TÌM ĐƯỜNG VỀ NHÀ 8

trò chơi ốc sên search con đường về nhà là một trò nghịch trí tuệ dành cho toàn bộ rất nhiều fan. Trò nghịch lôi cuốn đa số fan bởi vì sự đối kháng giản vào biện pháp chơi, cốt truyện cùng nhất là con số màn đùa giới hạn nhằm đều bạn đã có được cảm xúc được phá hòn đảo một game trí tuệ.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn chơi trò giải trí search đường về nhà 18

Tải trò chơi Ốc Sên Tìm Đường Về NhàSơ lược game ốc sên tra cứu đường về nhàTải trò chơi Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà 2

Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà

Nếu bạn chưa biết thì game ốc sên tra cứu con đường về công ty là 1 trong những game trí tuệ nặng nề nhất bây giờ. Nếu các bạn đủ lạc quan cùng với lao động trí óc của bản thân sẽ thừa qua được phần lớn trở ngại vào trò nghịch thì còn mong chờ gì nữa nhưng không cài game ốc sên tìm kiếm mặt đường về công ty cho năng lượng điện thoại cùng bắt đầu luôn!

Cốt cthị trấn của game ốc sên search đường về nhà

Tải game ốc sên kiếm tìm mặt đường về đơn vị về máy rồi thì các bạn sẽ thấy trò chơi ốc sên tìm kiếm đường về bên luân phiên quanh cuộc trôi dạt của các chú ốc sên vẫn tra cứu con đường về ngôi nhà thân mật của bản thân mình. Trên đoạn đường đó, chúng ta gặp tương đối nhiều khó khăn nhất là với tia nắng và nóng phương diện trời cực mạnh mẽ và hầu như trận mưa đá. Tải game miễn tổn phí luôn luôn cùng ngay lập tức nhằm nghịch luôn thôi!


*

Và đó chính là trách nhiệm của họ, kiếm tìm cách để góp những chú ốc sên cho tới được nơi trú an toàn trước lúc phương diện ttách trải qua tốt mưa đá rơi xuống. Mà những chú ốc sên lại thiết yếu di chuyển bởi vượt hoảng loạn.

Bạn đang xem: Tìm đường về nhà 8


*

Ốc sên kiếm tìm đường về đơn vị trái là một Một trong những trò chơi siêu nặng nề với hắc búa nên không nào! Nhưng hình dạng gì cũng có bí quyết giải quyết và xử lý, hãy khám phá tiếp lối chơi của game ốc sên search mặt đường về công ty nào!

Cách chơi game ốc sên tra cứu con đường về nhà

Hãy áp dụng các vật liệu, vẻ ngoài bao gồm sẵn sinh hoạt từng màn nhằm tạo ra được một nơi trú cho những chụ ốc sên. Quý Khách chỉ việc dịch rời và nhấn nhằm thả những đồ vật xuống dưới.

Điều tuyệt ngơi nghỉ trò đùa ốc sên search mặt đường về nhà đó là những dụng cụ này có giới hạn và chỉ đầy đủ sử dụng. Nếu chúng ta tính toán thù không nên lô ghích của chính mình thì đang trở thành fan thảm bại cuộc và cần bước đầu lại màn nghịch.


*

Để tạo thêm tính khiến cấn thì ốc sên tra cứu đường về bên cũng bị giới hạn thời gian. Mỗi màn không thật 20s, tất cả màn còn không nhiều hơn nữa. Trò chơi không những đề xuất sự logic, tính toán thù từ bỏ bạn đùa Nhiều hơn là sự gấp rút suy nghĩ chiến lược và tiến hành nó.


*

Tải game ốc sên tìm kiếm đường về nhà đến điện thoại

Sơ lược game ốc sên tra cứu mặt đường về nhà

Số lượng màn chơi:

Có tổng số 24 màn nghịch được ra làm cho 3 cường độ khác nhau:

Dễ: 6 màn chơi Trung bình: 12 màn chơi Khó: 6 màn chơi

Các vật tư tất cả trong trò chơi

Nút ít khuy 4 lỗ Bút ít chì Thùng gỗ Hộp diêm Bánh quy Mẩu phomat Đồng tiền Cục phin Bình muối

Những chướng ngại vật

Đinch rải Boom Ánh nắng và nóng mặt trời Mưa đá Bọ Mảnh gỗ gồm gai Búa đá

Cách tính điểm

Trò chơi được tính ngay số sao. Cao tốt nhất là 3 sao và số sao lại có trong màn đùa. Hãy tính toán sao ăn uống được thiệt nhiều sao cơ mà vẫn hoàn toàn có thể duy trì an toàn mang lại crúc ốc sên. Đây đó là điểm thượng thừa, phá đảo tận nơi bắt đầu trò chơi này. Tất cả màn nghịch đầy đủ được 3 sao.

Xem thêm: Tải Game Max Payne 2 The Fall Of Max Payne Full Crack Miễn Phí

Mẹo nhỏ

Quý khách hàng hãy để ý góc dưới mặt yêu cầu màn hình, vùng trước thực đơn chính là hình hình họa lưu ý trước tai nạn giành riêng cho crúc ốc sên. Hãy tìm hiểu thêm nó bởi vì chỉ mất tất cả 0,001 giây mà lại thôi. Đặc biệt, biết đâu các bạn lại sở hữu phương pháp thừa qua được một phương pháp sáng dạ rộng.


