Chặn Comment Trên Facebook Giao Diện Mới

Cách cài đặt phản hồi bên trên facebook là một trong những Một trong những cách chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình chủ động về những comment của fan không giống vào post của bản thân. Đối cùng với những người bán sản phẩm online cũng chính là biện pháp tránh để bị giật khách hoặc giao dịch.

Bạn đang xem: Chặn comment trên facebook giao diện mới

Và với những người dân thông thường thích đăng hình ảnh xuất xắc post cá nhân giúp họ tách bị mọi liên quan hoặc phản hồi ko tuyệt về mình. Hôm nay gamemienphi.info đang Hướng dẫn các phương pháp thiết đặt phản hồi trên facebook mới nhất 2021!

Ẩn bình luận trên Facebook là gì?

Ẩn phản hồi trên Facebook là giải pháp bạn “giấu” đi số đông comment của khách hàng trên bài bác đăng của người tiêu dùng, và chỉ gồm chúng ta new có thể thấy được cùng can hệ cùng với comment đấy. Cách ẩn comment trên Facebook là công thức được nhiều doanh nghiệp quảng cáo Trực tuyến chú ý.

*
Không ẩn bình luận trên Facebook đã dễ dẫn đến đối thủ trộm khách

Cách ẩn phản hồi bên trên Facebook đối chọi giản

Cách ẩn bình luận trên Facebook được nhìn nhận là phương thơm pháp bổ ích chống hành vi trộm khách xấu đi của đối phương. Lúc này, bạn là admin của trang cá nhân kênh Facebook, chỉ gồm chúng ta bắt đầu hoàn toàn có thể bắt gặp những bình luận của đối tượng người tiêu dùng mua sắm và chọn lựa.

*

Cách ẩn comment trên page Facebook hiệu quả nhất

Thực hành các bước này thủ công nhưng không sợ bị không nên sót hoặc lãng quên đối tượng mua hàng nào, cùng lúc đó các bạn đã chống cướp khách đạt công dụng xuất sắc, thực tế.


Song tuy nhiên, xếp hạng cmt cũng phần như thế nào giúp bọn chúng ta nghiên cứu được giận dữ của đều người về bài bác viết của bản thân, tuy vậy về thời gian thì đồ vật tự có thể vẫn trsinh sống phải tương đối lộn xộn, khó theo dõi.

Dưới đây đã là phần share cách kích hoạt tính năng này bên trên cả laptop và điện thoại thông minh, vào thuộc phần xây dựng xây dựng cơ chế theo dõi Facebook của công ty.

Cách bật thiết bị hạng phản hồi cho bài xích viết công khai trên Facebook tự smartphone

Bước 1: Xây dựng ứng dụng Fb bên trên lắp thêm của người sử dụng, sau đó bấm vào biểu tượng thực đơn tùy chỉnh thiết lập (hình cha vệt gạch ốp ngang, ngơi nghỉ bên trên tốt bên dưới tùy nền tảng Android tốt iOS).

*
mở ứng dụng Facebook bên trên thiết bị của người tiêu dùng, sau đó bấm vào biểu tượng thực đơn thiết lập (hình bố lốt gạch ngang).

Cách 2: Lướt xuống và nhấn vào nút mua đặt và Bảo mật đối với Android, và lựa chọn mục setup đối với iOS.

*
Lướt xuống và lựa chọn mục tải đặt so với iOS.

Cách 3: Click vào tải đặt tài khoản.

*
nhấn vào tải đặt thông tin tài khoản.

*
kế tiếp lựa chọn mục bài xích viết công khai.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game 3D, 6 Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

Cách 5: Vào phần Xếp hạng cmt và chọn Bật để hiển thị comment công khai liên quan tốt nhất tới bài viết của khách hàng.

*
Vào phần Xếp hạng cmt và chọn Bật để hiển thị cmt công khai minh bạch tương quan độc nhất tới post của người sử dụng.

Cách bật xếp hạng đánh giá cho bài bác post trên Facebook từ trình duyệt

Bước 1: Truy cập Facebook bên trên trình xem xét giành riêng cho máy tính xách tay, nhấp vào nút menu (hình tam giác nhỏ dại bên cạnh thanh hao công cụ) và chọn mục thiết lập.

*
Truy cập Fb trên trình chăm sóc giành cho máy tính, nhấp vào nút menu (hình tam giác nhỏ dại sát bên tkhô giòn công cụ) và chọn mục setup.

Cách 2: Tại giao diện thiết lập tính năng, bạn lựa chọn bài xích viết công khai minh bạch.

*
Tại giao diện thiết lập công dụng, bạn lựa chọn post công khai.

Cách ngăn bình luận trên Facebook

Cách 1:

Tại tía núm cùng giao diện Facebook bạn dùng thừa nhận vào hình tượng tam giác với chọn thiết lập đặt.

*
Chỉ dẫn chặn comment trên kênh Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện thiết lập fan dùng dìm chọn vào mục quản lý Dòng thời gian cùng đính thêm thẻ.

*
Chỉ dẫn ngăn bình luận trên kênh Facebook

Cách 3:

Chuyển sang giao diện kề bên phần Dòng thời gian sẽ có mục Ẩn bình luận chứa một số trong những từ duy nhất định khỏi mẫu thời hạn của bạn, bnóng vào cầm cố đổi.

*
Chỉ dẫn chặn phản hồi trên kênh Facebook

Hiển thị khung ckém từ hoặc cụm trường đoản cú đề nghị chặn. Tại đây bạn hãy nhập từ bỏ ngữ, hoặc các trường đoản cú hiển thị trong comment nhằm ngăn bên trên loại thời gian, rồi nhấn nút Thêm.

*
Chỉ dẫn ngăn phản hồi trên kênh Facebook

Tiếp tục thêm rất nhiều tự ngữ khác mong muốn chặn. Từ ngữ sẽ xuất hiện ngay bên dưới. nếu như muốn hủy ngăn từ ngữ làm sao trong danh sách thì bấm vào biểu tượng vết x.

*
Chỉ dẫn chặn comment trên kênh Facebook

Bước 4:

Để thêm biểu tượng cảm giác hy vọng muốn chặn, chúng ta nhấp chuột vào nút hình tượng phương diện cười ở kề bên nút Thêm. Sau đó bấm vào biểu tượng cảm xúc trong list.

Chọn xong xuôi hình tượng cũng nhấn nút Thêm để đưa vào danh sách ngăn.

*
Chỉ dẫn ngăn phản hồi trên kênh Facebook

Trên đây là hướng dẫn thiết đặt bình luận trên facebook đơn giản với hối hả duy nhất mang lại các bạn. Mong nội dung bài viết này đang hỗ trợ các bạn vào Việc thực hiện facebook một biện pháp thuận lợi cùng không bị làm cho phiền lành !