Fairy Tail: Dù Trông Liễu Yếu Đào Tơ Nhưng Lucy Bản Lĩnh Hơn Bạn Nghĩ Đấy

Yêu Linh vào Vân Mộng Tứ đọng Thời Ca là người các bạn sát cánh không thể không có của Yêu Linc Sư. Thông qua các trách nhiệm bao gồm và thách thức tu luyện rất có thể nhận được những Yêu Linch cơ bạn dạng. Nhưng đối với những người mong mỏi có một tổ hình Yêu Linch trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hầu hết đại thần ở trong nhà Đường thì các Yêu Linc này là không đủ. Vì vậy hôm nay Tiểu Nhất sẽ giải đáp chúng ta biện pháp triệu hồi để có được Yêu Linch trẻ khỏe đi tnhãi bá hồ hết vị trí nhé!

Yêu Linch trong Vân Mộng Tđọng Thời Ca

Yêu Linh chính là những vị tướng vào Vân Mộng Tứ Thời Ca (Tương tự như Thức Thần trong game Âm Dương Sư), được tạo thành 4 phđộ ẩm chất: SSR – SR – R – N (Tuyệt phđộ ẩm, rất phđộ ẩm, tinch phđộ ẩm, phàm phẩm).– Để triệu hồi yêu linch fan nghịch đề nghị tích lũy đá triệu hồi. Dường như, chúng ta có thể:

Nâng cấp năng lực Yêu Linh.Tăng sao Yêu Linc.Độ Kiếp Yêu Linh.

Bạn đang xem: Fairy tail: dù trông liễu yếu đào tơ nhưng lucy bản lĩnh hơn bạn nghĩ đấy

Quý Khách sẽ xem: Đấu trường vinc quang

Hướng dẫn triệu hồi Yêu Linh

Cách 1: Nhấp vào hình tượng Triệu hồi ở góc cạnh dưới bên yêu cầu của đồ họa bao gồm để vào giao diện triệu hồi Yêu Linc.

Cách 2: Chọn cách thức triệu hồi mà bạn thích, kế tiếp vẽ lên khung trời cùng tức thì mau lẹ bạn cũng có thể nhận các Yêu Linc mới!

Giao diện triệu hồi Yêu Linh

Các nhiều loại triệu hồi Yêu Linh

Triệu hồi được phân thành hai loại: Triệu cá thể với triệu hồi tổ đội.– Triệu hồi cá thể được tạo thành tía loại:

3 nhiều loại triệu hồi Yêu Linh

Triệu hồi Phàm Linh: Mỗi lần triệu hồi tiêu tốn 1 đá triệu hồi để dấn 1 Yêu Linh gồm level N hoặc R. quý khách hoàn toàn có thể triệu hồi tối thiểu là 1 trong với những độc nhất là 8 Yêu Linc cùng lúc.

Triệu hồi Tinc Linh: Mỗi triệu hồi tiêu hao 1 đá triệu hồi thời thượng, nhận 1 Yêu Linh, có thể triệu hồi Yêu Linch R, SR cùng SSR.

Xem thêm: Tải Game Siêu Quậy Đường Phố Miễn Phí Ve May Tinh, Download Gta Vice City Full Pc

Triệu hồi Tinc LinhTriệu hồi Bách Linh

– Triệu hồi tổ nhóm được chia 2 loại:

Triệu hồi Cao Cấp: Bạn phải tạo ra hoặc tđam mê gia phòng bao gồm số lượng từ là một đến 5 người. Mỗi lần triệu hồi đang tiêu hao 1 đá triệu hồi cao cấp của từng thành viên vào nhóm. Các Yêu Linch sẽ tiến hành chủ phòng triệu hồi. quý khách có thể triệu hồi được Yêu Linch tất cả cấp độ R, SR cùng SSR.

Triệu hồi Siêu cấp: Cần tất cả một đội nhóm ngũ bao gồm 5 bạn để hoàn toàn có thể thực hiện triệu hồi. Mỗi lần triệu hồi vẫn tiêu tốn 1 đá triệu hồi siêu cấp của mọi cá nhân. Yêu Linc sẽ được chủ phòng triệu hồi. Yêu Linh Sư gồm Xác Suất nhận ra đều Yêu Linh có phẩm chất cao hơn so với những các loại triệu hồi còn sót lại.

Bất đề cập Triệu hồi cá thể hay Triệu hồi tổ nhóm, miễn là nhân phđộ ẩm và vận khí của khách hàng cao thì vẫn có thể triệu hồi được Yêu Linch Lever SSR. Một loạt những Yêu Linc xuất sắc nhỏng Mạnh Bà, Cùng Kỳ… vẫn chờ được các Yêu Linc Sư triệu hồi.

– Các Đại Nhân hãy cùng test triệu hồi cùng cảm nhận nhé!– Tiểu Nhất xin chúc các Đại Nhân bao gồm giây phút thư giãn giải trí trên Vân Mộng.