Hướng dẫn chơi game vua hải tặc

-Beri và chiến tích( Cường hóa vật dụng, tăng cấp trận hình, phân tích, đào tạo và huấn luyện bầy đàn và pet).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game vua hải tặc

Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn đùa vua hải tặc

-Trận hình ( Dùng để đánh đấu trường và đi bản đồ làm nhiệm vụ )

Chúng ta đã chia ra từng mốc cấp độ với các Việc bắt buộc có tác dụng.


*

Với loại Vũ khí đỏ này bạn sẽ clear map khôn cùng thuận tiện và rất có thể up cấp thường xuyên.

- Lúc tăng cấp 4 những bạn sẽ bao gồm mục cường điệu hóa trang bị. Ban đầu ko yêu cầu cường hóa những đồ phẩm màu trắng, tốt nhất là cường điệu hóa loại Vũ khi đỏ max theo cấp độ của nhân đồ dùng, cùng cường hóa phần đông vật phđộ ẩm màu xanh da trời được mang đến lúc làm cho trọng trách. Khoảng thời hạn này bạn nên cho cộng đồng Kent nuốm không còn hầu hết vật dụng dame cùng cho Kent đứng trước tướng tá chính của mình.

- khi tới lv 10 những các bạn sẽ tất cả hoạt động Ra khơi


*

đây là chuyển động góp các bạn kiếm được thêm rất nhiều Danh Vọng, nếu như cài thứ hạng cao. Vì vậy đề nghị cường điệu hóa trang bị của chính mình max theo lv ngày nay để cung cấp tốt nhất. Với chúng ta hấp thụ từ vip 4 trsinh hoạt lên, các các bạn sẽ có thêm 1 vài đồ vật đỏ. So với đồ vật xanh sinh sống thời điểm hiện tại thì đồ dùng đỏ gồm sức mạnh hơn tương đối nhiều đối với vật dụng xanh lá cây vì thế giả dụ thiết lập bọn chúng thì bài toán leo đấu trường không có gì là vượt khó khăn .Một ngày sẽ tiến hành 10 lần đánh trường đấu, mặc dù chiến hạ giỏi thua trận thì các bạn cũng đề xuất dùng hết để tăng danh vọng.

Trận hình hay được dùng sống giải đoạn level này là Ám hỏa trận cùng Địa liệt trận, Nhiều hơn các bạn có thể tự sắp xếp những trận hình khác để bắt bài đối thủ. Tướng hay được dùng là Sayo ( 500 danh vọng đang tuyển mộ được ) với năng lực one hit one kill, bắt buộc cường hóa đồ dùng ma công tối nhiều đến tướng này, tuy vậy cũng cần được đồ gia dụng che chở nữa, vị có tồn tại được cho tới cơ hội có nộ thì Sayo mới đẩy mạnh được không còn kỹ năng.

- Tại lv 14 này sẽ có được thêm giao diện: Thuyền Chính


*

Đây cũng là một trong vận động góp các bạn tăng màn chơi rất mau lẹ, ngoài vấn đề dùng tu luyện không tính tiền các bạn có thể cần sử dụng tiến thưởng và để được tăng thêm tay nghề. Cấp vip càng cao thì được tạo thêm mốc giới hạn tu luyện khăng khăng, ví như chúng ta gồm ý muốn đua top cấp độ thì một ngày nên tăng tốc độ tu luyện thêm 10 lần, để giúp đỡ ích không ít đến việc up màn chơi.

- khi lên cấp độ 18 thuyền thiết yếu đang msống chống phân tích cùng bọn họ sẽ sở hữu thêm hoạt động Nghiên cứu vớt.


*

Đây là chỗ sẽ lắp bó với các bạn trong cả thời hạn chơi trò giải trí, ttê mê gia Công hội sẽ tiến hành hưởng nhiều lợi ích ( tăng tay nghề Khi tấn công map, tăng thành công, tăng lượng beri lúc chỉ chiếm mỏ , tăng danh vọng cùng thành công khi tyêu thích gia yến tiệc ).


