HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT EPSXE GIẢ LẬP PS1 CHO PC BẰNG EPSXE

Playstation 1 tốt PS1 mặc dù đã tương đối lạc hậu đối với phần đông đời máy chơi trò giải trí di động tiên tiến hiện nay, tuy nhiên vẫn còn không hề ít fan nghịch vắt hệ 8x, 9x đời trước hy vọng "trsống về tuổi thơ" cùng với hầu hết tựa game đang ăn sâu vào cam kết ức nlỗi Đua xe cộ thú, Rambo lùn, Đấu ngôi trường trúc, Rồng Black... Và ePSXe đó là tnóng vé cho các bạn có nhu cầu đề nghị phần đông tựa game huyền thoại ấy ngay bên trên mẫu PC của bản thân mình. Trong bài viết này, gamemienphi.info đã khuyên bảo các bạn biện pháp setup cũng tương tự tùy chỉnh cấu hình mang lại phần mềm mang lập PS1 - ePSXe.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Epsxe Giả Lập Ps1 Cho Pc Bằng Epsxe

Hướng dẫn thiết lập và tùy chỉnh cấu hình ePSXe

Trước hết, các bạn cần mua trình mang lập ePSXe và giải nén tệp tin vừa mua về.

Tải ePSXe

Tiếp theo, chúng ta vào thư mục vừa được bung file ra với chạy tệp tin ePSXe , hành lang cửa số của chương trình sẽ hiển thị.

Trước không còn nhằm có thể chơi được game thì họ quan trọng lập Gamepad bởi phím bấm mang đến giả lập. Trên thanh khô Menu các bạn chọn Config -> GamePads -> Port 1 -> Pad 1. Trong cửa sổ thiết lập phím này, những bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái đặt phím tương xứng với những nút bên trên tay nuốm của dòng sản phẩm console, hoặc cũng hoàn toàn có thể nhằm mang định. Chỉnh xong xuôi, các bạn dìm OK nhằm lưu lại.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Facebook Không Bị Vỡ & Giảm Chất Lượng, Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Vỡ

Tiếp theo chúng ta cần thiết lập thông số Video cho giả lập. Trên tkhô nóng Menu, liên tiếp chọn Config -> Video.

Bảng tùy chỉnh cấu hình Video quan sát tương đối vấn đề, tuy vậy các bạn chỉ cần để ý đến 2 tùy chỉnh cơ bản:

Windows mode nếu còn muốn hiển thị vào cơ chế cửa sổ, với Fullscreen mode giả dụ những bạn có nhu cầu chơi trò giải trí toàn màn hình.Desktop Resolution: Điều chỉnh độ sắc nét cho trả lập. Không buộc phải nhằm cao, vày có thể gây ra tan vỡ hình.

Lưu ý: Windows size của Windows Mode cùng Desktop Resolution nên đặt thông số y giống hệt để có unique hình hình họa cực tốt.

Các thông số kỹ thuật không giống còn nếu không thấu hiểu các chúng ta cũng có thể nhằm khoác định.

Sau Khi đã tùy chỉnh cấu hình xong mọi thông số cơ bạn dạng, chúng ta bắt đầu triển khai chạy game. Các bạn phải thiết lập file chạy xe trên những tlỗi viện game Playstation 1. Sau lúc tải về, nhấn lựa chọn File -> Run ISO.

Tìm mang lại tệp tin game chúng ta vừa mua có dạng đuôi .bin, ví dụ như vào hình là X-Men vs. Street Fighter (USA).bin

Sau Khi thêm game thành công, cửa sổ đưa lập đã biến chuyển cửa sổ game. Vậy là các bạn đang thành công xuất sắc rồi đó!

Giả lập ePSXe có thể dùng để chơi đa số toàn bộ các game PS1 bởi một vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng nlỗi đã chia sẻ vào bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc, cùng tận hưởng tiếng phút ít thư giãn thuộc hầu hết tựa game yêu thích nhé!