HƯỚNG DẪN CÀI ĐẾ CHẾ XANH TRÊN WIN 7, 10, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME ĐẾ CHẾ AOE

AOE – Age of Empires 1.0 trò chơi đế chế offline, chiến thuật nổi tiếng nhân loại. download AOE 1 Full phiên bản chuẩn chỉnh – Tải game đế chế 1 miễn phí tổn, download aoe full, de đậy aoe, aoe vị.w.n.lo.ad full bản chuẩn Age of Empires, Game đế chế AOE, do.w.n.lo.ad aoe.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cài Đế Chế Xanh Trên Win 7, 10, Hướng Dẫn Cài Đặt Game Đế Chế Aoe

Giới thiệu về game AOE 1 – Tải Đế chế xanh cổ điển

Màn hình vào game Đế Chế Xanh – “sóc quân” tuy nhiên mã.

Tuy vẫn tất cả 3 phiên bản với khá nhiều cải tiến về đồ họa cũng giống như âm tkhô giòn tuy nhiên phiên bản bản đế chế nón xanh đế chế I (AOE 1) vẫn được bạn thân người nghịch aoe ái mộ vày tính đơn giản trong cách chơi của bản 1.0 này.

Tải game đế chế 1 tốt còn được gọi là đế chế xanh về laptop của khách hàng. Phiên phiên bản AOE 1 phiên bản chuẩn Full chúng ta vị.w.n.lo.ad về chỉ bài toán giải nén ra với nghịch.

Tải Đế Chế 1 – tải về AOE 1 game offline (xanh) full bạn dạng chuẩn tại đây:

Link 1:

Password: www.vdiễn đàn.vn

Link thiết lập dự trữ game AOE:Link download Đế Chế xanh – AOE 1 bạn dạng chuẩn chỉnh FULL

Mật khẩu: wildhorses

Hướng dẫn tải về & thiết đặt game Đế chế xanh AOE 1.0

Bước 1: Các chúng ta download game đế chế AOE 1 về máy vi tính.

Xem thêm: Tải Gta Vice City Apk Mod Mobile Miễn Phí 2021, Download Gta Vice City Full

Cách 2: Giải nén bởi phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Các chúng ta chạy tệp tin EMPIRESX.exe trong thư mục vừa giải nén nhằm chơi game AOE 1 tức thì nhưng không nên thiết đặt.

Tđê mê khảo những mã lệnh AOE cho những người bắt đầu ban đầu chơi

Tải Đế chế đến Android, iOS

Updating…..

Bây Giờ không có bản Đế chế thiết yếu thống mang lại Smartphone Android hay iOS. Tuy nhiên các bạn có thể xem thêm những trò đùa tương tự như như là AOE trên Mobile đã làm được chia sẻ bên trên mạng internet.

Chia sẻ kinh nghiệm về AOE – lối chơi game Đế chế

Câu hỏi: Hướng dẫn lùa hươu ngay cạnh mxay bản thứ ra ngoài?

Trả lời: Cách 1: xây 1 công ty dân ngay cạnh mxay phiên bản thiết bị chắn phía đề xuất lùa hươu,1 dân đứng lặng gần cạnh mxay bạn dạng thiết bị + ngay cạnh bên dân kia,1 dân không giống lùa hươu chạy qua bên,hươu vướng dân đứng sẵn sẽ tự động hóa chạy ra.

Cách 2: phức hợp rộng nhưng mà chỉ việc 1 dân với bé hươu phải còn nguyên ngày tiết. Cũng xây 1 bên dân nhỏng bên trên, lùa hươu chạy qua công ty dân,căn uống đúng khi nó nhảy lên phi nó 1 phạt là nó nhảy ra khỏi mép phiên bản vật dụng. —————— Câu hỏi: Cho tui hỏi bí quyết tăng cấp đến Phù thủy gồm ý nghĩa ráng nào?

Trả lời: Theo sản phẩm công nghệ từ bỏ tự trái qua đề xuất : hàng phục nkhô nóng, gấp hai huyết, gấp đôi vận tốc, trị huyết nkhô cứng, tăng trung bình xa, hàng phục bên, lên bb thần, dân thần, sau khoản thời gian click hàng phục bất kì quân làm sao rồi từ tay del phù tdiệt thì quân địch chớp nhoáng thành của mình. —————— Câu hỏi: Anh dino ơi, em thấy những cao thủ xây nhà ở BA nhưng biết trước được ô cửa quân con quay ra hướng làm sao kia.khi bo bên có những lúc ước ao cửa nhà quân tảo vào vào (hoặc ra bên ngoài ). Anh rất có thể phân tích và lý giải mang lại em được không?

Trả lời: Quân luôn luôn chỉ ra trong khoảng trường đoản cú 3h – 9h —————— Câu hỏi: Solo cung nếu như lên đời cùng với 1đôi mươi thực, ko còn gì rộng, có bắt buộc nâng chặt mộc không chúng ta, nếu như gồm thì nên cần xây bao ruộng để kịp lên đời nhằm kịp nâng bánh xe?

Trả lời: Nhà nghèo giết thịt thì yêu cầu xây nhiều bs. Giả sử Khi xây bs đầu kết thúc,dân nạp năng lượng đến đủ 1đôi mươi mộc nhưng mà vẫn chưa kiếm tìm thấy làm thịt thì xây luôn luôn bs thứ 2. Đến dịp kiông xã lên 3 phải xây được ít nhất 4 bs so với shang,assy,pho,sót lại 3 bs,mỗi bs 3-4 dân. Kiông chồng 3 chấm dứt chớp nhoáng đóng ruộng,sao cho tới 60% bao gồm 8 ruộng thì thời điểm nào thì cũng đầy đủ thịt

——————– Câu hỏi: Cho hỏi anh hay đặt đạo là số gì,như đạo quân chủ lực số mấy,ruộng hay….