*

Đây là vị trí các bạn cũng có thể chiêu mộ thêm vào cho mình các vị tướng tá sau khoản thời gian vẫn quá qua các prúc bạn dạng có lien quan tiền cho tới vị tướng tá kia, một ngày bao gồm mốc giới hạn hội đàm cố định, tuy nhiên nếu muốn chiêu mộ được phần nhiều vị tướng mạo xịn thì đề nghị bỏ vàng ra, mặc dù câu hỏi này là do may mắn quyết định. Hoặc nếu khách hàng nạp lên vip 9 cùng tốn một số ít rubi nhất thiết các bạn sẽ được mngơi nghỉ tính năng hội đàm không lấy phí không tốn tiến thưởng, thời điểm đấy rất có thể chiêu tập được gần như vị tướng mạo theo ý muốn của bản thân mình.

Thêm 1 giao diện nữa sinh hoạt màn chơi 20 chính là Pet, đây là thú nuôi của chúng ta khiến cho bạn tăng chỉ số cho toàn nhóm không ít. Vượt qua những map hoàn toàn có thể nhận thấy pet, mặc dù chỉ nên farm pet ngơi nghỉ cấp độ cao hoặc lúc nào dư mang lực. Các chúng ta có thể nhấn được rất nhiều Pet khủng lúc tmê say gia các Event mà bên desgin giới thiệu.

- Sau lúc làm dứt chuỗi trọng trách cấp độ 26 sẽ msống đồ họa Tinc Bàn


Ngoài săn uống trùm để tìm danh vọng, những bạn cũng có thể tsay đắm gia yến tiệc hội đồng, clear rương báu từng map ( mà lại tính năng này nên để triển khai sau, vày lúc đầu bắt buộc lực để lên trên level sớm), đánh đấu trường ( hạng càng cao càng được không ít danh vọng), tấn công cảng, vấn đáp thắc mắc ra khơi ( trường hợp Vip 5 sẽ có được câu trả lời ngay bên cạnh câu hỏi Lúc ra khơi, còn chúng ta vip tốt rất có thể xem thêm bên trên diễn đàn của game ).

- Lên cấp độ 32 với làm cho xong chuỗi nhiệm vụ thiết yếu, sẽ có chuyển động Chế Đồ


Tmê man gia tầm bảo những các bạn sẽ kiếm được Phi Phong và Mũ. Thuyền khoảng bảo càng tốt thì phần thưởng trọn càng béo, đó cũng là một trong Một trong những hoạt động tăng danh vọng của game.

- Sau Tầm bảo vẫn là vận động Nấu ăn


Làm trọng trách theo phía dẫn những bạn sẽ được thưởng trọn thêm tích trữ nhằm nhấn các vật dụng phẩm mặt phải. Hoạt cồn này là nơi nhằm tìm beri với Vật phẩm Vòng cho các tập thể. Đến mỗi mốc cố định sẽ được tăng cấp nhiệm vụ hang ngày để hoàn toàn có thể tìm được Vòng cấp cho cao hơn nữa. Các bạn cần tính tân oán để nhận những trọng trách gồm tích điểm trên cao, đầy đủ nhằm đạt mốc dìm vòng. Ví dụ nlỗi vào hình là hình ảnh nhiệm vụ hang ngày cấp độ 8x để đủ 127 điểm thì trong 10 trách nhiệm các bạn cần đã có được 37 điểm + với 90 điểm làm việc mục Hướng dẫn đã đủ 127 điểm. Mỗi 1 trách nhiệm hang ngày đều có các mốc là 2 – 3 – 4 tích lũy, đề xuất căn làm thế nào để cho đầy đủ. Tại những level phải chăng hơn thì mốc điểm để cảm nhận vòng cũng phải chăng rộng, nhưng mà biện pháp làm cho nhiệm vụ thì đầy đủ kiểu như nhau.

- Sau khi nhân không còn được những chuyển động trên mốc màn chơi các bạn đã có được cũng nằm tại khoảng chừng 39 ngay sát 40. Những bây giờ cách để trên level tiếp là làm cho những nhiệm vụ phú, tấn công những map vẫn qua, ăn uống tu luyện. Lực hoạt động trường hợp không còn các bạn cũng có thể sở hữu bằng vàng, hoặc đợi 30 phút sẽ tiến hành một lực. Và tất cả 1 cách nữa đấy là quan sát và theo dõi diễn bọn, fanpage facebook của game, tương tự như ngân hàng code để nhận thấy đầy đủ code tương xứng cùng với mình ( Mỗi code đều sẽ có được số lượng lực HĐ riêng rẽ .

