Trò Chơi Lắp Hình

Puzzle Star là game xếp hình mang đến Windows 8 với 4 sàng lọc bàn chơi và các hình hình họa thú vị. Điểm đặc biệt quan trọng độc nhất của game là chúng ta cũng có thể lưu lại quy trình tiến độ đùa cùng liên tiếp xếp hình dang dở trong tương lai.

Bạn đang xem: Trò chơi lắp hình

MahJong Suite là bộ sưu tầm game xếp hình trí tuệ, game Solitaire miễn phí tổn, rất tốt trên laptop.
Jigty Jigsaw Puzzles là tựa game xếp hình miễn phí với khá nhiều chủ thể hình hình ảnh, cường độ khó nhiều chủng loại cùng đặc biệt là còn có thể chấp nhận được bạn nghịch áp dụng hình hình ảnh riêng rẽ của mình.
*
Happy Block 2 for Windows Phone là tựa game xếp hình xả stress cùng trọn vẹn miễn chi phí bên trên các sản phẩm chạy xe trên gốc rễ Windows Phone.
Jolly Jam for iOS là game trí tuệ giải đố miễn chi phí và cải tiến của hãng Rovio Star, với lối nghịch mới mẻ với giao diện tỏa nắng rực rỡ, cực kỳ tương xứng cùng với trẻ em với nữ giới.
Pastry Paradise for iOS là tựa game trí tuệ giải đố hoàn toàn mới ở trong phòng xây đắp Gameloft, với lối đùa search cặp 3 kiểu như nhau rất gần gũi cùng hình ảnh phong thái hoạt hình siêu dễ thương.
bPuzzle là trò chơi xếp hình kinh khủng nhưng lại không hề kém phần thú vị. Tđắm đuối gia trò nghịch, các bạn không rất nhiều được vui chơi Nhiều hơn trở nên tân tiến được tài năng bốn duy cùng xử trí vấn đề.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number, Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Candy Camp Story là game xếp kẹo thu hút và miễn tầm giá mang đến máy tính và Windows Phone. Tsi mê gia trò đùa, các bạn không chỉ có được thư giãn và giải trí bên cạnh đó được "chiêu đãi" một bữa tiệc kẹo ngọt ngào trước đó chưa từng thấy.
Animals Puzzle For Kids cho Windows Phone là game xếp hình rất dị cùng hoàn toàn miễn giá thành. Thông qua trò nghịch, ttốt đã lập cập ghi ghi nhớ cùng biết phương pháp gọi tên những loài động vật bằng Tiếng Anh như thế nào.
Kids Halloween Puzzles and Logic Games mang lại Mac là trò đùa xếp hình độc đáo dành cho những nhỏ bé trong tiệc tùng, lễ hội ma ám lớn nhất năm. Trò đùa vẫn đem lại cho các bé bỏng các giờ đồng hồ vui chơi bổ ích cùng ý nghĩa.
Mushroom Candy for Android là trò nghịch xếp hình trọn vẹn bắt đầu ở trong phòng sản xuất RunnerGames và hiện thời chỉ hỗ trợ miễn phí bên trên căn nguyên Android.
ReOrd mang đến Windows Phone là tựa game giải đố bên dưới dạng game xếp hình tđuổi đã vô cùng quen thuộc. Game được cung cấp trọn vẹn miễn phí tổn cho tất cả những người cần sử dụng Windows 8 trngơi nghỉ lên.
Bản quyền © 2022 gamemienphi.info . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xây cất lại ngẫu nhiên ngôn từ làm sao ở trong gamemienphi.info Lúc chưa được phnghiền.
*