Hướng Dẫn Mua Game Trên Steam

Steam là căn cơ phân pân hận game bản quyền lớn số 1 bên trên quả đât mà lại có lẽ rằng bất cứ PC gamer làm sao phần đa được cho là. Mua game trên Steam vì vậy được không hề ít bạn quyên tâm với ước muốn thiết lập cùng yêu cầu số đông tựa game đỉnh điểm trên cầm giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua game trên steam

Vậy các xã hội PC Gamer đã hiểu phương pháp cài đặt game trên trên đây chưa? Hãy cùng tò mò cụ thể giải pháp sở hữu ko phải thẻ bank tại bài viết này.

*

Giới thiệu Steam là gì?

Nlỗi sẽ nhắc, Steam chắc rằng thân thuộc trong xã hội game thủ. Cùng với Orgin với Uplay,.... Steam là kho game to con với những thể loại game đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại mang lại người chơi thiết lập về máy tính xách tay.

Hiện nay cùng với con số gamer Việt mong muốn mua sắm và chọn lựa trên Steam Store. Nền tảng game bạn dạng quyền Steam vẫn xác định xác thực thêm cách thức thanh hao toán bằng thẻ ghi nợ từ toàn nước đôi khi gật đầu đồng ý thanh toán bởi đơn vị chức năng VNĐ. Tuy nhiên, việc chưa xuất hiện thẻ ghi nợ cũng là 1 trong trngơi nghỉ hổ ngươi khiến những bạn chạm chán khó khăn khi cài game bên trên Steam nhưng áp dụng phương pháp mua qua trung gian tốn kém nhẹm...

Vậy, tải game trên Steam không cần thẻ bank như vậy nào?

Có 2 bí quyết nhưng mà bất kể người chơi nào thì cũng rất có thể dùng mua game trên Steam khôn cùng nhanh lẹ với an toàn duy nhất hiện nay nay:

+ Tkhô giòn toán thù bởi Ví năng lượng điện tử VTC Pay: Là giải pháp tkhô nóng toán trên Steam mau lẹ với tiện nghi độc nhất vô nhị giành riêng cho PC Gamer Việt.

Xem thêm: Game Kho Báu Dưới Đáy Biển, Truy Tìm Kho Báu: Game Phiêu Lưu Dưới Đáy Biển

+ Thanh hao toán thù bởi thẻ Mastercard ảo: Chỉ cùng với 3 phút msinh sống thẻ VTC Mastercard - Dùng ngay thức thì làm cho phương thức thanh hao tân oán thẳng trên Steam Store.

Hướng dẫn cụ thể 2 phương pháp thanh khô tân oán khi mua game trên Steam

*

Bước tiếp theo, chúng ta lựa chọn 1 trong 2 phương pháp sau:

Cách 1: Thanh toán thù qua Ví VTC Pay:

Trong trang lựa chọn Phương thơm thức tkhô giòn tân oán (Payment method), vui vẻ lựa chọn "VTC Pay E-wallet" hoặc"Online banking"để liên tục tiến hành thanh khô toán.Sau khi tích lựa chọn gật đầu đồng ý với những lao lý của Steam, các bạn chọn "Continue to Smart2Pay"

*

Sau Lúc lựa chọn phương thức tkhô hanh tân oán bằng Ví VTC Pay, bạn điền báo cáo Ví VTC Pay nhằm thực hiện tkhô hanh toán thù thẳng trên Steam.

*

Cách 2: Tkhô cứng toán Steam bằng thẻ Mastercard

Tại trang "Payment Method"quý khách hàng lựa chọn thanh hao tân oán bởi thẻ Mastercard. Sau đó điền ban bố thẻ của khách hàng vào. Billing address bạn có thể ghi can dự bên của doanh nghiệp vào. quý khách cần điền đúng đắn báo cáo vào để tách những bất tiện sau đây ví như xảy ra sự cố kỉnh.

*

Cuối thuộc, điền đọc tin cá thể cùng chọn "Continue" nhằm xác thực.

Vậy là bạn vẫn biết 2 biện pháp cài game trên Steam vô cùng dễ dàng mà ko cần thẻ ngân hàng. Chúc bạn tiến hành thành công xuất sắc và "bội thu" trong những lần sale xịn của Steam!

Đừng quên có tác dụng thẻ VTC Masterthẻ ngay lập tức chỉ cách 10.000đ giá tiền mnghỉ ngơi thẻ, msinh hoạt online tại bất cứ đâu!