THIẾT KẾ TÀU ĐIỆN & XE LỬA


Nếu như quá trình tạo đường tàu chỉ nên 1 phần trong trò đùa xây thị trấn nlỗi Anno 1800 xuất xắc series City Island thì cùng với Train Valley, các bạn sẽ triệu tập toàn trọng tâm toàn lực mang lại vấn đề cải cách và phát triển khối hệ thống đường sắt vững chắc và kiên cố, trẻ khỏe để phục vụ đến nhu cầu vận tải, chuyển vận hàng hóa.

Phát triển đế chế đường tàu hầm hố trải lâu năm qua nhiều cầm cố kỷ


Tải Train Valley Demo nhằm đòi hỏi miễn phí tổn bên trên máy vi tính của bạn với chơi trò chơi ở châu Âu, Mỹ, nước Nhật và Liên Xô vào quy trình từ bỏ 1830-20đôi mươi.

Bạn đang xem: Thiết kế tàu điện & xe lửa

Hoàn thành chính sách tình tiết tự Cơn sốt quà Gold Rush năm 1849 đến giai đoạn chạy thử tàu dải ngân hà gồm người điều khiển đầu tiên, tiếp đến mày mò thêm chế độ chơi bỗng dưng. Quản lý - xây dừng - lái tàu cùng tương đối nhiều các bước độc đáo khác vào game Train Valley!

Xây dựng khối hệ thống đường tàu hiện đại

Tính năng thiết yếu của game Train Valley

Xây dựng khối hệ thống đường sắt để liên kết các đô thị, đường hầm và cầu đường.

Xem thêm: Tải Game Chém Dưa Hấu - Download Game Chém Dưa Hấu Cho Điện Thoại

Những con đường đường sắt ban đầu thường xuyên thấp khi được thành lập xung quanh đất, nhưng càng sau này sẽ mắc đỏ hơn lúc đi xuyên rừng, buôn bản mạc và những dự án công trình bền vững.Quản lý giao thông ngày càng tăng nhanh bằng phương pháp xây dừng, đổi khác và upgrade bỏ không ít chuyến tàu chạy đồng thời mà không biến thành trễ tuyệt xung đột nhiên cùng nhau.Kiểm kiểm tra vấn đề tai nạn đáng tiếc giao thông bằng phương pháp tinh chỉnh và điều khiển tàu trong số những giai đoạn khủng hoảng. Quý Khách vẫn rất có thể xây đường tàu với điều pân hận tạu chạy trong quy trình tiến độ này.Ctương đối game trải qua 4 mùa: Europe (1830 - 1980), Mỹ (1840 - 1960), Liên Xô (1880 - 1980) và Nhật Bản (1900 - 2020).

Hệ thống đường tàu gắn sát với rất nhiều sự kiện lịch sử hào hùng quan trọng

Hoàn thành cơ chế cốt truyện cùng với các sự kiện thời gian thực nhỏng Cơn sốt đá quý năm 1849, xây đắp đường sắt vượt đại dương Floridomain authority, Chiến tnhóc thế giới lần thứ hai, Chiến ttinh quái giá, pchờ tàu thiên hà có người lái xe thứ nhất mang thương hiệu Vostok 1 cùng các không dừng lại ở đó.Khám phá trò đùa trong không ít chính sách khác nhau: cơ chế diễn biến (5-10 phút), cơ chế bỗng dưng (15-đôi mươi phút ít - bàn nghịch sẽ chuyển đổi lẫn cả về bối cảnh lẫn gameplay các lần các bạn bắt đầu) hoặc cơ chế đẳng cấp sandbox (có thể bật trong cả 2 cơ chế tình tiết với tình cờ. Quý khách hàng có thể đùa xung quanh giờ với không giới hạn tiền).Thử nghiệm 15 một số loại tàu - trường đoản cú tàu chạy tương đối nước sơ knhì cho tới tàu cao tốc trên không tiến bộ, lái 18 dòng xe hơi từ xe pháo chsinh sống khách cổ điển cho tới xe tăng quân sự chiến lược, xe cộ chiến đấu được máy súng…

Nâng cung cấp mặt đường ray, tàu hỏa cùng các phương tiện đi lại khác