Gunny Chơi Game Bắn Súng Tọa Độ

LEGEND – Pháo Hoa

LEGEND - Pháo Hoa sức khỏe vô biên, gây sốc địch thủ. Đều với 3 chỉ số Công - Nhanh hao - May, snghỉ ngơi hữu dụng ứng pháo hoa bắt mắt, gần kề thương cao. Nkhô cứng nhẹn cao vẫn dễ dàng mang đến việc mang Turn trước tương tự như thể lực không ít, qua đó Tấn Công với chỉ số ngất xỉu ngưỡng khiến cho các kẻ thù Lúc nhận thấy phần đa buộc phải "e ngại".

Bạn đang xem: Gunny chơi game bắn súng tọa độ


*
*

Quyền Trượng Băng Giá

Góc bắn khôn cùng thấp lẫn vô cùng cao. Sát thương thơm khôn cùng khủng. Đồ họa siêu rất đẹp. Đúng là sức khỏe của khôn xiết thần bị tiêu diệt trên trường đấu con kê. Để thiết lập trang bị "khủng" này, từ nay bạn cũng có thể dễ dàng có được từ việc msinh hoạt những túi đá quý sự kiện như: Quà Vớ Noel, Quà Cây Noel, Quà Ông Già Noel.


*
*

LEGEND Ngư Lôi

Ngư Lôi bao gồm tổng chỉ số thuộc tính khôn cùng tuyệt vời. Điểm công kích, phòng vệ với nhanh nhứa hẹn thường rất cao. Vì vậy kỹ năng võ thuật của Ngư Lôi thường rất tuyệt hảo xứng đáng là Bảo Vật quý giá trường đoản cú đại dương.


*
*

LEGEND – Kẹo Ma Quái

Legover Kẹo Ma Quái với những loại chỉ số hơi cân bằng trong số ấy điểm nhanh khô nhẹn được phân bố nhiều hơn nữa, tăng tài năng "chiếm turn" của chúng ta lên tương đối nhiều đấy! Khả năng đào của Kẹo Ma Quái ở mức tương đối (được đánh giá ngang cùng với Lưỡi Hái Tử Thần). Ngoài ra là tài năng "phá map" đồng ý được đủ để chúng ta vùng vẫy dễ chịu và thoải mái trong các cuộc chiến.


*
*

LEGEND – Nỏ Thần

Nỏ Thần là một vũ khí bao gồm chỉ số Sát tmùi hương cùng Thuộc tính khá tuyệt đối hoàn hảo (Tấn công & Nhanh hao nhẹn), siêu tương xứng cùng với võ thuật. Đặc biệt là chỉ số Sát thương không nhỏ (quá qua cả Hoàng Kyên Vũ, Chiến Thần Dát quà hiện nay nay). Tuy nhiên, Nỏ Thần là 1 trong những vũ khí POW đạn 3 tia, cho nên chủ nhân của nó cần được bình an rộng Một trong những cú POW.


*
*

LEGEND – Gươm Thần

Gươm Thần Thuận Thiên, trang bị được đem cảm hứng từ bỏ mẩu chuyện thần thoại cổ xưa oai vệ hùng chắc rằng bất kỳ tín đồ con đất Việt nào thì cũng biết. Được hóa thân vào Gunny cùng với đầy đủ vẻ hào bóng và ấn tượng, thiết bị bắt đầu toanh này đã tạo ra hit khỏe khoắn trên sever mới Gà Châu Á.

Xem thêm: Game Trang Trí Phòng Ngủ Cho Công Chúa, Game My Perfect Bedroom Decor


Cuồng Long Trượng

lúc Tăng Cấp 3 chỉ số Sát Tmùi hương tăng lên 321 điều. 3 chỉ số Công - Nhanh khô - May biến hóa thành 3 dòng bằng nhau với 387 điểm. Vượt xa so với tranh bị +12 bữa trước. Chính vấn đề đó đã tạo ra bước khiêu vũ vọt về lực chiến vào thời hạn qua của các cao thủ.


Lưỡi Hái Tử Thần

Lưỡi Hái Tử Thần là trang bị có POW 1 tia, với những dòng nằm trong tính nghiêng hẳn theo bảo vệ, nkhô giòn nhẹn cùng may mắn. Có thể tiện lợi nhận thấy, Lưỡi Hái Tử Thần đó là bản nâng cấp tuyệt đối hoàn hảo của Chiến Thần, xứng đáng cùng với thương hiệu trang bị đoạt mạng của thần bị tiêu diệt.


LEGEND – Ná Thần

Ná Thần là vũ trang mô bỏng theo Angry Birds – một trò đùa đang vô cùng phổ cập cơ hội đó. Lúc bạn áp dụng Ná Thần để phun thì đạn bay ra chính là chú con gà vàng Gunny. Bên cạnh bề ngoài ngộ nghĩnh, đã mắt, Ná Thần chủng các loại Legkết thúc còn sở hữu những chỉ số cực khỏe mạnh cùng được liệt kê vào dạng hàng hiếm của game.


Hỏa Phụng Kích

Tất cả chỉ số phần nhiều chủ yếu về Tấn công (tương đương WOW—Kem), mặc dù chỉ số nkhô giòn nhứa lại nhỉnh rộng WOW—Kem. Chưa hết, Hỏa Phụng Kích gồm góc khôn xiết rộng lớn (25~70) và gồm sức đào khôn xiết ghê gớm.


WOW Thánh Gióng

Wow-Thánh Gióng rất nổi bật cùng với hình dáng của cây tre cùng trúc – loại cây thân quen tượng trưng mang đến nông thôn nước ta. Tuy kiểu dáng tương đối dễ dàng và đơn giản đối với những loại vũ khí không giống cơ mà vũ trang đó lại tất cả mức độ công phá quá trội lúc thực hiện kỹ thuật nộ 3 tia.


WOW Karaoke

Ssống hữu các loại đạn POW 3 tia, cụ thể giải pháp tấn công tiếp cận là thay mạnh của Karaoke. Mà nói tầm thường là, cùng với chiếc mức độ tiếp giáp thương xịn của nó với tài năng đào đục, đối phương luôn luôn tất cả 2 tuyển lựa là "ra đi" bởi mất không ít tiết hoặc "ra đi" bởi ngạt thở


Thỏa Thuận Sử Dụng