Hiển thị fps khi chơi game

Cách hiển thị thông số kỹ thuật FPS khi tập luyện game bằng giải pháp Xbox Game Bar bao gồm sẵn bên trên Windows 10 !

Lúc mong mỏi quan sát và theo dõi thông số kỹ thuật FPS, Cloông chồng, Nhiệt độ,… khi chơi game bên trên hệ quản lý Windows thì gồm đến 99% là những bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến phần mềm MSI Afterburner đúng không nhỉ. Đó là 1 trong những lựa chọn ko tệ tí nào, một trong những phần mềm miễn phí tổn, cực kỳ nhẹ và rất là kết quả do hãng sản xuất MSI phát triển.

Bạn đang xem: Hiển thị fps khi chơi game

Nhưng sau nội dung bài viết này mình nghĩ về bạn sẽ gồm thêm 1 gạn lọc bắt đầu giả dụ máy tính xách tay của khách hàng đầy đủ khỏe khoắn. Trong bài bác này bản thân đã chia sẻ cùng gợi ý cho các bạn giải pháp áp dụng Xbox trò chơi Bar nhằm hiển thị những thông số kỹ thuật của CPU, GPU, RAM,… một thiên tài có sẵn bên trên Windows 10 nhé !

*

*

Làm chũm như thế nào nhằm hiển thị FPS, CPU, GPU.. trên Windows 10?

trò chơi Bar là một yếu tắc được tích vừa lòng sẵn vào vào Windows 10, cùng kể từ phiên bản câp nhật 1903 trsinh hoạt đi, nó có thêm kĩ năng hiển thị thông số Hartware nlỗi FPS, CPU Usage…

Mặc dù bắt đầu chỉ nghỉ ngơi giai đoạn BETA cùng không hiển thị không hề thiếu cụ thể tuy vậy mình suy nghĩ nếu bạn chỉ có nhu cầu các thông tin cơ bản thì Game Bar là quá đủ rồi. Mình nhắc lại là chức năng này chỉ gồm trên Windows 10 Version 1903 trlàm việc lên nhé.


Để sử dụng được tính năng này, trước tiên bạn cần kiểm soát coi phiên bạn dạng Windows của công ty là từng nào bằng cách coi phần About vào Windows Settings.

Thực hiện:

+ Cách 1: Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại RUN (dìm tổng hợp phím Windows + R) => nhập cái lệnh ms-settings:about => rồi ENTER nhằm truy vấn phần About này.

*

*

Trong cửa sổ About, bạn kéo xuống tìm về phần Windows Specification => và nhìn phần Versions. Hình như, chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết Cách chất vấn báo cáo phiên bạn dạng Windows bây giờ (Version, Build..) để biết nhiều cách thức hơn nhé.

*

*

+ Bước 2: Tiếp theo, ta cần bình chọn coi hệ quản lý Windows của khách hàng đã nhảy trò chơi Mode tuyệt không, mặc định là vẫn nhảy cơ mà buộc phải kiểm tra lại mang lại chắc cú.

Thực hiện:

Mlàm việc cửa sổ Settings bằng phương pháp dấn tổng hợp phím Windows + I => sau đó hãy nhtràn lên ô tìm kiếm kiếm từ khóa Game mode => lựa chọn Game Mode Settings => xem Game Mode đã làm được nhảy hay không.

Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ Web

Nếu không (tức là sẽ OFF) thì hãy kéo công tắc thanh lịch mặt nên (ON) là kết thúc.

*

*

+ Cách 3: Tiếp tục, chúng ta search tìm cùng với trường đoản cú khóa Game Bar => chọn trò chơi Bar Settings => rồi cũng kéo công tắc nguồn sang trọng ON luôn nhằm nhảy giả dụ không được kích hoạt.

*

*

+ Bước 4: Kiểm tra setup kết thúc xuôi rồi, bạn mtại một game ngẫu nhiên nhưng bạn muốn bình chọn những thông số GPU, CPU,… khi chơi game, tại chỗ này mình rước ví dụ là game Tricky Tower nhé !

lúc bạn msống game lên sẽ có được một thanh thông tin của Xbox Game Bar xuất hiện, chúng ta cũng có thể kích vào đó luôn luôn nhằm mở,.


Còn còn nếu như không kịp bnóng thì nên sử dụng tổ hợp phím Windows + G nhằm mngơi nghỉ Xbox trò chơi Bar bất cứ thời điểm làm sao bạn muốn.

*

*

+ Bước 5: Giao diện của Xbox trò chơi Bar chỉ ra, chúng ta kích vào hình tượng gạch ốp ngang cạnh đồng hồ thời trang trên tkhô hanh điều hướng rồi bấm vào mẫu Performance (Beta) nhằm Open sổ hiển thị thông số FPS, CPU, GPU,…

Nó để giúp bọn họ hiển thị phần đa đọc tin bên trên mà lại không phải dùng đến MSi Afterburner.

*

*

Ngay mau chóng, một cửa sổ bé dại hiện thị báo cáo CPU, RAM, GPU, FPS cùng biểu đồ sinh sống bên yêu cầu lộ diện.

quý khách kích vào biểu tượng GHIM nhỏng trong hình để triển khai cho biết tin này lộ diện làm việc trên toàn bộ những màn hình hiển thị, còn nếu không nó đang bặt tăm khi chúng ta bnóng Windows + G đóng góp Xbox trò chơi Bar.

Mình cũng không hiểu tại vì sao cái phần FPS của bản thân nó ko chạy, chắc là vì mình không vào chơi game