*

Tải trò chơi Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà 2

trò chơi Trí Tuệ

trò chơi ốc sên tra cứu con đường về bên 2 là phiên bạn dạng thiết bị nhị trong seri game trí tuệ vô cùng khó trong phòng sản xuất Hunter Hamster Studio. Trải qua phần một đầy khó khăn với nguy nan để quay lại được căn nhà thân thương, thì ni crúc ốc sên Bob lại đề xuất triển khai một chuyến nhận thấy không giống nhằm tặng ngay đá quý sinc nhật mang lại ông của chính mình.

Không chỉ vậy, với phiên phiên bản ốc sên kiếm tìm đường về nhà 2 sẽ có rất nhiều phần chơi khác biệt. Hãy download game ốc sên tìm kiếm con đường về bên 2 mang đến điện thoại thông minh nhằm mày mò hoặc kéo xuống giúp thấy hầu như thông tin bao gồm tuyệt nhất về game ốc sên tìm con đường về nhà nhé!

Những nhân kiệt nổi bật của game ốc sên tìm kiếm mặt đường về công ty 2

Với hầu hết ai đó đã nghịch game ốc sên tìm kiếm đường về nhà 1 thì chắc chắn là phải tải game ốc sên search đường về bên 2 này ngay lập tức. Nó là 1 trong phiên bạn dạng chắc rằng là hoàn hảo nhất tốt nhất trong cả seri game trí tuệ rất đỉnh khôn xiết nặng nề này. Hấp dẫn hơn hết là giờ đã không hề xong xuôi cùng với 24 màn đùa như của phiên bạn dạng 1, hãy sẵn sàng chuẩn bị đối mặt cùng với hàng nghìn thách thức với độ khó khăn cực đại. Sẵn sàng cài đặt trò đùa miễn phí chưa?


Cốt cthị trấn của game ốc sên tìm con đường về đơn vị 2

Khác trọn vẹn với ốc sên tìm kiếm mặt đường về công ty phiên bản trước, với phiên bạn dạng 2 này phần đông bạn sẽ được đề nghị nhiều hơn nữa. Crúc ốc sên Bob của họ sẽ tđê mê gia vào không ít cuộc nhận ra khác nhau như:

Khu rừng sức nóng đới: Tại đây cậu đã buộc phải đối mặt cùng với các kẻ thù xấu xí ở sâu trong rừng như: nhện độc, cung phi con chuột tđam mê lam, ếch độc, loại rắn tinh nhãi ranh,…


Tòa lâu đài cổ: tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhỏ dragon xấu xa Hành trình cho tới thăm nhà ông của Bob cùng chúc mừng sinch nhật cùng với món tiến thưởng cực kì hấp dẫn


Và có toàn bộ là 5 cuộc hành trình cùng với từng cuộc hành trình lên tới sát 300 màn đùa. Đây xứng danh là game trí tuệ cực kỳ đỉnh và biệt lập cùng với phiên phiên bản thứ nhất của nó. Một khi đã đùa là bạn sẽ thấy được đây đó là phiên bạn dạng tuyệt vời duy nhất. Sẵn sàng chưa? Tải game ốc sên tìm con đường về công ty 2 miễn giá tiền ngay lập tức nhé!

Cách chơi mới của game ốc sên tìm đường về đơn vị 2

Khắc hẳn cùng với phiên bạn dạng 1, giải pháp điều khiển và tinh chỉnh nhân đã là 1 trong trong những điểm khác biệt rực rỡ dành cho những người đùa.

Di chuyển: Ốc sên Bob vẫn từ dịch chuyển cùng nhằm chuyển hướng chỉ cần kích vào mũi tên phía dưới góc buộc phải screen Để Bob giới hạn lại: Chỉ cần kích vào Bob là được cùng kích đợt tiếp nhữa nhằm liên tục di chuyển


Ở phiên bản một số ít sao tối đa chính là 3 và chúng ta nên tính tân oán thế nào cho crúc ốc sên nhặt được. Giờ trên đây vẫn không còn những điều đó nữa. Các ngôi sao 5 cánh sẽ được ẩn đi và chúng ta yêu cầu từ bỏ bản thân tra cứu tìm, số sao cao nhất vẫn chính là 3 nhé.

Hình như, phiên phiên bản 2 còn có thêm mhình họa ghép nữa. Đủ mhình họa ghép các bạn sẽ gồm một tranh ảnh hoàn hảo và rất là bắt mắt.

Kết thúc của từng phần chơi còn có cả trùm nữa đó. Mọi tín đồ chắc hẳn rằng đã yêu thích mang lại coi. Tải game ốc sên tra cứu đường về công ty 2 ngay đi nào!

Những điểm bắt đầu của ốc sên search con đường về bên 2

Đây là phần đông điểm chỉ bao gồm tại phiên bản ốc sên search con đường về đơn vị 2, tò mò ngay đa số điểm độc đáo nào!

Có hệ thống bộ đồ dành cho Bob đầy ngộ nghĩnh với bắt mắt như: chiếm biển cả, siêu nhân anh hùng, vua, hình mang lập,… Có thêm hệ thống những nhân trang bị phú mới trợ giúp Bob trên phần nhiều nẻo con đường.


Các sự khiếu nại event theo mùa đầy thu hút và thu hút cùng với những bối cảnh khác biệt làm cho tính hấp dẫn.


Còn ngóng gì nữa, download game ốc sên kiếm tìm con đường về đơn vị 2 về trang bị cùng cùng chàng trai Bob triển khai đầy đủ chuyến dò ra của riêng biệt bản thân nhé!

Link download game ốc sên tìm đường về nhà

Clichồng download xuống để mua phiên bạn dạng mới nhất về năng lượng điện thoại!