Không Online Nhưng Nick Facebook Vẫn Sáng

lúc bạn online Facebook, trạng thái hoạt động sẽ luôn luôn hiển thị sáng đèn, thông báo rằng khách hàng đang hoạt động. Tuy nhiên một số người không muốn hiển thị tình trạng hoạt động vì tránh nhiều chuyện. Vì thế, Thủ Thuật Free sẽ giải đáp người mua hàng cách online Facebook mà đèn ko sáng sủa bên trên điện thoại thông minh cùng laptop. Qua đó, danh sách quý khách bè sẽ chối biết quý khách hàng đã hoạt động.Quý Khách vẫn xem: Tại sao ko online facebook mà lại đèn vẫn sáng

1. Tại sao cần ẩn nichồng Lúc sẽ hoạt động trên Facebook?

Trạng thái hoạt động trên Facebook giúp mang đến bạn bè cũng nlỗi người liên hệ biết rằng bạn vẫn hoạt động. Bạn đang thực hiện một hoạt động bên trên Facebook hoặc cùng tđê mê gia một đoạn chat với họ. Trạng thái hoạt động luôn ở chế độ sáng đèn Khi bạn đã online. Lúc bạn nhắn tin vào Messeger thì tài khoản sẽ hiện dấu tròn xanh cùng dòng chữ Đang hoạt động.

Bạn đang xem: Không online nhưng nick facebook vẫn sáng

Tuy nhiên, với một số người lại không muốn hiển thị tình trạng online của mình. Lý bởi vì là không muốn bị nhiều chuyện hình họa hưởng tới công việc hay bị làm gián đoạn khi lướt Facebook. Vậy làm thế nào nhằm fan khác ko thấy mình online Facebook? Để tắt chế độ này ko khó vì chúng đã được tích hợp trên giao diện ứng dụng Facebook và Messenger. Bạn ko cần sử dụng bất cứ công cụ hỗ trợ nào khác.

2. Cách online Facebook mà đèn ko sáng sủa trên điện thoại

Nhiều người luôn để thắc mắc làm cố kỉnh làm sao để tắt tâm trạng online bên trên Facebook Lúc chịu rất nhiều sự quấy nhiễu từ người khác. Đừng lo, quý khách hoàn toàn có thể tắt trạng thái online Facebook hoạt động trên các thiết bị di động khái quát cả Android và iOS nhỏng sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của Facebook hãy nhấn vào phần Menu, nhấn Cài đặt và quyền riêng biệt tư


*

Bmong 2: Nhấn Cài đặt từ trình thả xuống của Cài để và quyền riêng tư


*

Bmong 3: Trong tab Tìm kiếm cài đặt, chọn vào Trạng thái hoạt động


*

*

*

Lưu ý: lúc thực hiện tắt trạng thái hoạt động, người tiêu dùng bè sẽ ko thấy hoạt động của người mua hàng. Đồng thời người mua hàng cũng ko thể thấy những người vẫn hoạt động.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bài Viết Trên Facebook ?

Trên phía trên, chúng tôi đã chia sẻ đến người mua hàng 2 cách làm hỗ trợ người tiêu dùng có thể online facebook mà đèn không sáng. Nếu bạn thích cuộc sống “ẩn dật” hãy thực hiện ngay nhé. Và nếu người dùng là một tín đồ Facebook, hãy ghé qua chúng tôi thường xulặng, đảm bảo bạn “lượm” sẽ thêm được một số kiến thức mới bổ ích đấy.

Bên cạnh đó, trường hợp những bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm bí quyết làm sao nhằm hứa hẹn giờ post bài xích Facebook, vậy thì Thủ Thuật Free mời bạn đọc thêm bài viết.