã xuất hiện và bạn chọn Gỡ.


*

Cách 3: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi hiểu mình rất có thể bị mất quyền truy vấn vào tài khoản cùng lựa chọn Gỡ số, tiếp đến điền mật khẩu đăng nhập Facebook cùng lựa chọn Gỡ số điện thoại thông minh để hoàn chỉnh.

Trường đúng theo bạn muốn đổi số điện thoại, sau khoản thời gian xóa, chúng ta triển khai những làm việc nlỗi cách thêm số điện thoại cảm ứng thông minh singin phía bên trên là ngừng, thật dễ dàng đúng không nhỉ nào?

Cách thêm với xóa số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên Facebook bằng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng Facebook trên máy vi tính, điều thứ nhất là bạn phải truy vấn vào trình chú tâm website ngẫu nhiên, tiếp đến đăng nhập vào Facebook. Để thêm số Smartphone, các bạn hãy thực hiện:

Bước 3: Chọn Mã tổ quốc sang toàn nước, tiếp đến nhập số Smartphone vào cùng chọn Tiếp tục. Một mã đang gửi mang đến lời nhắn của chúng ta, nhập mã này vào để hoàn toàn quy trình thêm số Smartphone singin.

Xem thêm: Tải Game Tình Kiếm 3D Cho Pc, Android, Ios, Apk, Tải Tình Kiếm 3D Cho Pc, Android, Ios, Apk

Đối cùng với Việc xóa số điện thoại cảm ứng, bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Cũng sinh sống mục Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt, các bạn truy vấn vào mục Di động và chọn Gỡ.

Bước 2: Tiếp theo, bạn tích vào mục Tôi phát âm bản thân rất có thể bị mất quyền truy cập vào tài khoản với lựa chọn Gỡ số nhằm hoàn toàn làm việc.

Lúc bấy giờ, các bạn đang xóa thành công xuất sắc, nếu như muốn lật sang số khác thì chúng ta chỉ cần tuân theo biện pháp thêm số điện thoại thông minh Facebook bởi laptop làm việc bên trên.

Hy vọng cùng với gần như lý giải chi tiết trên trên đây sẽ giúp đỡ chúng ta có thể thuận tiện thêm hoặc xóa số điện thoại singin bên trên Facebook của chính mình. Đừng quên còn lại bình luận cho thấy thêm ý kiến góp phần hoặc có vướng mắc, chúc các bạn thành công!

Cách 1: Mlàm việc áp dụng Facebook trên điện thoại

Msống vận dụng Facebook bên trên điện thoại lên, lựa chọn mụcMenuở góc cạnh dưới bên yêu cầu (hoặc biểu tượng vết 3 gạch với những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh khác).

Bước 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư

Chọn mụcCài đặt & Quyền riêng tứ > Cài đặt.

Bước 3: Truy cập lệ tin tức contact.

Truy cập vào mụctin tức cá nhân và tài khoản, tiếp đến chọnThông tin contact.

Cách 4: Chọn mục Thêm số điện thoại

Chọn mụcThêm số điện thoại, đồ họa điền số Smartphone sẽ hiện hữu, các bạn điền với chọnTiếp tụcđể Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh. Sau kia, Facebook sẽ thực hiện gửi một mã về số Smartphone vừa nhập, các bạn nhập mã vào với nhấn Xác dìm để hoàn toàn.