Facebook Không Cập Nhật Tin Mới

Quý khách hàng tuyệt cần sử dụng facebook để cập nhật thông tin mới, ngắm nhìn và thưởng thức ảnh bằng hữu người thân. Nhưng bỗng dưng một ngày facebook tạo nên vấn đề, bạn ko load được hình họa, facebook không load được bảng tin, đang thật khó chịu đúng không làm sao. Và nhằm hạn chế lỗi này, phương pháp làm cho khôn xiết đơn giản dễ dàng cùng nkhô giòn gọn gàng, bất kể người nào cũng hoàn toàn có thể triển khai được.

Bạn đang xem: Facebook không cập nhật tin mới

Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã gửi tặng người dùng các cách thức sửa lỗi facebook ko load được bảng tin kết quả với thuận lợi. Hãy thuộc theo dõi và quan sát những share sau nhằm nắm rõ hơn nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nkhô hanh gọn lẹ

Table of Contents


Sửa lỗi facebook ko load được ảnh cùng bảng tin ở Iphone.Sửa lỗi bên trên Facebook ko load được hình họa cùng bảng tin lên trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên máy vi tính.

Sửa lỗi facebook ko load được ảnh cùng bảng tin trên Iphone.

Không làm new được hình họa, newfeed trên facebook sẽ khá buồn bực với không cập nhật được các đọc tin mới nkhô hanh duy nhất. Và vấn đề này có thể chạm chán sinh sống bất kỳ trang bị gì, trong những số đó có iphone. Vậy chúng ta đã biết phương pháp sửa lỗi này bên trên Iphone không, ví như chưa hãy theo dõi và quan sát một số trong những cách thức sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu web của ứng dụng facebook bên trên iphone.

khi bạn bắt buộc cập nhật new bảng tin tốt hình họa, có thể là do dữ liệu website của doanh nghiệp đã trở nên đầy. Việc đề xuất làm là xóa tài liệu web trên facebook đi. Đây là cách thức được rất nhiều người sử dụng tốt nhất nhằm khắc phục và hạn chế vụ việc này.

Người dùng rất có thể làm theo công việc chỉ dẫn tiếp sau đây.

Cách 1: Trên sản phẩm Iphone, người dùng mlàm việc vận dụng facebook lên cùng thừa nhận chọn vào ba vết gạch ốp ngang phía bên dưới bên cần màn hình điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2: Trên bối cảnh đấy thừa nhận lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ bốn >> Tiếp tục chọn Cài đặt.

Cách 3: khi hành lang cửa số mới hiện hữu, người tiêu dùng nhấn vào Trình duyệt >> chọn vào Xóa dữ liệu duyệt web.

Sau lúc tiến hành xóa tài liệu web, hệ thống đang tự động hóa cập nhật và hiển thị thông báo thời hạn, thời giờ xóa tài liệu dưới.

Phương pháp này để giúp đỡ các bạn làm new được hình ảnh cùng newfeed, mặc dù những dữ liệu website của trình săn sóc cũng sẽ mất sạch sẽ, vì vậy chúng ta cũng có thể cân nhắc.

Cách 2: Xóa bỏ dữ liệu website trên trình chú tâm Safari của Iphone.

Nếu bạn đang xóa dữ liệu web bên trên ứng dụng facebook mà lại vẫn không được, bạn cũng có thể xóa tài liệu ngơi nghỉ Safari. Tuy nhiên chỉ vào ngôi trường đúng theo các bạn sử dụng safari nhằm truy cập vào facebook new có thể.

Cách 1: Truy ctràn lên Cài để trên screen.

Cách 2: Tiến hành nhận lựa chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử hào hùng với dữ liệu website.

*
> chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu website." width="640" height="567" />Tiến hành dấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu website.

Cách này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn khắc chế được lỗi ko load được hình họa cùng bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của bạn cũng trở nên mất sạch như bí quyết 1, vị vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi triển khai.

