Không Cho Người Khác Xem Comment Của Mình Trên Facebook

(gamemienphi.info) Bạn hại bị người không giống thấy được các phản hồi của bản thân mình trên những Fanpage công khai? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp chúng ta thoát ra khỏi sự phiền toái đó.


Facebook bây chừ sẽ là một trong những trong số những căn nguyên mạng xã hội được người tiêu dùng ưa chuộng độc nhất vô nhị. Vì thế cho nên gồm một điều tất yêu rời ngoài Lúc sử dụng căn cơ này, kia là sự tò mò và hiếu kỳ của hầu như tín đồ về hoạt động vui chơi của bạn bên trên mạng xã hội. Và bởi vì tất cả đa số máy những được chuyển động một cách công khai nên mọi phản hồi giỏi lượt lượt thích của người tiêu dùng bên trên các trang Fanpage công khai vẫn các được mọi bạn bắt gặp.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment của mình trên facebook

Và dưới đây vẫn là cách giúp đỡ bạn tránh được sự "soi mói" của phần lớn người:

Cách ẩn Like Fanpage bên trên Facebook

Rất nhiều người dân ko thích bị anh em tuyệt người thân nhận thấy gần như comment này. Nếu không thích điều đó xẩy ra hãy làm theo phương pháp sau

*

*

Cách 3:Sau khi nhấp vào Thích, bạn nên chọn lựa dấu 3 chấm ở góc cạnh phải screen, rồi thừa nhận chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tứ của lượt thích

*

Bước 4:Sau khi clichồng vào chỗ này, một bảng bắt đầu vẫn hiển thị nhằm những bạn có thể sửa đổi quyền riêng bốn đến hồ hết lượt mê thích của chính mình. Nếu bạn muốn không có ai nhận thấy hầu hết Fanpage mình đã say mê, hãy clichồng theo như hình hình ảnh minh họa.

*

Cách 5: Nhấn vào hình tượng quyền riêng tứ rồi chọn Chỉ bản thân tôi nhằm ẩn hết những lượt say mê với bình luận của doanh nghiệp bên trên những Fanpage công khai minh bạch.

*

Cách ẩn hoạt động của bạn trên Facebook

Ngoài câu hỏi không thích bị bạn khác nhìn thấy rất nhiều comment bên trên FaceBook thì họ còn rất có thể ẩn luôn hoạt động của bản thân trên gốc rễ này, nhằm bạn bè cần yếu nhận thấy được bạn đang theo dõi và quan sát phần đông trang làm sao hoặc gần như cá thể làm sao bên trên Facebook.

Xem thêm: Download Cửu Dương Thần Công Cho Phép Tải Game, Cửu Dương Thần Công

Cách 1: Hãy vào Trang cá nhân của công ty, chọn quý khách bè- bấm vào vết 3 chấm góc phải- chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

*

Cách 2:Sau Lúc đang nhấn vào Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư, nên lựa chọn chế độ Chỉ bản thân tôi. Nếu bạn lựa chọn Chỉ bản thân tôi ở tất cả những mục, không bạn bè làm sao hoàn toàn có thể nhìn thấy đông đảo Fanpage chúng ta đang ham mê cũng như hầu như Facebook bạn đang quan sát và theo dõi.

*

Và vừa rồi là toàn bộ quá trình để chúng ta có thể làm cho cho những bình luận cùng lượt thương yêu của khách hàng trên social FaceBook được đảm bảo kín đáo tuyệt đối. Dường như nếu như khách hàng chỉ mong mỏi một vài bạn không thấy, các bạn hoàn toàn có thể setting tại đoạn quyền riêng tư

Hy vọng mọi share của chính bản thân mình đã bổ ích cùng với chúng ta, trong những bài viết sau bản thân đang share thêm cho phần nhiều người đông đảo thủ thuật thú vị không giống. Hẹn chạm chán lại gần như tín đồ nghỉ ngơi hầu hết bài viết sau.


Thủ thuật Active sầu Win 10 phiên bản quyền vĩnh viễn thành công xuất sắc 100%

(gamemienphi.info) Dưới đây là những phương pháp Active Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công xuất sắc 100%, vĩnh viễn mà không tốn những công sức Lúc đã cài đặt Win 10 về máy.