Võ Lâm Ngũ Bá

(gamemienphi.info) - Từ 20/8 tới vòng tmê man chiến trực tiếp thân những chiến team Võ Lâm Ngũ Bá 3 vẫn phê chuẩn khởi tnhãi ranh. Bên cạnh hầu hết thay đổi về cơ chế, môn phái, thiết bị thi đấu thì sinh sống mùa giải này, không tính vàng trong game, bạn đùa đang dấn thêm phần thưởng trọn là tiền phương diện lên tới hàng chục triệu đ.

Bạn đang xem: Võ lâm ngũ bá

Tương trường đoản cú như nhị mùa giải trước, chỉ việc gamer lao vào tsay mê chiến Võ Lâm Ngũ Bá 3 từ bỏ vòng loại đều hoàn toàn có thể dìm phần thưởng trọn. Đó là các vật phđộ ẩm có lợi trong game nlỗi Cửu Thiên Vân Du Đơn, Hộ Mạch Đơn, điểm Chân Nguyên,… Đối cùng với các tổ đội xuất dung nhan nằm trong top 4, tùy trực thuộc vào loại sẽ nhận thấy Vòng hào quang quẻ Võ Lâm Ngũ Bá, Mặt nạ mặt trận Bá Giả-Vương Giả, chiến mã Truy Điện, Siêu Quang, Xích Long Câu, Phong Vân thần mã.


*

*

Cũng theo thứ trường đoản cú xếp hạng, các đội hạng Nhất, Nhì, Ba đã theo lần lượt nhận 25, 10, 5, 2 triệu VND chi phí mặt. vì thế, quanh đó phần ttận hưởng vào game giúp fan nghịch thuận hành đoạt được võ lâm thì tiền mặt vẫn đóng góp phần tạo ra thêm hào khí đánh nhau. Phần thưởng trọn này còn rất có thể tạo nên sự kết nối thân các người chơi bên phía ngoài lôi đài bằng những quỹ bang hội xuất xắc các buổi họp khía cạnh lễ hội. Đây là sự việc biệt lập rõ ràng nhất vào tổ chức cơ cấu phần thưởng trọn của Võ Lâm Ngũ Bá mùa thứ ba. Các tổ team tiếp sau đã thứu tự thừa nhận đồ phẩm trong game tương xứng cùng với từng hình trạng.

*

Tđam mê khảo thêm công bố giải đấu trên Home Võ Lâm Truyền Kỳ.

Q7


Like bài viết để ủng hộ người sáng tác nếu khách hàng thấy hay:
*
Từ khóa: Online, game, RPG, VNG, Võ Lâm, trò chơi thu Viet, Ngũ Bá
cũng có thể các bạn quyên tâm
Bình luận
Bình luận (0)
Đăng nhập

Xem thêm: #1 : Cách Tạo Mạng Lan Left 4 Dead 2 Có Thể Bạn Chưa Biết Hiện Nay

Gửi bài xích viết
Xem 5 phản hồi tiếp theo

Tin đọc cácFan Page


*

SOCIAL NETWORK:
vietnamnet.vn