HẠNG MỤC TRANG FACEBOOK LÀ GÌ

Việc chế tạo ra Fanpage Facebook hiện thời hết sức đơn giản và dễ dàng, chúng ta chỉ cần sàng lọc giữa Doanh nghiệp hoặc Cơ sở và Cộng đồng hoặc Người của công chúng, nhập thương hiệu Fanpage Facebook rồi nhập khuôn khổ tốt đó là hạng mục của trang. Trong số đó hạng mục Fanpage Facebook giúp tín đồ coi gọi cơ bạn dạng về phần đông nội dung, công bố hầu hết mà Fanpage mang lại như Giải trí thẩm mỹ, Trang website vui chơi, Trang web máy vi tính, Y tế & Sức khỏe khoắn,

Các hạng mục này luôn luôn hiển thị trên trang và bên trên kết quả search tìm trang. Facebook dựa vào chính số đông hạng mục trên Fanpage Facebook nhằm phân một số loại và gợi ý Page cho người sử dụng Khi chúng ta dìm like một Page không giống trước kia bao gồm thuộc hạng mục. Danh mục vẫn cung ứng Fanpage Facebook rất có thể biến đổi để tương xứng hơn với trang. Bài viết sau đây vẫn chỉ dẫn độc giả giải pháp biến đổi hạng mục Fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Hạng mục trang facebook là gì

Hướng dẫn phương pháp khóa, ẩn Fanpage Facebook tạm thờiCách đổi khác thương hiệu trang Fanpage FacebookHướng dẫn giải pháp kiểm tra in cho Fanpage FacebookCách bỏ Admin Fanpage Facebook

1. Đổi hạng mục Fanpage Facebook Android, iOS

Cách 1:

Trong hình ảnh tài khoản người tiêu dùng nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang rồi lựa chọn Trang trong list. khi kia hiển thị các Fanpage Facebook mà lại người dùng sẽ sản xuất, nhấp vào Fanpage ý muốn đổi lại thông báo.

*
*

Cách 2:

Trong hình ảnh mới nhấn vào hình tượng Trang nhằm vào giao diện bao gồm của trang. Tại trên đây chúng ta kéo sang phải kê vào mục Giới thiệu. Nhấn tiếp vào Chỉnh sửa thông báo Trang.

*
*
*

Bước 3:

Giao diện hiển thị thông tin cơ bạn dạng về trang, phần About bạn sẽ nhìn thấy mục Category đó là những hạng mục mà bọn họ cần biến đổi. Người sử dụng hoàn toàn có thể xóa hạng mục sẽ thêm rồi dìm Thêm hạng mục để chọn hạng mục new.


*
*

Nhập hạng mục mới ý muốn thêm vào cho Fanpage Facebook của bản thân mình rồi dấn Xong nhằm lưu giữ. Kiểm tra lại hạng mục Facebook, sau cùng nhấn Save nhằm giữ gìn.

*
*

2. Hướng dẫn thay đổi hạng mục Fanpage Facebook

Bước 1:

Truy cập vào Fanpage Facebook rồi nhấn vào mục Giới thiệu ở list phía bên trái màn hình.

Xem thêm: #1 : Hướng Dẫn :: Final Fantasy X Toàn Tập Dành Cho Người Mới Chơi

*

Bước 2:

Chuyển thanh lịch đồ họa bắt đầu phần Chung bọn họ vẫn thấy phần Hạng mục sẽ thêm trước kia. Để biến hóa nội dung nhấp vào chữ Chỉnh sửa.

*

Cách 3:

Hiển thị bối cảnh Chỉnh sửa cụ thể. Tại trên đây người dùng rất có thể xóa đa số danh mục mà lại tôi đã chế tạo rồi tra cứu mọi danh mục mới không giống. Mỗi một Fanpage Facebook chỉ được lựa chọn buổi tối nhiều 3 danh mục. Người sử dụng bắt buộc tuyển lựa hạng mục đúng cùng với ngôn từ trang để về tối ưu hơn mang đến Facebook Khi phân nhiều loại tương tự như cho những người dùng Lúc tìm kiếm. khi nhập tự khóa thì list khuôn khổ nhắc nhở hiển thị dưới.

*

Bước 4:

Sau Khi sửa đổi xong phần hạng mang đến trang các bạn nhấn Lưu để vận dụng chuyển đổi new.

*

Sau đó Facebook cũng hỏi người dùng có muốn chỉnh sửa thêm đa số nội dung không giống ko, dấn Lúc khác.

*

Kết quả hạng mục của trang đang thay đổi như hình sau đây.

*

Các làm việc biến hóa khuôn khổ Fanpage Facebook siêu dễ dàng và đơn giản với không hạn chế mốc giới hạn chuyển đổi hạng mục. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét không nên đổi khuôn khổ Fanpage vô số, cũng giống như chỉ hãy chọn hồ hết hạng mục đúng với ngôn từ Fanpage Facebook để tăng tác dụng khi người dùng kiếm tìm tìm trang.