Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Facebook Không Cần Sđt, Email

*

Lúc bấy giờ, người dùng khi mong sinh sản tài khoản Facebook thì buộc phải bao gồm số điện thoại cảm ứng cá thể hoặc email thì mới có thể rất có thể ĐK thành công thông tin tài khoản. Tuy nhiên, đấy là một Một trong những vô ích nhưng mà người tiêu dùng không hề muốn vìà bị can thiệp các biết tin cá nhân hoặc Khi ý muốn tạo ra một tài khoản ảo thì phía trên làm thế nào để lập thông tin tài khoản mà lại không phải sử dụng email hay số điện thoại thông minh. Ngay trong nội dung bài viết này, gamemienphi.info sẽ ra mắt cho bạn bí quyết đăng ký Facebook không đề nghị số điện thoại cảm ứng, email đơn giản dễ dàng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản facebook không cần sđt, email

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook không yêu cầu sđt, email

Với hướng dẫn sau đây, đã phù hợp cùng với số đông bạn có nhu cầu sản xuất thông tin tài khoản ảo, áp dụng không lâu bền hơn, … vì chưng tính bảo mật thông tin vẫn không tốt nhỏng vấn đề sử dụng email chính thức. Cùng gamemienphi.info tìm hiểu cụ thể ngay nhé.

*

Mở trình chăm nom ẩn danh so với Chrome: Ctr+shift+NMlàm việc trình thông qua ẩn danh đối với FireFox: Ctr+Shift+P

Cách 2: Truy cập lệ can dự Facebook.com và tiến hành ĐK tài khoản new. quý khách hàng nhập biết tin thông tin tài khoản và tác động email vừa copy ở bên trên nhằm ĐK.

Xem thêm: Trò Chơi Âm Nhạc Cho Android, Game Android Triệu Phú Âm Nhạc

*

Cách 3: Sau Lúc dấn nút ĐK tài khoản, quay trở lại tab https://temp-mail.org/vi/ đã nhận được gmail thời điểm nãy, kéo xuống bạn sẽ thấy mã xác thực được gửi về

*

Cách 4: Sau kia bạn chọn “chứng thực thông tin tài khoản của bạn” hoặc nhập mã chứng thực này cho Facebook của mình.

*

Cách 5: Sau lúc xong xuôi bước chứng thực là bạn đã có thể ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản mới để sử dụng.

*

Lưu ý: Nếu bạn ĐK trên điện thoại thông minh, thì truy vấn vào “Yêu cầu website dành riêng cho máy tính” với truy vấn vào Facebook.com để ĐK điều đó đang không biến thành yên cầu chứng thực qua số điện thoại thông minh.

Với chỉ dẫn bên trên trên đây mong muốn chúng ta cũng có thể đăng ký Facebook ko cần số điện thoại cảm ứng, email nào không còn. Nếu gồm vướng mắc gì bạn có thể comment ngay bên dưới nội dung bài viết sẽ được hỗ trợ lời giải. Chúc các bạn đăng ký thành công!