Đăng Xuất Facebook Trên Điện Thoại

Người dùng iPhone hay Android đều thường có thói quen lưu tài khoản đăng nhập Facebook và Messenger trên thiết bị. Tuy nhiên, đôi khi bạn cho người khác mượn điện thoại hoặc muốn mượn điện thoại của người khác vào Facebook thì cần phải đăng xuất Facebook trên iPhone. Do đó, bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn hữu ích sau đây. 

Tại sao cần đăng xuất Facebook trên iPhone

Thông thường người dùng Facebook trên iPhone ít khi đăng xuất ứng dụng trên điện thoại để tránh phải đăng nhập lại nhiều lần và còn ảnh hưởng đến ứng dụng Messenger nếu cùng liên kết một tài khoản.

Bạn đang xem: Đăng xuất facebook trên điện thoại


*
Giải pháp đăng xuất tài khoản Facebook và Messenger trên iPhone

Người dùng có thể dễ dàng thấy được lợi ích của việc đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook trên iPhone như:

Bảo mật tài khoản Facebook các nhân trên thiết bị iOS của mình hoặc khi mượn đăng nhập trên thiết bị của người khác.Thuận tiện hơn cho việc quản lý các thiết bị đang đăng nhập tài khoản Facebook và Messenger của mình.Hơn nữa người dùng có thể đăng xuất tài khoản Facebook nhanh chóng mà không cần xóa hoặc cài đặt lại Messenger có kết nối với Facebook. Theo đó khi đăng xuất tài khoản Facebook trên iPhone thì hệ thống cũng sẽ tự động thoát khỏi Messenger bởi trên ứng dụng Messenger không có nút Logout như Facebook.

Một trong những giải pháp đăng xuất tài khoản Facebook và Messenger được nhiều người thường lựa chọn chính là sử dụng chức năng “Switch Account”. Tuy vậy, với cách này thì thực chất tài khoản vẫn được lưu trên máy chứ chưa thoát hoàn toàn.

Do vậy, người dùng có thể tham khảo cách hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Facebook trên iPhone đơn giản dưới đây để thoát hoàn toàn tài khoản trên các thiết bị iOS nhanh chóng. Đồng thời cũng để kiểm tra và đăng xuất những thiết bị iOS không phải của bạn không thể đăng nhập tài khoản Facebook. 

Hướng dẫn cách đăng xuất Facebook trên iPhone và máy tính đơn giản

Trước tiên, người dùng cần tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên ứng dụng Facebook và sử dụng như bình thường. Nếu trên máy đã được đăng nhập sẵn thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Xem thêm: 10 Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Hot Nhất 2022, Xây Dựng Cấu Hình Máy Tính

Sau đó tại giao diện ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch bên phải phía dưới màn hình ứng dụng rồi chọn mục Settings (Cài đặt) >> Account Settings (Cài đặt tài khoản) >> Security and Login (Bảo mật và đăng nhập).


*
Tại giao diện Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch và làm theo các bước

Bạn quan sát tiếp mục “Where you’re logged in” (Nơi bạn đã đăng nhập) phía bên phải bạn sẽ nhìn thấy danh sách các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook này hoặc Messenger đi cùng thông tin về thời gian và địa điểm chi tiết.


*
Danh sách các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Người dùng kiểm tra và tìm thiết bị mà bạn đã đăng nhập Facebook và muốn thoát hoàn toàn tài khoản thì nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm chọn Logout (Đăng xuất).

Sau khi thực hiện xong các bước trên, thì tại thiết bị bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình sẽ hiển thị thông báo “Phiên hết hạn” cho biết tài khoản của bạn đã được đăng xuất hoàn toàn khỏi thiết bị đó.

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất Facebook trên iPhone mong sẽ giúp ích cho người dùng thiết bị iOS. Người dùng cũng có thể chia sẻ những thông tin hữu ích này cùng bạn bè và người thân để cùng thử nghiệm các thủ thuật đơn giản này nhé.