Cách Chỉnh Sửa Hồ Sơ Facebook Của Bạn

Học cách sửa đổi hồ sơ Facebook của bạn có thể phức hợp bởi mạng xã hội thường xuyên biến đổi cách bố trí với những tùy lựa chọn để nhập và hiển thị thông báo cá nhân của từng người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa hồ sơ facebook của bạn

Khu vực hồ sơ của chúng ta trên mạng có tương đối nhiều thành phần khác biệt. Hai yếu tố chính là Thời gian Facebook của công ty (liệt kê toàn bộ những bài xích đăng cùng buổi giao lưu của chúng ta cùng về bạn) với Khu Vực Giới thiệu của người tiêu dùng (hiển thị báo cáo cá nhân của công ty vào một loạt những phần không giống nhau.)

01 trên 04

Tìm tiểu truyện trên Facebook của người sử dụng

tin tức cá nhân bên trên Facebook.

Quý Khách rất có thể truy vấn trang hồ sơ Facebook của doanh nghiệp bằng phương pháp nhấp vào hình ảnh cá nhân nhỏ của doanh nghiệp ngơi nghỉ tkhô nóng điều hướng phía trên bên bắt buộc.

02 bên trên 04

Hiểu làm hồ sơ Facebook với bố cục cái thời hạn

ví dụ như về trang hồ sơ Facebook.

Nếu chúng ta nhấp vào hình ảnh làm hồ sơ của riêng rẽ bạn trường đoản cú bất cứ ở đâu vào Facebook, bạn truy cập trang hay được hotline là Dòng thời gian cùng hay được Call là "Tường" của khách hàng. Về cơ phiên bản nó là trang hồ sơ của doanh nghiệp, cùng Facebook nhồi nhét không ít thiết bị không giống nhau tại đây và đổi khác nó khá liên tục.

Trang hồ sơ (được hiển thị làm gamemienphi.infoệc trên) bao hàm cả phần "Dòng thời gian" cùng "Giới thiệu" của chúng ta. Nó được thiết kế lại vào đầu năm 2013 để triển khai khá nổi bật nhị cột, từng cột với các mục tiêu khác nhau. Hai cột được sơn màu đỏ vào hình trên.

Người mặt bắt buộc là Dòng thời hạn buổi giao lưu của các bạn, hiển thị tất cả hoạt động trên Facebook về các bạn. Cột phía trái là Quanh Vùng "Giới thiệu" của doanh nghiệp, hiển thị báo cáo cá thể với những vận dụng mếm mộ của chúng ta.

Tab mang lại Dòng thời hạn, Giới thiệu

Bạn sẽ thấy tứ tab dưới hình ảnh tiểu truyện của mình. Hai loại thứ nhất được điện thoại tư vấn là Dòng thời hạn với Giới thiệu. quý khách hàng rất có thể sửa đổi dòng thời hạn hoặc công bố Giới thiệu của bản thân bằng phương pháp nhấp vào các tab đó để đi tới Dòng thời hạn hoặc Giới thiệu về trang.

03 trên 04

Chỉnh sửa trang "Giới thiệu" bên trên Facebook của người sử dụng

Trang "Giới thiệu" bên trên Facebook cho phép chúng ta sửa đổi công bố cá thể.

Trên trang hồ sơ Facebook của người tiêu dùng, nhấp vào tab "Giới thiệu" dưới cùng mặt yêu cầu hình ảnh của bạn giúp xem với sửa đổi biết tin cá nhân của công ty. Vùng "Giới thiệu" không chỉ bao gồm cụ thể tiểu sử của người sử dụng, Hơn nữa ban bố về những áp dụng yêu mếm của người tiêu dùng bên trên mạng, những trang bạn đang đam mê và phương tiện chúng ta thực hiện.

Xem thêm: Game Vua Tốc Độ Game 24H Mới Nhất, Chơi Game Siêu Tốc Độ Cực Nguy Hiểm

Các phần giành riêng cho các bước, âm thanh, phyên, lượt đam mê và hơn thế nữa

Theo mặc định, trang "Giới thiệu" của khách hàng tất cả hai hộp ở bên trên cùng, dẫu vậy chúng ta có thể bố trí lại bọn chúng. "Công gamemienphi.infoệc cùng Giáo dục" nằm ở vị trí phía trái với "Sống" lộ diện sinh hoạt bên buộc phải. Các vỏ hộp "Sống" hiển thị khu vực các bạn sinh sống cùng sẽ sống trước kia.

Bên dưới những hộp này là một trong những hộp khác mang lại "Mối quan hệ giới tính với gia đình" nghỉ ngơi phía trái cùng nhị vỏ hộp khác - "tin tức cơ bản" và "ban bố liên hệ" - ở mặt yêu cầu.

Tiếp theo là phần Hình ảnh, tiếp theo là quý khách btrằn, Địa điểm Facebook, Nhạc, Phim, Sách, Lượt ưng ý (các tổ chức hoặc tổ chức triển khai bạn sẽ phù hợp bên trên Facebook), Nhóm, Thể dục và Ghi chú.

Txuất xắc thay đổi ngôn từ của ngẫu nhiên phần như thế nào

Chỉnh sửa nội dung bên phía trong ngẫu nhiên phần làm sao trong số phần này bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ dại sinh hoạt bên trên thuộc bên phải của hộp. Các menu nhảy lên hoặc thả xuống vẫn lí giải các bạn về chỗ nhập những các loại ban bố không giống nhau.

Truy cập giải đáp Hình ảnh bìa Facebook của chúng tôi để tìm hiểu thêm về kiểu cách cai quản hình ảnh bìa của doanh nghiệp ngơi nghỉ đầu trang.

04/04

Ttuyệt thay đổi sản phẩm trường đoản cú của những phần hồ sơ Facebook

Trình đối chọi thả xuống có thể chấp nhận được các bạn thu xếp lại, thêm hoặc xóa các bên trong vùng "Giới thiệu" của công ty.

Để xóa, thêm hoặc thu xếp lại bất kỳ hoặc toàn bộ những phần "Giới thiệu", hãy nhấp vào biểu tượng cây bút chì nhỏ tuổi ngơi nghỉ bên trên thuộc bên phải của trang Giới thiệu và kế tiếp lựa chọn "Chỉnh sửa mục".

Trình đối kháng thả xuống đã xuất hiện thêm liệt kê toàn bộ các phần. Chọn hoặc bỏ lựa chọn nhằm ẩn hoặc hiển thị các văn bản bạn có nhu cầu. Sau kia kéo với thả bọn chúng để thu xếp lại đồ vật trường đoản cú nhưng mà bọn chúng xuất hiện trên trang hồ sơ của người sử dụng.

Nhấp vào nút "Lưu" màu xanh da trời lam sinh hoạt dưới cùng khi bạn hoàn tất.

Quý Khách cũng có thể thêm các vận dụng khác vào trang Giới thiệu của bản thân, miễn là chúng ta đã thiết đặt áp dụng. Tìm nút ít "Thêm vào hồ nước sơ" bên trên trang ứng dụng với nhấp vào đó. Sau đó, áp dụng vẫn hiển thị bên dưới dạng một mô-đun nhỏ trên trang Giới thiệu của công ty.

Trung trung tâm trợ giúp của Facebook cung cấp những hướng dẫn bổ sung về cách cai quản ban bố cá thể của công ty bên trên mạng.