Đồng Bộ 2 Tài Khoản Facebook

Hi, tôi mới đến iPhone và gồm iPhone 5C. Điện thoại cũ của tớ trọn vẹn qua đời vị vậy tôi đã hết tất cả danh bạ. Tôi đang nỗ lực tuân theo sống trên nhằm nhất quán những liên hệ cùng với FB, mà lại bao gồm không có "liên tưởng liên hệ vào" cài đặt hoặc tương tự. Bất cứ ai có thể giúp?

Để đồng nhất danh bạ Facebook mang đến iPhone, chúng ta bao gồm hai tuyển lựa. một là sử dụng các sở hữu để trên iPhone của chúng ta, không giống cù thanh lịch một số trong những vận dụng và để được giúp sức. Trong bài này, tôi đang cho chính mình thấy làm cho cầm nào nhằm nhất quán hóa Facebook xúc tiếp cùng với iPhone bằng phương pháp sử dụng nhì cách chi tiết. Xin vui vẻ tuân theo.


Bạn đang xem: Đồng bộ 2 tài khoản facebook

Các phương pháp 1. Đồng cỗ danh bạ Facebook với iPhone bằng các cài đặt bằng phương pháp sử dụng cách thức 2. Top 3 áp dụng iPhone để đồng hóa hóa iPhone với Facebook

Pmùi hương pháp 1. Đồng bộ danh bạ Facebook cùng với iPhone bằng cách sử dụng thiết đặt

Bằng biện pháp đăng nhập tài khoản Facebook của chúng ta bên trên iPhone của doanh nghiệp, bạn cũng có thể dễ dãi đồng bộ Facebook xúc tiếp với iPhone. Lịch có thể cũng được đồng bộ hóa thừa. Bây tiếng, hãy làm theo các bước đơn giản dễ dàng sau đây.


Bước 1. Đi nhằm cài đặt đặt trên iPhone của công ty. Cuộn xuống nhằm tra cứu Facebook. Knhì thác nó.

Bước 2. Nhập Facebook tin nhắn và mật khẩu đăng nhập của chúng ta. Sau đó, nhấp vào đăng nhập.

Cách 3. Bật số liên lạclịch.

Bước 4. Bnóng vào Cập Nhật tất cả địa chỉ liên hệ vào tương tác iPhone nhất quán với Facebook.


*
Bước 1
*
Cách 2
*
Cách 3

Xem thêm: Download Aoe 1 Full Bản Chuẩn

*
Bước 4
iPhone Apps Giá Điểm Được hỗ trợ iOS
1. Sync.ME đến Facebook, LinkedIn và Google + liên hệ Miễn mức giá 4.5/5 iOS 5.0 với tiếp nối
2. ContactsXL + Facebook đồng bộ $1.99 4/5 iOS 7.0 và mới hơn
3. FaceSync $1.99 2/5 iOS 6.0 và kế tiếp

1. Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn và Google + liên hệ

Sync.ME cho Facebook, LinkedIn và Google + liên can contact là 1 trong vận dụng tiện lợi áp dụng iPhone. Nó giúp để đồng hóa danh bạ với hình hình họa với báo cáo mới nhất tự Facebook để iPhone thuận tiện. Bên cạnh đó Facebook, nó cũng hoạt động tốt với LinkedIn với Google +.

Tìm hiểu thêm về Sync.ME mang đến Facebook, LinkedIn cùng Google + can hệ liên hệ >>


*


2. ContactsXL + Facebook nhất quán

ContactsXL là 1 trong những vận dụng trình thống trị liên lạc. Nó có thể chấp nhận được các bạn nhất quán iPhone với Facebook liên lạc dễ dàng. Nó không chỉ đồng bộ số Smartphone, tuy thế cũng Facebook hồ sơ hình hình ảnh. khi bạn có nhu cầu call bất kể anh em Facebook, các bạn chỉ gamemienphi.infoệc nhấn vào hình ảnh của chính mình. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể sao giữ danh bạ cùng khôi phục bọn chúng trên bất kỳ thời khắc nào tức thì từ bỏ iPhone của chúng ta. Nếu bạn tất cả tương tác liên hệ đụng hàng vào sổ thúc đẩy, vận dụng này sẽ phát hiện ra bọn chúng và xóa chúng.

Tìm hiểu thêm về ContactsXL + đồng nhất Facebook >>


3. FaceSync

Như tên thường gọi khuyến nghị của chính nó, FaceSync đa số được sử dụng nhằm đồng nhất hóa Facebook xúc tiếp cùng với iPhone. Nó không đồng điệu số điện thoại thông minh, nhưng cũng nhất quán tương tác hình hình họa, sinc nhật, công ty, tiêu đề các bước và một lúc. Nếu bạn là 1 người tiêu dùng Facebook trung thành với chủ, ứng dụng này là một trong số những quyền cho mình.

Tìm phát âm thêm về FaceSync >>


Về Wondernói qua | Điều khoản và ĐK | Bảo mật | Giấy phép thỏa thuận | Sơ đồ dùng website | Liên hệ cùng với chúng tôi | Blog | Tài ngulặng