Xem thêm: Hướng Dẫn: Down Pes 2013 Full Crack Vn, Hỏi/ Thắc Mắc


- Giai đoạn này cũng không có gì chăm chú các không tính tham gia đầy đủ hoạt động nhằm kiếm danh vọng với beri. Để lên cấp độ một cách sớm nhất, những bạn cũng có thể tiêu giảm đánh nhau bởi chiếm phần mỏ tài ngulặng ( chỉ việc ăn mỏ bằng lực vận động không lấy phí vào 12h trưa cùng 7h buổi tối hàng ngày )

- Có 1 điều cần chăm chú, tới giai đoạn này sẽ có được tăng Tyên ổn thân thiện đến tướng tá, Ưu tiên max tyên ổn cho một bè bạn trước , các bầy sau có thể truyền từ bỏ bè bạn đã max ( Lời khuyên ổn là max đến Kaya + Tướng thiết yếu )

- Còn 1 vụ việc yêu cầu để ý, có một vài ba bạn bè lúc Tlặng đạt đến hơn cả khăng khăng thì tướng mạo chủ yếu đang học tập được skill của đồng chí kia. Điển hình là skill của Usopp.

- Các trận đánh với những người dân nghịch không giống thì quy trình này trận hình tương đối đa dạng mẫu mã. Vì sẽ không ai thực hiện 1 trận hình lien tục, như vậy dễ dàng bị tóm gọn bài bác. Tuy nhiên chỉ bao gồm những trận hình sau là thịnh hành được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi Ngâm Trận. Người chơi rất có thể tùy đổi thay để sử dụng

- Về phương diện đồ dùng thì nêu chúng ta chưa mlàm việc Cường hóa 100% vĩnh viễn thì cần đợi đa số dịp 100% tỉ lệ thành phần cường hóa thành công xuất sắc hãy cùng đồ dùng nhằm tách tổn thất, tđê mê gia kiếm tìm bảo thạch để tăng cấp bảo thạch. Giai đoạn này buộc phải cần sử dụng ngọc cộng trực tiếp điểm, không nên sử dụng ngọc cộng theo %.

- Đồng đội đa phần sống màn chơi này vẫn chính là Sayo, Usopp, Kaya. Nếu ai hội đàm suôn sẻ sẽ sở hữu Hachi cùng đại tá Morgan. Các tướng danh vọng quy trình tiến độ này kế bên 2 động đội vừa đề cập ra thực sự không tồn tại người quen biết làm sao có ích, k cần chú ý các.


Nếu danh vọng bạn cũng có thể đủ để mời được Namày ( 60k danh vọng ) thì có thể rứa địa điểm của Sayo đến Nami

Hoặc thực hiện trận hình


Các chúng ta nên bắt hồn hết tần số bởi beri, cùng sử dụng lớn lên nhanh giả dụ nhỏng được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn nhằm mau chóng hoàn toàn có thể tiến hóa được bọn cần thiết ( điển hình nổi bật tuyệt nhất là Usopp tiến hóa ). Với đa số ai có khá nhiều rubi hoàn toàn có thể dùng kim cương để bắt hồn thêm tự 4-5 lần một ngày.

