Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng 2 đẹp, văn bản phong phú nhưng mà dễ dàng và đơn giản, dễ chơi với rất nhiều tác dụng phù hợp mang đến bạn hầu hết cấp độ từ bỏ người nghịch new cho đến gamer gạo cội.


Đồ họa và giao diện dễ chơi và bắt mắt

Võ Lâm Chi Mộng 2 gồm sự cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh, các hiệu ứng bắt mắt. Giao diện đẹp, đồ họa 2.5 chiều đặc sắc với nhiều chi tiết được thiết kế chỉnh chu, game thủ phải lòng game ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên. Bản đồ phong cảnh hữu tình như chốn bồng lai tiên cảnh, chiêu thức rực rỡ bắt mắt, Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ làm ưng ý mọi game thủ tsi mê gia trải nghiệm.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng


*

Đồ họa ấn tượng là điểm hấp dẫn của Võ Lâm Chi Mộng 2.

Trò chơi được thiết kế đơn giản để phù hợp phần đông game thủ mới làm quen thuộc với thế giới võ lâm. Giao diện điều khiển đã được đơn giản hóa, nhưng vẫn giữ nguim số lượng chiêu thức bao gồm thể thi triển rất lớn, khiến cho cả người chơi từ newbie đến hardcore đều thích thú. Kỹ năng người chơi gồm thể sử dụng được đơn giản lại chỉ còn 03 kỹ năng với uy lực cùng hiệu ứng không giống nhau. Nhưng kèm với đó là hệ thống Tuyệt Học tất cả thể tự động đẩy mạnh trợ chiến.

Nội dung game được thiết kế từ dễ đến khó

Ngay sau thời điểm tạo nhân vật, người chơi sẽ được định hướng bằng những nhiệm vụ bao gồm tuyến trong game. Cứ như vậy, khi kết thúc những nhiệm vụ trải qua đó sẽ nắm bắt được cốt truyện, những kỹ năng, chức năng mà lại game đem đến cho những game thủ. Chi tiết về hệ thống nhiệm vụ Võ Lâm Chi Mộng: http://vlcm2.360game.vn/cam-nang/tinh-nang-co-ban/he-thong-nhiem-vu.html.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Bói Tình Yêu: Theo Tên, Game Bói Tình Yêu Valentine

VLCM2 cũng được thiết kế hệ thống phụ bản, đánh boss, đấu trường cùng các hoạt động từng ngày tương đối đa dạng phù hợp với từng cấp độ của người chơi. Trong 50 cấp độ khởi đầu, người chơi sẽ trải qua giai đoạn hướng dẫn đầy đủ với cụ thể, với game thủ sẽ mau cngóng nắm rõ các nội dung game. Nhưng ngay lập tức sau đó, game thủ sẽ phải kết hợp clichồng chuột chọn mục tiêu và spacebar để cất cánh nhảy rời né đối thủ… trong lúc này thì sự phân hóa sẽ dần xuất hiện với nhiều kỹ năng phải phối hợp để đạt sức mạnh tối đa bên trên chiến trường.


*

trò chơi thủ sẽ trải nghiệm các phó bản theo hướng từ dễ đến nặng nề. Khởi đầu bằng Bát Quái Trận để rèn luyện việc săn trùm đồng thời để thu thập Đồng, chân khí, khiếp nghiệm. Còn với người chơi “Pro” hơn, Tương Dương Tiền Tuyến là chiến trường khốc liệt nhất nhưng mà họ ttê mê chiến trkĩ năng. Game thủ gồm thể chọn cho doanh nghiệp phó bản phù hợp với sức mạnh hiện tại nhưng vẫn đảm bảo sẽ thu được đủ “thóc lúa” để cải thiện sức mạnh cho chính mình.


*

Đề tài cùng cốt truyện

Thu hút game thủ bởi đề tàikiếm hiệpthân quen thuộc vào Klặng Dung với nhiều chiêu thức võ thuật nổi tiếng, Võ Lâm Chi Mộng 2 phù hợp với phần lớn game thủ. Song tuy vậy là cơ chế gameplaynhập vaidễ chơi, cộng với sự tiện lợi vốn gồm của mộtweb game Online,Võ Lâm Chi Mộng 2 đã giành đượcsự chú ý của game thủ lẫn giới truyền thôngLúc mới ra đời. Kết hợp giữa việc hướng dẫn "tận răng" trong giai đoạn đầu và sự tự bởi mang đến game thủ quyết định bé đường hành hiệp của bản thân, Võ Lâm Chi Mộng 2 gồm thể làm cho hài lòng cả những game thủ từ newbie đến hardcore.