Share Free Key Bản Quyền Photoshop Cs6 + Key Active Bản Quyền Thành Công 100%

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn trọn bộ key Adobe photoshop CS6, trong đó có key phần mềm Photoshop CS6 bản quyền mới nhất. Bộ phần mềm của Adobe có rất nhiều phần mềm hữu ích cho chúng ta. Trong đó có thể kể đến một số phần mềm như: CS6 Design Standard, Adobe Premiere Pro CS6, Photoshop CS6 Extended… Đây là bộ công cụ hữu ích hỗ trợ rất nhiều trong việc chỉnh sửa, biên tập hình ảnh, thiết kế logo, làm web…

Adobe CS6 Serial Number

Trọn bộ Key Bản Quyền Adobe CS6

Dưới đây là Adobe CS6 Serial Number của tất cả các phần mềm trong bộ Adobe mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Vì lý do bản quyền nên các bạn vui lòng nhập lại những key phần mềm này giúp mình nhé!

Trọn bộ Key Bản Quyền Adobe CS6

Key Adobe CS6 cho từng ứng dụng cụ thể

Dưới đây là bộ key cụ thể cho từng ứng dụng, xin chia sẻ đến các bạn nào cần nhé! Có phiên bản dành cho hệ điều hành Windows và Mac. Mời các bạn cùng xem dưới đây nhé!

Khi bạn nhập key vào phần mềm, hệ thống Adobe sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào. Lúc này bạn dùng tài khoản của mình trên Adobe đăng nhập vào để key hoạt động ổn định các bạn nhé! Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy đăng kí một tài khoản cho mình nhé!

Share key Photoshop CS6 Extended bản quyền

Adobe Photoshop CS6 Extended là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập ảnh chuyên nghiệp được cả dân chuyên nghiệp và nghiệp dư sử dụng rất nhiều. Với phần mềm này, bạn dường như có thể làm mọi thứ với những hình ảnh của mình. Có thể nói, đây là một trong những phần mềm không thể thiếu cho mọi người. Nếu như bạn mua phần mềm này trên thì trường sẽ có giá khá cao. Vì thế. để mọi người có thể sử dụng được một cách miễn phí, chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số key Photoshop CS6 Extended bản quyền. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn nào cần dùng nhé!

Một số key phần mềm Photoshop CS6 bản quyền dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho mọi người. Hãy chọn lấy một key mà dùng các bạn nhé!

Share key Photoshop CS6 Extended bản quyền

Cách active key Photoshop CS6 thành công 100%

– Tắt kết nối internet trên máy tính của bạn

– Mở phần mềm Adobe Photoshop CS6 lên.

Bạn đang xem: Share Free Key Bản Quyền Photoshop Cs6 + Key Active Bản Quyền Thành Công 100%

– Bấm vào License để đăng kí bản quyền

– Nhập một trong serial key photoshop CS6 ở trên vào và chọn Accept. Thế là xong.

1325-0949-2080-9819-3777-32301325-0160-5283-9851-2671-8951

Trường hợp chúng ta điền key vô mà hệ thống không nhận thì ta nhấn vô nút Back để quay trở lại và chọn Try để cài đặt lại như hình dưới đây nhé. Bảo đảm sẽ thành công.

Nếu các bạn điền key vẫn không được thì các bạn bấm nút Back trở lại sau đó chọn cài đặt như hình dưới nhé:

Khi công đoạn cài đặt đã hoàn tất. Công việc tiếp theo của chúng ta là active photoshop cs6. Nếu ta không tiến hành active thì sau 30 ngày sử dụng phần mềm này sẽ lock lại ngay. Nó sẽ đòi Key active hay kêu ta mua bản quyền về sử dụng. Các bạn chọn cách nào. Mua bản quyền hay ? Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể active photoshop cs6 được ngay, ai mà thèm mua bản quyền về xài chứ đúng không.

Xem thêm: Dua Xe Ban Sung - Game Đua Xe Bắn Súng

Vậy là các bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa hình ảnh thật êm ái rồi đấy ạ.

Cách active photoshop cs6 không cần key

Bước 1

Trước tiên ta tải về máy file amtlib.dll và cả file host. Dưới đây là link tải an toàn, không nhiễm mã độc.

Link tải file Photoshop CS6 http://123link.pw/NDpqBY

Bước 2

Ta vào đường dẫn dưới đây để sửa file hosts lại

Đường dẫn file hosts: C:\Windows\System32\drivers\etc

Tiếp theo ta thêm đoạn này ở cuối file host:

Vào đường dẫn này C:\Programs\Adobe\Photoshop CS6\. Ta sao chép file “amtlib.dll” bỏ vào đó.

Cuối cùng ta thử mở Photoshop cs6 lên xem được chưa. Trường hợp chưa được là do hệ thống của máy tính chúng ta cập nhật chưa kịp. Ta hãy reset máy lại và mở photoshop lên sẽ được ngay.

Hi vọng trọn bộ những key bản quyền Adobe CS6 mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ một ngày nào đó sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn luôn thành công. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những key phần mềm mới nhất nhé!