Chức năng hẹn hò trên facebook

Facebook Dating là tuấn kiệt trọn vẹn new được update cho những tài khoản Facebook, dùng để liên kết với đều người dùng khác phù hợp với sở trường, địa điểm bây chừ của người sử dụng thông qua một profile Dating đơn lẻ.

Bạn đang xem: Chức năng hẹn hò trên facebook

Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một protệp tin Dating lẻ tẻ, tách bóc biệt cùng với thông báo Facebook cá nhân. Người sử dụng đã đặt avatar cá biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm gần như câu hỏi để tồn tại trang gặp gỡ và hẹn hò cá thể. Ở dưới mỗi protệp tin gồm 2 tùy chọn Interested để nhận thích hợp ai kia, ngược lại bấm Pass nhằm bỏ qua mất profile khuyến nghị kia. Cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin cá biệt ko được tích hợp thông thường cùng với Messenger.

Lưu ý, để nhắn tin với người mà mình muốn đề nghị lựa chọn ban bố về câu hỏi bên trên trang hẹn hò của bạn đó nhằm mở màn câu chuyện. Chúng ta ko được ngẫu hứng nhắn tin tự do trực tiếp như Messenger. Bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách tạo nên tài khoản Facebook Dating.


Video bí quyết sản xuất làm hồ sơ Facebook Dating


1. Hướng dẫn chế tác profile Facebook Dating

Cách 1:

Trước không còn trên đồ họa tài khoản Facebook cá nhân chúng ta nhận chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang nghỉ ngơi dưới cùng mặt đề xuất màn hình. Tiếp cho dìm vào thiên tài Hẹn hò cùng với biểu tượng hình trái tyên ổn.


Bước 2:

Ngay tiếp nối các bạn sẽ thấy giao diện ra mắt khả năng Hẹn hò bên trên Facebook, dấn Tiếp bên dưới. Chuyển thanh lịch bối cảnh mới nhấn vào Bắt đầu làm hồ sơ hứa hẹn hò nhằm tạo thành profile Dating.

Cách 3:

Bước 4:

Chọn lựa giới tính nhằm Facebook gợi ý ghép đôi cùng với những người không giống, dấn Tiếp sinh hoạt bên dưới. Nhấn lựa chọn tiếp vào người bạn muốn gặp gỡ và hẹn hò, dìm Tiếp ở bên dưới.

Bước 5:

Để sử dụng được xem hăng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook thì người tiêu dùng bắt buộc bật hình thức định vị, dấn Bật dịch vụ định vị. Nhấn Cho phép nhằm Facebook truy cập địa chỉ hiện thời của công ty. Nhấn nút Lưu để giữ lại địa chỉ.

Bước 6:

Sau kia người dùng triển khai thiết đặt hình họa thay mặt đại diện mang lại protệp tin Dating của chính mình. Nhấn Thêm ảnh nhằm mnghỉ ngơi cỗ sưu tập ảnh bên trên Facebook, hoặc có thể nhấn vào biểu tượng sản phẩm công nghệ hình ảnh nhằm chụp ảnh thẳng.

Hình ảnh Khi được tải lên tất cả thêm tùy chọn Chỉnh sửa, như cắt hình họa, thêm cỗ lọc hình họa, thêm văn uống phiên bản, nhãn dán tuyệt mẫu vẽ nếu muốn. Nếu bao gồm sửa đổi thì dìm nút Xong ở góc bên trên mặt đề nghị.


Bước 7:

Nhấn tiếp vào nút Tiếp dưới. Cuối cùng các bạn sẽ thấy các lên tiếng cơ bạn dạng hiện trên protệp tin để bạn không giống nhìn thấy. Nhấn nút ít Xác nhận sống dưới.

Cách 8:

Kết trái bạn sẽ thấy giao diện Chỉnh sửa làm hồ sơ gặp gỡ và hẹn hò bên trên Facebook. cũng có thể cài thêm ảnh, hoặc chọn lựa đa số thắc mắc - vấn đáp nhằm bắt đầu mang đến câu chuyện khi bạn khác gửi tin nhắn nhắn.

Trong phần vấn đáp câu hỏi người tiêu dùng được lựa lựa chọn màu sắc background hoặc tải ảnh làm cho background. Nhấn Lưu sống trên nhằm giữ gìn. Nếu ý muốn xóa câu hỏi chỉ việc thừa nhận và duy trì, rồi chọn Gỡ câu hỏi hoặc sửa đổi thắc mắc nếu như muốn.

Bước 9:

Tiếp xuống dưới người tiêu dùng nhập thêm những thông tin cần thiết không giống. Nhấn nút Xem trước sinh sống trên để thấy đồ họa hồ sơ hiển thị ra sao. Nhấn nút ít Xong nhằm đóng giao diện chỉnh sửa và mlàm việc bối cảnh Hẹn hò.

