Hội hâm mộ game of thrones

Với những người ngưỡng mộ sự quay lại của Jon, chúng ta đang thành công. Còn phái mạnh diễn viên Kit Harington sau khoản thời gian phyên lên sóng đã gửi đòi hỏi lỗi bởi vì "nói dối".quý khách hàng đang xem: Hội hâm mộ game of thrones

Tất cả bạn mến mộ của trò chơi of Thrones đang vỡ òa lúc tập 2 được phát sóng vào buổi tối 1/5 (theo giờ đồng hồ địa phương) bên trên kênh HBO.

Phù tdiệt Melisandre được nhờ cứu vớt Jon Snow bằng đầy đủ biện pháp. Bà đã làm cầu nguyện những vị thần. Melisandre nói không chắc chắn rằng có thể làm cho được điều đó với sau rất nhiều phút ít tuyệt vọng ko thấy công dụng, bà vứt đi.

Ngay Khi bà biến mất khỏi góc cửa, Jon Snow bất thần mnghỉ ngơi mắt với thsinh hoạt khó nhọc - ghi lại sự quay trở về thực sự của tướng soái trong dịp phyên trong năm này.

Bạn đang xem: Hội hâm mộ game of thrones


*

Jon Snow choàng dậy vào tập 2. Ảnh: HBO.

Trong phần trước đó, nhân vật Jon Snow do a ma tơ Kit Harington đóng đã biết thành làm phản cùng gần kề sợ.

Game of Thrones tận mắt chứng kiến những nhân vật dụng mệnh chung với đủ nguyên nhân. Nhưng không một ai tưởng tượng mang lại cảnh Jon bị thịt. Anh là 1 trong những trong những ít nhân đồ vật được mến mộ độc nhất Game of Thrones. Một câu hỏi đề ra về sự việc phục sinh của anh trong phần 6.

Trả lời vấn đáp bên trên EW vào tháng 6/2015, phái mạnh diễn viên Kit Harington xác nhận: “Nhân đồ dùng của tớ vẫn bị tiêu diệt. Tôi sẽ bị tiêu diệt rồi cùng ko trở lại trong phần 6”. Và sáng 2/5, cũng trên EW lúc nói về sự hồi phục ở tập 2, Kit gửi nhu muốn lỗi bởi vì dối trá.


*

Kit Harington xin lỗi vì chưng nói dối người theo dõi lúc vấn đáp phỏng vấn. Ảnh: EW.

“Xin lỗi, tôi cực kỳ xin lỗi bởi vì nói dối hồ hết tín đồ. Tôi mừng khi phần nhiều fan thất vọng, buồn bã lúc Jon mệnh chung. Nỗi sợ hãi lớn số 1 của tôi từng là Jon tắt thở và không một ai lưu ý mang đến cthị xã đó. Họ xem phyên cùng điềm nhiên, ồ cậu ta chết đấy à. Nhưng phần đa bạn thực thụ đang yêu thương nhân vật này và tôi trngơi nghỉ lại”.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Đổi Được Tên Facebook Thành Công 100%, Lỗi Không Đổi Tên Facebook Được

Khán trả đã chờ đón sự chuyển đổi của tướng mạo Jon Snow Khi phục sinh. Tác mang Game of Thrones từng share, “sau các lần tái sinc, con tín đồ ta đang trsinh sống đề xuất tồi tàn hơn”.

Tập 3 của trò chơi of Thrones phạt sóng vào ngày 8/5.


*

Jon Snow quay trở về với anh rất có thể khác xưa bởi thông thường của Games of Thrones, Lúc hồi sinh, linc hồn nhân đồ dùng sẽ không còn tương tự trước. Ảnh: Simãng cầu.

Hiểu Nguyệt

Game of Thrones 6 Jon Snow sinh sống lại Kit Harringto Game of Thrones 6 Jon Snow sinh sống lại


*

Phim vô tuyến Mỹ: khi tất cả đầy đủ thắng

0 4

Từ kỷ lục giải thưởng của serie "trò chơi of Thrones" trên Emmy năm nay rất có thể thấy phyên ổn vô tuyến Mỹ đã vào giai đoạn nở rộ thế giới.


*

Jon Snow vẫn trở về trong mùa 6 "Games of Thrones"

1 1 172

Nam diễn viên Kit Harington vô tình bật mý về số trời nhân đồ gia dụng của mình trong buổi chất vấn vừa mới đây.

Lương Thùy Linh, Huỳnh Anh chnóng thi năng lực nhí

0 136

Vòng sơ khảo cuộc thi Super Idol Kids 2021 diễn ra tại thủ đô. Hoa hậu Lương Thùy Linch, diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo.


Đánh giá cách chơi dont starve together vừa đủ độc nhất cho tất cả những người bắt đầu, dont starve sầu together