- Về chiến trường hình, thì cũng không tồn tại gì chuyển đổi các, phần lớn vẫn thực hiện các trận hình sinh hoạt giai đoạn 50. Đi map làm cho trách nhiệm giờ đồng hồ cũng không còn khó khăn nhiều những chúng ta có thể tìm hiểu thêm chiến báo của không ít bạn đi trước để học hỏi và giao lưu theo

- Giai đoạn này sản phẩm đỏ vẫn chính là phần lớn sản phẩm hại hữu những sức khỏe độc nhất, cần cố gắng có tác dụng đủ điểm trọng trách hằng ngày để lấy vòng, chế sẵn vật các màn chơi cao để chuẩn bị trước, các bạn nên xài thiết bị bí quyết nhau 10 cấp độ , không quan trọng cấp độ như thế nào cần sử dụng thiết bị level kia ( level 60 cần sử dụng đồ vật 60 thì lên đến 70 hãy nắm thiết bị 70) như vậy sẽ hợp lý độc nhất vô nhị, lên 70 thì đang mang đến buff xài trang bị 60 của dame, còn dame dùng vật 70. Hoặc trường hợp ai tất cả ĐK thì cho buff xài trang bị bằng cấp cho cũng tốt.

- Nên up tyên mang đến Vi vi, Nangươi cùng Mr2 ( nếu như có).

Tại giai đoạn này cũng sẽ mtại một vài hoạt động nlỗi phú bạn dạng vực sâu hay là nuôi cá all xanh, cũng giống như pet phụ.

- Phụ phiên bản vực sâu để giúp đỡ chúng ta nhận ra những Báu thứ, màn chơi này chúng ta chỉ nên cường điệu hóa Báu đồ gia dụng không nên tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá khiến cho bạn tăng những chỉ số của pet với pet prúc giúp cho bầy đàn tăng thuộc tính lên nhiều.

III. Giai đoạn level từ 75-89:

Đây cũng hoàn toàn có thể coi như 1 bước ngoặt về đồ đạc và vật dụng cũng như đội hình.Vì lúc lên 75 họ vẫn ban đầu tất cả thiết bị tím. Sẽ là một cách biệt so với vật đỏ màn chơi 70. Vì rứa gần như fan cần cố gắng tầm bảo cùng chế thứ để chiếm lĩnh được hầu hết vật dụng này.

Về trận hình đánh boss, các chúng ta cũng có thể nạm Miss Monday bằng Mr2 giả dụ nhỏng đã gồm, còn trận vẫn không thay đổi Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- Nếu nhỏng bạn bao gồm tuyển mộ được Enel hoặc Smoker thì hoàn toàn có thể mang đến tướng mạo bao gồm học tập skill Tyên ổn của Mr2 nhằm sử dụng dame đồ gia dụng công, điều đó chuần vẫn đã đầy đủ 3 dame xuất xắc chiêu , ma công cùng đồ dùng công.

- Trong hội đàm sinh hoạt level này cũng sẽ xuât hiện nay 1 tướng tá buff, cùng qua map sẽ tiến hành thêm một tướng tá buff. Nếu ai phù hợp hoàn toàn có thể gửi từ bỏ chuần 3 dame 2 buff lịch sự chuần 2 dame 3 buff ( lời khuyên là nên dùng Conis chũm Nami). Tuy nhiên quy củ 3 buff chỉ thực sự khỏe mạnh khi chúng ta gồm Trái Tri Thức + 2. lúc đấy tướng tá treo trái đã được nộ tức thì từ turn trước tiên.

- Các bạn nên cố gắng bắt hồn nhằm tiến hóa được Usopp với Namày, 2 số đông này Lúc tiến hóa sức khỏe tăng khôn xiết đã đề cập. Và khi bao gồm usopp tiến hóa thì hầu như cả sever chỉ đùa 1 trận hình tuyệt nhất sẽ là Lôi ngâm trận nhằm tránh skill nộ của Usopp, đầy đủ người đề xuất lưu ý vấn đề này.

- Xulặng trong cả các giai đoạn, chúng ta hãy ghi nhớ ra ktương đối và nấu ăn ăn đầy đủ, giảm bớt đại chiến để chỉ chiếm tài nguim, do vậy sẽ ảnh hưởng thọt level, tmê mẩn gia không hề thiếu các chuyển động nhằm hoàn toàn có thể có danh vọng cao nhất có thể. Dường như còn tồn tại những Event bởi vì công ty gây ra tổ chức, chúng ta nên tđắm say gia do các hoạt động này đang mang đến tương đối nhiều ích lợi. Cùng chính là theo dõi và quan sát event bên trên fanpage facebook cùng diễn lũ của game nhằm có thể nhận được những giftcode quý hiếm.