Chỉnh Sửa Tên Trang Trên Facebook

Làm cầm cố nào nhằm thay tên Fanpage Facebook? Đang là câu hỏi đưa ra của tương đối nhiều fan vẫn và đang có Fanpage. Đã có khá nhiều người vào Website PA Marketing của công ty chúng tôi và vướng mắc rằng: Ad ơi, tại vì sao em không đổi tên được Fanpage? tuyệt đại một số loại như: Fanpage của em vẫn có 2000 lượt like trang, vậy tất cả đổi tên được không?.. v..v..

Bạn đang xem: Chỉnh sửa tên trang trên facebook

Hôm nay, PA Marketing vẫn câu trả lời các thắc mắc của chúng ta. Đồng thời gợi ý chúng ta đổi tên Fanpage thuận lợi. Mời chúng ta cùng theo dõi!


1. Điều khiếu nại nên nhằm chúng ta có thể đổi tên Fanpage Facebook.

Xem thêm: Xem Phim Dragon Ball Mới Nhất, Dragon Ball Kai Phần 2 (Season 2)

Điều trước tiên kia là: Bạn nên là quản trị viên new có thể từng trải đổi tên trang của chính mình.Tên Trang new của doanh nghiệp đề nghị tất cả tương quan với thương hiệu trang cũ.Fanpage không thực sự 5000k like…

2. Hướng dẫn thay tên Fanpage Facebook

– Yêu cầu thay tên Trang của bạn:

Bước 1: Nhấp vào Giới thiệu sống bên trái của Trang

Cách 2: Nhấp vào Chỉnh sửa lên tiếng Trang

*

Cách 3: Nhập thương hiệu Trang mới cùng nhấp vào Lưu nỗ lực đổi

*

Bước 4: Xem lại trải nghiệm của người sử dụng và nhấp vào Yêu cầu nắm đổi

– 4 lý do khiến các bạn ko thấy tùy chọn sửa đổi tên Trang:

Quý khách hàng không có phương châm bên trên Trang chất nhận được bạn đổi tên Trang.Gần đây các bạn hoặc một quản lí trị viên không giống đang thay tên Trang của doanh nghiệp.Tùy lựa chọn này hiện ko khả dụng trên địa điểm của khách hàng.Có thể bao gồm các số lượng giới hạn trên Trang.

Lưu ý:

Việc đổi tên Trang của bạn sẽ ko tác động tới tên người tiêu dùng của Trang kia.Bạn bắt buộc chuyển đổi tên của Trang khu vực nếu như trang kia trực thuộc Trang toàn cầu.Đối với đa số fanpage dưới 200 like: Hệ thống tự động hóa gật đầu đồng ý chuyển động đổi tên. Tuy nhiên, so với fanpage trên 200 like: Facebook vẫn chăm chú và phê để mắt tới hưởng thụ thay tên trong tầm 3 ngày. Nếu tên được đồng ý, Facebook đang thông tin đến tất cả những người lượt thích page.

Trên đó là lí giải về biện pháp đổi tên Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn tránh việc thay tên vô số lần. Vấn đề này có thể để cho Facebook Review page của doanh nghiệp spam. Đồng thời, khiến cho người like trang của người sử dụng hoài nghi tưởng vào page. Để tham khảo thêm về các thủ thuật bên trên Facebook, chúng ta tham khảo tại: Kiến thức Facebook Marketing của PA Marketing. Dường như, PA Marketing mỗi tháng luôn luôn tổ chức triển khai những khóa huấn luyện và đào tạo về: Chạy quảng cáo trên Facebook. Nếu quan tâm các chúng ta cũng có thể xem thêm Lich knhị giảng khóa huấn luyện và đào tạo. Chúc chúng ta thành công!