Chặn Quảng Cáo Trên Facebook Android

Tự hỏi có tác dụng chũm như thế nào nhằm ngăn lăng xê bên trên Facebook? Những quảng bá giữa video clip nhảy lên khi chúng ta đang coi sản phẩm công nghệ gì đấy độc đáo rất có thể tạo khó tính đặc biệt.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android

Giờ đây, sự thông dụng của Facebook vẫn tăng lên rất nhiều trong số những năm qua. Nền tảng truyền thchồng hội rất có thể được thực hiện bên trên nhiều thiết bị; máy tính xách tay bảng, Smartphone di động cùng laptop. Nhưng kể từ khi trình làng lăng xê giữa video clip trên Facebook, không tồn tại gì bí mật Lúc đề nghị người dùng của ứng dụng đã biết thành tác động.

Nhưng nếu như bạn có nhu cầu xem Clip, hãy nhấp vào đây:


Danh mục bài viết


Sơ lược về lịch sử dân tộc PR video bên trên Facebook

Quảng cáo video đang trở thành một điều thông thường để search thấy trên hầu hết những căn nguyên truyền thông xã hội. Có một trò đùa rằng trong một hoặc nhì thập kỷ tới, bạn sẽ đề nghị xem qua một lăng xê chỉ nhằm Gọi điện thoại.

Sự thật là số đông hầu như người coi quảng bá là tiêu tốn lãng phí thời gian (các doanh nghiệp lớn trả chi phí đến đa số quảng bá này có thể ko cảm thấy điều đó.) Facebook giúp phần đa bạn nhấn xét cùng chia sẻ câu chữ dễ dàng hơn các. Vấn đề này đã tạo nên một nhu cầu cấp thiết trong mọi fan nhằm đưa ra một phương pháp để chặn quảng cáo video clip Facebook giận dữ.

*
5 Cách ngăn lăng xê bên trên facebook hữu dụng duy nhất 1">
*
5 Cách ngăn quảng cáo trên facebook hữu dụng tuyệt nhất 2">
*
5 Cách ngăn quảng bá trên facebook hữu ích nhất 3">
*
5 Cách ngăn quảng bá trên facebook hữu ích nhất 4">
*
5 Cách ngăn PR trên facebook hữu ích tốt nhất 5"> 5 Cách chặn PR bên trên facebook bổ ích tốt nhất 6"> 5 Cách ngăn truyền bá trên facebook có ích độc nhất 6">Bạn rất có thể mnghỉ ngơi facebook bằng trình chú ý Kiwi nhằm ngăn quảng cáo

Chặn PR được nhắm phương châm bên trên Facebook

Quảng cáo Facebook thường được nhắm phương châm mang đến một đội nhóm cụ thể. Khi chúng ta nhấp vào “thích” bên trên một thành phầm hoặc trang, Facebook rất có thể áp dụng báo cáo đó, ảnh hồ sơ và tên của chúng ta để hiển thị lăng xê được nhắm phương châm cho tất cả những người trên chiếc thời gian của người sử dụng.

Xem thêm: 4 Địa Chỉ Học Lập Trình Game Ở Đâu ? Khóa Học Lập Trình Game Siêu Chất Lượng 2021

Sử dụng công bố cá thể trường đoản cú Facebook để nhắm phương châm đối tượng người tiêu dùng làm phát sinh các sự việc về quyền riêng rẽ tứ. Hầu hết đa số bạn ko thích ý tưởng phát minh được nhắm phương châm dựa trên câu chữ bọn họ áp dụng. Tin xuất sắc là bạn có thể chọn ko được nhắm phương châm bên trên Facebook.

Có nhì biện pháp các bạn có tác dụng điều này:

Tắt lăng xê dựa trên sở thích trực tuyếnQuảng cáo cùng với các hành vi xóm hội của bạn

Tắt PR dựa trên sở trường trực tuyến

Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook, kế tiếp nhấp vào “Cài đặt” ở góc cạnh bên trên bên cần của Home của doanh nghiệp.Cuộn xuống cuối danh sách và chọn “Cài đặt tài khoản”.Chọn ”Quảng cáo” sinh sống cuối danh sách, tiếp nối nhấp vào “Cài đặt quảng cáo”.quý khách hàng vẫn tìm thấy nhị phần về nhiều loại quảng cáo cơ mà bạn cũng có thể tắt. Một phần cung cấp PR dựa vào những trang web chúng ta truy cập và các áp dụng áp dụng công nghệ của Facebook. Phần sản phẩm công nghệ hai xóa các bạn khỏi Mạng đối tượng người dùng Facebook được áp dụng để phân phạt truyền bá cho chính mình ngay cả khi bạn không làm việc bên trên social.Thay thay đổi setup mang lại “Quảng cáo dựa vào dữ liệu từ đối tác” cùng “Quảng cáo dựa vào hoạt động vui chơi của các bạn bên trên Sản phẩm của công ty chúng tôi Facebook mà lại các bạn thấy làm việc vị trí khác” thành “Không được phép”.Phần được đánh dấu “Quảng cáo bao hàm những hành vi xã hội của bạn” hoàn toàn có thể được biến hóa từ ” chỉ mang lại bạn bè bắt gặp ” thành ” không có ai “.

Chặn Quảng cáo Facebook bởi các hành vi làng hội của bạn

Tuy nhiên, bên trên cùng một menu Cài đặt quảng cáo , bạn có thể tắt tuấn kiệt Facebook thực hiện lượt say mê với sở trường của chúng ta nhằm lăng xê đến bạn bè cùng mái ấm gia đình của công ty. quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt công dụng này hoàn toàn hoặc chỉ số lượng giới hạn sinh hoạt đồng đội.

Kết thúc

Chặn truyền bá gây pnhân từ nhiễu bên trên Facebook chưa hẳn là trực tiếp nlỗi nó yêu cầu được. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tra cứu biện pháp xoay xung quanh đều quảng bá này, được nhắm mục tiêu hoặc ko.

Tùy trực thuộc vào kết quả bạn có nhu cầu giành được, bất kỳ cách thức như thế nào được kể sinh sống trên để giúp chúng ta ngăn ngừa, ngăn hoặc ít nhất là rời đối phó cùng với những truyền bá thân Clip trên Facebook.