TOM VÀ JERRY: ĐẶT BẪY

*

Hướng dẫn

Để chơi trò chơi này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy cùng dán và thanh liên tưởng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm msinh hoạt thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đổi sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây với cliông chồng vào Allow (Cho phép) để chơi trò chơi.

Bạn đang xem: Tom và jerry: đặt bẫy

Cách 2: Tải Cốc Cốc tiên tiến nhất nhằm chơi trò giải trí này.
*
trò chơi 24h khuyến cáo : Ctương đối game thừa 180 phút ít hằng ngày vẫn ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Hài hướcĐộng vậtTom và JerryY8 Hành ĐộngBắn nhau
*
*
Ctương đối lạiMsinh hoạt lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Mèo Tom đặt bẫy

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò nghịch mèo Tom đặt bẫy:

Một tựa game giải pháp tiếp theo sau xuất hiện thêm trên gamemienphi.info kia chính là trò đùa mèo Tom đặt bả, các bạn bao gồm hứng thú cùng với trò chơi trí tuệ giải trí này không? Hãy thuộc clichồng chơi trò giải trí giúp xem bao gồm điều đặc biệt thú vị nào đã mong chờ bọn họ nhé! 

Cuộc chiến giữ lại Tom với Jerry lại bước đầu, trong game meo tom dat bay này mèo tôm thủ đoạn vẫn bắt sống loài chuột Jerry, mèo Tom suy nghĩ ra kế đặt bẫy, hãy cùng xem liệu mèo Tom bao gồm thành công với phương án của mình không nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Giả Lập Và Bản Hack Ninja Trên Pc 2021, Tải Game Ninja School Online Cho Máy Tính (Pc)

Nhiệm vụ của người sử dụng lúc tập luyện game Mèo Tom đặt bẫy là bố trí những đồ gia dụng dụng sao cho thành một cái bả hoành chỉnh có tác dụng bắt được chuột Jerry.

• Ctương đối luôn game Bàn tay ma thuật cực hay

• Ckhá luôn trò chơi Chạy đi Doremon 2 rất vui nhộn

Cách chơi trò giải trí mèo Tom đặt bẫy:

Sử dụng loài chuột  để can dự cùng với những thứ thể vào game, chọn lựa những dụng cụ cùng đặt tại các vị trí phù hợp để sinh sản thành mồi nhử.


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">