Bước 10:

Trong giao diện Hẹn hò tất cả 3 mục tất cả Hồ sơ hẹn hò để bạn chuyển đổi lại công bố nếu như muốn, Đã phù hợp bạn hiển thị những người bao gồm tình cảm cùng với bạn, Cuộc trò chuyện hiển thị cục bộ tin nhắn.

Xem thêm: Download Five Nights At Freddy'S 2 Free Download (V1, Download Five Nights At Freddy'S 4 1

Nhấn vào biểu tượng 2 vết gạch mặt phải để vào đồ họa Cài đặt gặp gỡ và hẹn hò. Tại trên đây người dùng hoàn toàn có thể thay đổi địa điểm gặp gỡ và hẹn hò, tùy chỉnh cấu hình thông tin thậm chí là xóa hồ sơ hứa hẹn hò còn nếu như không muốn dùng hồ sơ này nữa.

2. Cách kết bạn bên trên Facebook Dating

Cách 1:

Ngay lúc tất cả người nhận ưa thích bạn sẽ nhận ra thông báo vào anh tài Hẹn hò nlỗi hình sau đây. Nhấn vào phần Đã thích bạn và đã thấy đều thông tin tài khoản Facebook Dating nhấn mê thích bạn.

Cách 2:

Trong giao diện này người dùng đã xem không hề thiếu đọc tin của fan đang dìm mê say bạn, tên, thời gian nhấn say đắm, địa điểm cùng một vài hình hình họa được đăng lên.


Nếu người dùng muốn kết đôi với những người đó thì dìm Thích. Hoặc nếu như không muốn kết đôi thì dấn Không, cảm ơn.

Cũng trên bối cảnh này Khi dấn hình tượng lốt 3 chấm sinh sống trên cùng giao diện thông tin tài khoản vẫn dấn đam mê chúng ta chúng ta cũng có thể có tùy chọn Báo cáo làm hồ sơ hoặc ngăn làm hồ sơ này trong nhân kiệt Hẹn hò.

Bước 3:

Quay lại hình ảnh Hẹn hò chúng ta cũng thấy một trong những tài khoản Dating trình làng cho bạn trong Gợi ý cho bạn. Nhấn vào báo cáo giới thiệu để xem. Nếu chúng ta muốn kết các bạn với những người này thì cũng nhận nút Thích làm việc bên dưới.

Cách 4:

Những người mà bọn họ đã làm lơ hoàn toàn có thể xem lại vào mục thiết đặt của áp dụng. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc yêu cầu trên cùng trong hình ảnh Hẹn hò. Sau đó bấm vào Xem lần nữa giúp thấy lại những người dân đã bỏ qua mất.

3. Cách ghxay song kín đáo trong Facebook Dating


Cách 1:

Trong bối cảnh Hẹn hò bọn họ bấm vào phần Crush túng bấn mật nhằm áp dụng. Tiếp mang đến các bạn sẽ thấy ngôn từ về tính năng Crush bí mật này, dìm OK nhằm liên tiếp.

Cách 2:

Trong giao diện ghép đôi kín đáo này nhấp vào hình tượng hình tròn để thêm. Nhập tên Crush mong thêm vào thanh khô tra cứu tìm, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm Crush.

Cách 3:

Lúc đó vận dụng sẽ gửi thông báo tới bạn vẫn thêm Crush thành công xuất sắc, thừa nhận OK để né. Bây tiếng bọn họ bao gồm thêm phần đông Crush không giống cùng với tối đa 9 bạn. khi thừa nhận và giữ vào hình ảnh đại diện của Crush chúng ta tất cả tùy chọn xem hồ sơ cá thể hoặc xóa Crush đang lựa chọn.

Bước 4:


Nếu Crush cũng thêm bạn vào danh sách ghép đôi kín thì bọn họ dấn ngay thông báo nlỗi hình tiếp sau đây, dìm Chat để gửi tin nhắn nhắn lẫn nhau. Ngay lập tức người tiêu dùng đã vào bối cảnh nhắn tin.

Cách 5:

Quý Khách nhắn tin nhắn tốt gửi ảnh GIF nhỏng thông thường. Lúc nhấp vào hình tượng 3 lốt chấm ở góc phải bên trên thuộc người dùng sẽ có list tùy chọn nhỏng hình sau đây. Cuộc trò chuyện với Crush sẽ hiển thị trong phần Cuộc trò chuyện.

Bởi vậy hiện tại Facebook Dating đang update vừa đủ các tài năng cho tới người tiêu dùng, bao gồm cả công dụng kết song cùng với Crush kín Secret Crush. Mọi công bố trường đoản cú tín đồ nhấn ưa thích chúng ta, thêm chúng ta vào list Crush phần đông được hiển thị trong thông tin của ứng dụng Facebook.