Geforce Experience Không Nhận Game

Bạn thiết yếu mnghỉ ngơi GeForce Experience? Nó không vận động nữa? Trong nội dung bài viết này, hãy tò mò 5 phương thức tốt nhất có thể về Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko hoạt động vui chơi của GeForce bên trên Windows 10, 8 và 7.quý khách đang xem: Geforce experience không nhận game

Nếu chúng ta có Card đồ họa Nvidia Geforce GTX, thì bạn đề nghị làm quen thuộc cùng với GeForce Experience. Đây là một ứng dụng được thiết kế với đặc biệt để tối ưu hóa đồ họa của bạn với cung cấp cho bạn, nhỏng tên cho thấy thêm, ‘GeForce Experience’. Ứng dụng đồng hành này sẽ giúp đỡ những trình điều khiển Đồ họa luôn luôn cập nhật, buổi tối ưu hóa cài đặt trò đùa với hỗ trợ nhiều khả năng khác.quý khách đã xem: Geforce experience không nhận game

Và đó là nguyên nhân vì sao, khi chúng ta đã quá quen với cùng 1 vận dụng nhỏng GeForce Experience, nó hoàn toàn có thể khá tức bực Lúc nó chạm chán sự gắng hoặc không hoạt động vị một số lý do. Nếu bạn là 1 trong những người tiêu dùng điều này, thì đừng lo ngại vày bạn đang đi vào đúng chỗ rồi!

Cách khắc phục GeForce Experience lỗi ko hoạt động

gamemienphi.info vẫn tổng đúng theo ở đây toàn bộ các nguyên do chính được biết là tại sao GeForce Experience có thể không hoạt động trên PC Windows của khách hàng. Và sẽ bắt đầu đã giới thiệu những chiến thuật cơ bạn dạng cùng ví như phần đông chiến thuật kia không tác dụng, thì đã gửi sang trọng các phương án nâng cấp rộng. Các cách thức này chắc chắn rằng đang hạn chế lỗi Không buổi giao lưu của GeForce.

Bạn đang xem: Geforce experience không nhận game

1. Gỡ cùng thiết đặt lại GeForce Experience

Vấn đề này thường nên thực hiện trước tiên cùng quan trọng đặc biệt nhất là cài đặt lại phần mềm bất kỳ sự việc tđắm đuối nhũng nào trong áp dụng của người tiêu dùng. Để có tác dụng điều này:

Để Gỡ cài đặt GeForce Experience, hãy mngơi nghỉ tính năng Uninstall của Control PanelCài đặt vận dụng cùng coi bạn sẽ cài đặt đúng chưa. Sau kia, chạy GeForce Experience.
*

Xóa và thiết lập lại GeForce Experience

Tất cả các vụ việc liên quan đến lỗi và những vụ việc nhỏ tuổi khác sẽ được giải quyết cùng kinh nghiệm GeForce sẽ chạy lại thông thường.

2. Cập nhật Driver Graphic (đồ gia dụng họa) mang đến GeForce

Nếu Trình tinh chỉnh đồ họa của bạn đã cũ hoặc lỗi, nó hoàn toàn có thể gây nên những sự việc cùng với GeForce Experience với ứng dụng có thể không vận động. Để hạn chế điều này, tất cả rất nhiều gì bạn phải làm là cập nhật Trình điều khiển và tinh chỉnh đúng đắn.

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành bài toán này vô cùng dễ dãi theo hai cách: bằng tay hoặc bằng cách thực hiện ứng dụng của mặt trang bị bố . Và đích thực khuim bạn nên sử dụng áp dụng của bên máy ba nhỏng Driver Booster hoàn toàn có thể giải quyết sự việc này cho mình. Để triển khai phương pháp này:

3. Vô hiệu hóa với kích hoạt lại GeForce Experience Service

Và cái này thì dễ thực hiện cùng sẽ khắc chế những sự cố kỉnh GeForce Experience Service. Để làm điều này:

Nhấn phím Windows + RTrong vỏ hộp, hãy điền services.msc vào cùng dìm EnterTìm GeForce Experience cùng nhấp lưu ban vào nóChọn Startup TypeAutomaticThực hiện tại công việc tựa như cho 1 chức nnagw không giống mang tên là Nvidia Geforce Experience Backend ServiceDường như, hãy search Nvidia Telemetry Container của Nvidia . Đặt hình trạng Khởi rượu cồn Startup Type thành AutomaticBây giờ, hãy msống GeForce Experience.

Xem thêm: Làm Sao Để Thấy Người Theo Dõi Mình Trên Facebook 100% Thành Công


*

Tắt/ nhảy lại GeForce Experience Service

GeForce Experience đã chạy mượt tức thì hiện thời.

4. Vô hiệu hóa ứng dụng khử, phòng vi-rút ít của sản phẩm tính

Antivirus đôi lúc tạo ra sự việc với các vận động tương quan đến GeForce Experience. Để đảm bảo an toàn GeForce Experience hoạt động thông thường, hãy thử tắt thiết lập bảo mật và đảm bảo vào Antivi khuẩn của công ty, hoàn toàn hoặc trong thời điểm tạm thời. Vô hiệu hóa phần mềm kháng vi-rút ít ngăn uống không cho nó can thiệp vào các hoạt động của ứng dụng Trải nghiệm Geforce.


*

Tắt ứng dụng khử virus

Và sẽ có thể vẫn khắc chế được sự thế GeForce Experience ko vận động vào PC của chúng ta.

Kết Luận

Nếu các bạn vẫn cần thêm giúp sức, chúng ta cũng có thể tiếp cận với những chuyên gia. Nếu bạn có bất kỳ truy tìm vấn nào tương quan đến ngẫu nhiên cách thức làm sao được nhắc sống bên trên, bạn có thể gửi Thư điện tử cung ứng nhé.