HƯỚNG DẪN CHƠI GAME SUBWAY SURF

Như tựa đề bài viết này mình xin chia sẻ một số mẹo nhỏ mang đến đồng đội chơi game Subway Surfers tăng lên số điểm một nhận được, cải thiện thành tích. Tất nhiên muốn có được cao điểm nhất bằng hữu phải rèn luyện tài năng đùa thành thạo nên đọc mẹo rồi cũng cần rèn luyện skill nghịch nhá, tải ngay lập tức Subway Surfers tại APK checker nha.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game subway surf

*

Giới thiệu cơ bản về giao diện và điều khiển trong game Subway Surfers

Cách chơi: Giống rất nhiều game chạy vô vàn khác, nhân vật sẽ di chuyển và quý khách hàng chỉ với gạt trái lách trái, gạt phải lách phải, gạt lên để nhảy, gạt xuống để trượt, csi mê 2 lần để sử dụng ván trượt tăng thêm tốc độ. Những kỹ năng rất cơ bản nhưng lại chỉ là luyện tập phản ứng đủ nhanh hao thì nhất định nghịch Subway Surfers sẽ rất tuyệt nha.

Một số nút ít chức năng vào game

Missions : Là nút nhiệm vụ chính tuyến cần để hoàn thành, mỗi nhiệm vụ đều ghi rõ mục tiêu và phần thưởng tìm ra. Bạn có thể tìm thấy nhiệm vụ tiếp theo khi đã hoàn thành nhiệm vụ trcầu đó hoặc bỏ qua nhiệm vụ trải qua ứng dụng tải cửa hàng. Daily Challenge : Là nhiệm vụ thời hạn hoàn thành vào vòng 24h, mang đến quà đều đặn ngày nào và remix lại vào 00h hàng ngày. Nếu hoàn thành rồi người mua hàng sẽ cần đợi để qua ngày ngày sau để nhận lại nhiệm vụ, nhiệm vụ hàng ngày có lại lượng tởm tế rất khá mang đến người nghịch cày quốc nha.

Xem thêm: Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Đã Xóa Vĩnh Viễn, Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Hoverboard: Ván trượt là đạo cụ rất hữu ích khi có khả năng bảo vệ người dùng ko bị va chạm trong 30s, chạm 2 lần để kích hoạt ván trượt lúc sẽ chạy nếu khách hàng đã có sẵn ván trượt trong kho đồ. Ngoài ra quý khách có thể thiết lập ván trượt ở cửa hàng để sử dụng trong những lúc nguy hiểm nhất nhé.  Weekly Hunt : Nhiệm vụ xuất hiện trong mỗi phiên bản cập nhật, hoàn thành nhiệm vụ này sẽ tìm thấy chìa khóa, ván trượt hoặc hộp thần bí với những phần quà hấp dẫn. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ vào Weekly Hunt để có thêm đồ và điểm số nhé.  Shop: Trung tâm địa điểm bán ra những vật phẩm cần thiết mang lại nhân vật của người tiêu dùng, cài thêm vàng, cài đặt vàng miễn phí khi hoàn thành những yêu cầu nhỏ nlỗi đăng nhập Facebook, like và share… Số vàng kiếm được có thể đạt tới gần 10.000 vàng.

 Cách tăng thêm điểm tìm ra khi tập luyện Subway Surfers

Tận tụng Save sầu me bằng chìa khóa nhặt được

Khi đã nghịch được một thời gian dài và vẫn giữ được mạng sống, hãy sử dụng chức năng Save Me sau khi kết thúc màn nghịch trcầu Khi bắt nguồn màn mới để có thểm đảm bảo giữ nguyên ổn điểm số đã kiếm được và tiền giấy. Số lượng khóa yêu thương ước để Save me cũng tăng thêm tùy thuộc vào số lần chơi của người tiêu dùng, có thể sở hữu thêm chìa khóa vào cửa hàng nha. 

Ưu tiên thu thập tên lửa đẩy cùng nam châm từ hút ít vàng

Hãy ưu tiên thu thập những thương hiệu lửa Jetpaông xã vì nó sẽ giúp quý khách tăng tốc lên tối đa Lúc di chuyển, thu thập nam châm để có thể tự hút tài chánh bao quanh lại và tăng tối đa tài năng thu thập tiền giấy và điểm của người tiêu dùng, tuy thời gian ngắn thôi tuy vậy nếu nhặt được nhiều vật phẩm điển hình sẽ giúp bạn di chuyển 1-1 giản rộng rất nhiều.

Thu thập những ngôi sao 5 cánh để nhân điểm số

*

Sau tên lửa và nam châm, hãy ưu tiên thu thập những ngôi sao, việc tăng sao có thể tăng lên số lần điểm của từ 2,3,4 và có thể lên tới hàng chục lần, tùy thuộc vào khả năng sinh tồn bên trên đường ray của người dùng.

Mua bình năng lượng xanh với sao xanh

lúc đã có nhiều tiền, hãy tận dụng tối nhiều kỹ năng kiếm điểm bằng những vật phẩm điển hình nhỏng bình năng lượng và sao xanh nhé, nó sẽ giúp khách hàng nhân số điểm của mình lên gấp hàng 30 lần so với thông thường nhé. 

Sử dụng ván trượt cực kỳ tốc

Ván trượt hết sức tốc sẽ giúp tốc độ lướt của bạn đạt tới mức tối đã, kết hợp với việc sử dụng năng lượng xanh và sao xanh thì kiếm điểm cao là chuyện rất dễ dàng. 

Trên phía trên là một số mẹo nhỏ giúp người mua có thể kiếm thêm điểm trong Subway Surfers, tốt là nhà mạo hiểm tài cha tại Subway Surfers nhé.