Facebook Cập Nhật Tính Năng Mới

Facebook vừa chấp nhận tung ra hàng loạt cập nhật chức năng mang đến Messenger, bao hàm góp người dùng nhắn tin liên ứng dụng thân Messenger với Instagram cùng với rất nhiều đề nghị không giống.


Bạn đang xem: Facebook cập nhật tính năng mới

*
Thêm những tính năng mới đang được xúc tiến cho Facebook Messenger

Trước hết là kĩ năng nhắn tin liên áp dụng giành riêng cho các cuộc đối thoại nhóm, cho phép phần lớn tín đồ chuyện trò theo team xuyên suốt thân nhì ứng dụng Instagram và Messenger. Trong những cuộc đối thoại này, người tiêu dùng vẫn có thể tiếp tục tùy chỉnh thử dùng chat chit bởi các chủ đề chat cùng biểu tượng cảm xúc. Đây là một trong cải tiến đối với nhắn tin liên vận dụng chỉ giới hạn sống cuộc trò chuyện bạn với người vào năm trước.

Người sử dụng Messenger cũng dấn được tính năng sinh sản cuộc dò la chủ ý (poll) trong số Direct Message trên Instagram và các cuộc đối thoại team giữa Messenger cùng Instagram, giúp các member vào đội hoàn toàn có thể bỏ thăm cho một sự việc như thế nào đó phải thương lượng. Trong lúc đó, thiên tài Group Typing Indicators sẽ giúp đỡ team hiểu rằng bạn đang gõ tin nhắn.

Để tăng cường sự bình yên cùng quyền riêng rẽ bốn của người dùng, Messenger cũng bổ sung cập nhật một trong những công dụng nlỗi kiểm soát điều hành gửi với Delivery Controls, đưa ra quyết định ai hoàn toàn có thể tiếp cận list chuyện trò (Chats List) của mình, lời nhắn tự ai đã đưa mang lại thỏng mục tin nhắn đợi (Message Request) và ai sẽ không còn được phxay nhắn tin hoặc Hotline điện cho doanh nghiệp.


Messenger cũng tung ra nhiều chủ đề chat (chat theme) nhằm cải thiện thử dùng nhắn tin ở Messenger và Instagram, ví dụ điển hình size chình ảnh đồng quê thơ mộng, số đông hình hình họa nghệ thuật và thẩm mỹ tự album của J Balvin, xuất xắc cả cỗ chủ thể dành cho tín vật dụng chiêm tinh với khung cảnh vũ trụ...

Tính năng coi thông thường (Watch Together) cũng được xúc tiến nhằm người dùng và đồng đội cùng nhau xem các ngôn từ đoạn phim thích thú trên Facebook Watch, bao hàm các đoạn phim âm thanh, những chương trình tivi cùng phyên bên trên Instagram và Messenger tại cùng thời gian.


Xem thêm: Cách Hack Facebook Bằng Số Điện Thoại, Cách Hack Facebook Người Khác Trên Điện Thoại

#Facebook Messenger #nhắn tin miễn tầm giá #smartphone #lắp thêm di động cầm tay

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Mang ‘Mùa Xuân Yêu Đời’ cho một.000 hộ gia đình làm việc Đà Nẵng cùng Quảng Nam

Saigontourist Group và Vietnam giới Airlines mlàm việc cung cấp combo “Du xuân rước lộc” siêu khuyến mãi

Tết đong đầy đến mọi em bé dại mồ côi ở TP..HCM

‘Siêu’ dự án công trình năng lượng điện khí LNG 2,3 tỉ USD trên Quảng Trị tất cả gì sệt biệt?

Cứu anh Mến bị biến dạng khuôn khía cạnh, Bs.Tú Dung thừa nhận Huân cmùi hương Lao đụng hạng ba

Giọng ca Dunghoangpđắm đuối ra mắt thành phầm thứ nhất đầy và ngọt ngào thuộc ca sĩ Nhỏng Việt

Marakhông lớn Trung Nam ‘Vượt trùng khơi’: Tự hào điều khiển xe trên vùng biển cả quê hương