Cách 3: Cập nhật phiên phiên bản facebook mới nhất mang lại Iphone.

Đây là giải pháp bao gồm kết quả cao để lập cập làm mới lại bảng tin của doanh nghiệp. Và để triển khai các bạn hãy tuân theo lý giải dưới đây.

Bước 1: Từ screen Iphone và nhấn duy trì mất 3 giây vào hình tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: Nhấn vào dấu x phía bên trên hình tượng nhằm Xóa áp dụng.

Bước 3: Tiến hành truy cập vào App Store trên lắp thêm Iphone >> Tìm vận dụng facebook cùng setup lại phiên phiên bản facebook mới nhất.

Sau Khi thiết đặt lại phiên bạn dạng mới nhất, các bạn chỉ việc singin lại thông tin tài khoản của chính bản thân mình là đã có thể thực hiện. Với phương pháp này, bảng tin cùng hình ảnh của các bạn sẽ được gia công mới và không xuất hiện chứng trạng không load được.

Sửa lỗi trên Facebook không load được hình ảnh với bảng tin vào Android.

không những ở Iphone, các đồ vật Android cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể gặp mặt vụ việc facebook không load được hình họa và bảng tin. Vậy lúc này, chúng ta bắt buộc hạn chế và khắc phục bằng cách giống hệt như iphone được, cơ mà hãy sửa lỗi bằng một số trong những bí quyết dưới đây.

Cách 1: Xóa vứt dữ liệu cabít của vận dụng facebook trên đồ vật.

cũng có thể nói đấy là phương pháp bổ ích với tiện nghi tuyệt nhất được nhiều người tiêu dùng nghỉ ngơi Android. Lúc bộ lưu trữ cache vượt đầy vẫn khiến cho các dữ liệu mới ko được cập nhật cùng newfeed cũng giống như ảnh sẽ không được thiết kế bắt đầu.

Bước 1: Truy ctràn vào mục Cài đặt lên trên điện thoại cảm ứng, tiếp đến lựa chọn tlỗi mục Ứng dụng bên trên màn hình hiển thị.

Cách 2: Cửa sổ mới hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục lưu trữ sinh hoạt hành lang cửa số tiếp sau.

Xem thêm: Download Farm Frenzy 4 For Free At Freeride Games!, Farm Frenzy 4

Bước 3: Một cửa sổ new hiện lên, các bạn lựa chọn Xóa tài liệu.

Cách 4: Kết thúc bằng câu hỏi dìm OK nhằm xác thực.

*
Một cửa sổ bắt đầu hiện hữu, bạn lựa chọn Xóa dữ liệu

do đó, cùng với vài ba bước đơn giản các bạn sẽ hoàn toàn có thể có tác dụng mới được bảng tin, update được ảnh với tin tức bắt đầu rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm soát và thiết đặt bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong một số ngôi trường vừa lòng chúng ta ko bắt gặp hình ảnh hoặc thông báo từ bạn bè, người thân trong gia đình có thể là vì các bạn đã vô tình ẩn đi hoặc vứt quan sát và theo dõi. Và để triển khai new lại bạn hãy tiến hành theo quá trình tiếp sau đây.

Cách 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Facebook bên trên lắp thêm lên và chọn vào hình tượng 3 lốt gạch men ngơi nghỉ phía bên cần screen.

Bước 2: Giao diện new hiển thị, chọn vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tứ.

Cách 3: Tiếp tục chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Cách 4: Tiến hành chọn lại mọi đối tượng người tiêu dùng bạn có nhu cầu ưu tiên xem nghỉ ngơi đầu bảng tin hoặc kết nối lại cùng với những người dân bạn vẫn bỏ theo dõi và quan sát từ tương đối lâu. Để bảng tin được update lại.

Với bí quyết này, bạn sẽ update được newsfeed cùng hình ảnh của anh em mặc dù đã lâu ko liên hệ. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được bên trên đồ vật Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình phê duyệt Web để làm new bảng tin.

