Tải Game Pháp Sư Fairy Tail Game Hội Pháp Sư Fairy Tail

Fairy Tail trò nghịch được phát hành theo Manga danh tiếng cùng tên được phát triển với reviews vào thời điểm năm 2020 trên Nintenvì chưng PlayStation 4, Sony Switch với PC. Nếu bạn đang theo dõi cỗ truyện tranh cũng tương tự người Anime của Fairy Tail thì tránh việc bỏ qua tựa game ni.

Bạn đang xem: Tải Game Pháp Sư Fairy Tail Game Hội Pháp Sư Fairy Tail

Fairy Tail hội pháp thuật

Dựa trên bộ chuyện tranh linh giác giả tưởng về Natsu, một Dragon Slayer (Sát thủ diệt Rồng) của hội pháp môn sư Fairy Tail ồn ào và team bạn độc nhất vô nhị của anh chiến đấu chống lại không ít kẻ thù độc đáo với đáng nhớ. Fairy Tail được xuất bản trên Tạp chí Kodansha’s Weekly Shonen, bán tốt hơn 60 triệu bạn dạng bên trên toàn thế giới.

Trong game vẫn miêu tả phần cốt truyện về những sự khiếu nại trên Tenrou Isl&, Grvà Magic Games với Tartaros cũng tương tự những tập truyện không giống từ bỏ tập truyện gốc dựa vào bộ manga với anime. Cốt truyện của trò nghịch tập trung vào tầm khoảng thời hạn trọng tâm của bộ anime và luân phiên xung quanh bang hội Fairy Tail chuẩn bị bị tiêu diệt sau sự vắng vẻ mặt bí mật của nhóm Natsu.

Xem thêm: Tải Và Chơi Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

*

Tđam mê gia tức thì trò chơi Fairy Tail

Trải nghiệm mẩu chuyện độc đáo vào Fairy Tail

Từ những tập phim nổi tiếng được bạn mến mộ thích thú đến những bộ phim truyền hình cội vào trò đùa, fan nghịch rất có thể đề nghị nhân loại phép thuật của Earth Land và kungfu với Fairy Tail trong mẩu truyện thụ vị!

Vào vai gần như pháp môn sư khỏe khoắn từ hồ hết hội khác nhau

Đối đầu cùng với đầy đủ quân địch đáng gờm nlỗi Sát Long Nhân, fan triệu hồi, fan đổi khác hình dáng, fan phù phnghiền và những pháp môn sư đầy Màu sắc không giống tự những bang hội số 1 trong Fairy Tail.

Phát triển cùng không ngừng mở rộng hội thuộc nhau

Hoàn thành đông đảo nhu yếu, củng cố ý bạn và upgrade cửa hàng vật chất của bang hội nhằm tăng Xếp hạng Bang hội. Thứ đọng hạng càng tốt, nhu yếu thử thách càng những. Chiến đấu và thành công để đổi thay bang hội số 1 trong những Vương quốc Fiore cùng chưa dừng lại ở đó nữa !

Trận chiến ma thuật, phong cách Fairy Tail

Sử dụng phép màu lửa cùng băng, triệu hồi linc hồn với vũ trang, trấn áp thời hạn, ép nát vật dụng hóa học, áp dụng Unison Raid, Dragon Force, Mode Change, v.v. Các nhân thứ đánh nhau với năng lực chọn lọc trường đoản cú truyện tranh và anime, được tái chế tạo chân thật vào 3DCG .

*

Cấu hình game Fairy Tail

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 / 10 (64bit)
Processor: Hãng Intel Vi xử lý Core i5 4460 or over
Memory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 760 over or 1280×7đôi mươi over display
DirectX: Version 11Network: Broadbvà Internet connection
Storage: 10 GB available spaceSound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played

Cấu hình đề nghị

Requires a 64 – bit processor và operating system
OS : Windows 8.1 / 10 ( 64 bit ) Processor : Hãng Intel Vi xử lý Core i7 4770 or over
Memory : 16 GB RAM
Graphics : NVIDIA GeForce GTX 1060 over or 19đôi mươi × 1080 over diplay
DirectX : Version 11N etwork : Broadbvà Internet connection
Storage : 10 GB available space
Sound Card : 16 bit stereo, 48KH z WAVE tệp tin can be played

Tải game Fairy Tail Full Crack

Fshare: FAIRY.TAIL.rar

Hướng dẫn thiết lập Fairy Tail

Download game với giải nénChạy tệp tin thiết đặt nhằm tùy chỉnh gameCopy Craông chồng vào thỏng mục HOODLUM bỏ vào tlỗi mục vẫn download gamePlay game