CHIA SẺ: CÁCH GỘP Ổ CỨNG WIN 10 KHÔNG LÀM MẤT DỮ LIỆU

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin nay để giúp ích đến không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích mang đến 20MB và tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn độc nhất nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

quý khách hàng là 1 trong vọc sĩ khôn xiết ham mê tìm kiếm tòi và mày mò gần như thủ thuật hay bên trên Windows cùng ai đang ý muốn triển khai Việc chia hoặc gộp những ổ đĩa lại với nhau trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 cùng cả Windows 10 dẫu vậy do dự không biết cách thực hiện hoặc sử dụng ứng dụng nào? Trong bài viết này, mình thích chia sẻ cùng với chúng ta cách phân tách lại ổ cứng ra các ổ đĩa hoặc gộp nhiều phân vùng ổ đĩa lại với nhau mà lại không bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Chia sẻ: cách gộp ổ cứng win 10 không làm mất dữ liệu


Trong trả lời này, Cửa Hàng chúng tôi đang lý giải bạn thực hiện pháp luật vẫn sẵn bao gồm mang định trên Windows chính là Disk Management, với nguyên tắc này hoàn toàn có thể giúp bạn phân tách hoặc gộp lại ổ cứng an toàn cùng hiệu quả.

Đây cũng là 1 phương pháp khá về tối ưu giúp tăng dung lượng ổ đĩa C (tức ổ đĩa tải Windows) lúc đã hết dung lượng mà lại tôi đã share sống thời gian trước.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Đánh Nhau Hấp Dẫn Về Máy Điện Thoại, Tải Game Đánh Nhau Android Miễn Phí


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Đây là phương pháp khá hiệu quả rất có thể giúp bạn phân chia lại hoặc gộp những phân vùng ổ cứng lại cùng nhau nhưng mà ko làmất xuất xắc lỗi hại dữ liệu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, hiện giờ có nhiều khí cụ rất có thể giúp cho bạn phân chia hoặc gộp lại ổ cứng với hình ảnh trực quan cùng giải pháp thực hiện cũng dễ dàng rộng.

giữa những ứng dụng kia thiết yếu là EaseUS Partittion Master. Ở những bài viết tới, gamemienphi.info sẽ trả lời các bạn thực hiện phần mềm này nhằm rất có thể triển khai dễ dãi hơn vào Việc cai quản các phân vùng của chúng ta.

Nếu các bạn nếu bạn cảm thấy giải đáp bên trên quá phức hợp, bạn có thể tham khảo phương pháp áp dụng ứng dụng EaseUS Partittion Master nhằm phân tách lại ổ cứng đơn giản dễ dàng tuy thế kết quả trải qua nội dung bài viết tại đây.