Trong ngôi trường hòa hợp người dùng thực hiện trình để mắt nhằm vào facebook, thì cách để load bắt đầu newfeed đơn giản dễ dàng tốt nhất là xóa dữ liệu của trình chuẩn y. Với phương pháp này, các bạn hãy làm theo khuyên bảo sau đây.

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình lưu ý mà lại các bạn đăng nhập facebook trên thiết bị>> Chọn vết 3 chnóng ở góc mặt yêu cầu phía trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn với mục Lịch sử nghỉ ngơi cửa sổ bắt đầu hiện ra.

Cách 3: Trong hình ảnh lịch sử dân tộc kia, nhấn chọn Xóa tài liệu website >> Chọn Xóa dữ liệu web trong cửa sổ tiếp sau.

Cách 4: Để chứng thực quá trình dìm chọn Xóa nhằm kết thúc.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên máy tính.

Không load được bảng tin tốt ảnh của đều fan không chỉ là xuất hiện sinh sống điện thoại thông minh, Nhiều hơn rất có thể chạm chán phải nghỉ ngơi máy vi tính. Tuy nhiên để khắc phục và hạn chế sự việc này cũng không quá trở ngại. Quý khách hàng chỉ cần tuân theo cách sau đây là có thể làm cho mới lại bảng tin của bản thân dễ dàng.

Cách 1: Xóa dữ liệu website của trình chuẩn y Chrome để hạn chế và khắc phục lỗi không load được bảng tin ở laptop.

Đây là giải pháp sửa tương tự với điện thoại thông minh khi không load được bảng tin. Người sử dụng chỉ việc xóa lịch sử hào hùng, bộ nhớ lưu trữ đệm, cookie là vẫn có thể khắc chế được ngay. Vậy lúc gặp gỡ phải vấn đề này, hãy tuân theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Msống trình chuẩn y lên và gõ vào thanh khô liên hệ google dòng chrome://settings/clearBrowserData.

Cách 2: Lúc cửa sổ bắt đầu được xuất hiện, người tiêu dùng thực hiện khắc ghi vào các mục buộc phải xóa như: Lịch sử xem xét web, Cookie với các dữ liệu trang web không giống, Tệp và hình ảnh được lưu lại vào bộ lưu trữ cabịt.

*
Xóa tài liệu website của trình chăm sóc Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa tài liệu website ngơi nghỉ bên dưới, ngóng một lát cho đến lúc quá trình kết thúc.

Cách 4: Kết thúc quy trình khi có thông tin đã xóa hoàn thành chỉ ra, các bạn chỉ việc bnóng OK để hoàn tất.

Với một vài trình săn sóc khác, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể triển khai tương tự. Từ kia khắc phục được lỗi không load được hình ảnh cùng bảng tin trên máy tính.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của máy tính với modem.

Trong một trong những trường hòa hợp, facebook của người tiêu dùng ko hiển thị news feed new có thể là do nhân tố mạng kết nối. khi kia bạn cần soát sổ lại những giắc nối, coi đã làm được kết nối cùng với máy vi tính tuyệt chưa.

Nếu cần thiết, người tiêu dùng rất có thể reset lại wifi cùng xóa wifi sẽ liên kết làm việc máy tính xách tay đi và kết nối lại. Nhờ đó có thể sửa lỗi không load được bảng tin của sản phẩm tính.

Facebook là một trong áp dụng phổ cập với tất cả lượng người dùng khôn xiết béo. Là khu vực để nhỏ người cập nhật hồ hết tâm trạng, hình hình ảnh với tin tức new bao bọc. Vì vậy khi không load được bảng tin sẽ thiệt khó chịu cùng bã đúng không nào làm sao. Hy vọng cùng với những phương pháp hạn chế và khắc phục bên trên đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể từ bỏ sửa lỗi Lúc chạm chán bắt buộc điều đó cùng có thêm một tay nghề mới trong sổ tay cuộc sống của bản thân.