Không Tag Được Bạn Bè Trên Facebook

Thỉnh phảng phất khi sử dụng Facebook các bạn sẽ thấy rằng nhập tên đầy đủ kiểu cũng ko mở ra tín đồ mình thích Tag vào Comment và chần chừ nên làm nắm nào. Nguyên ổn nhân không Tag bằng hữu vào Comment được có khá nhiều cùng vào nội dung bài viết này Thủ thuật phần mềm đang cùng các bạn tò mò với khắc phục bọn chúng.

Bạn đang xem: Không tag được bạn bè trên facebook

1. Chưa nhập đúng tên

Đôi khi trên Facebook thì hệ thống tách ra phần “Tên” cùng phần “Họ”, để Tag được đồng đội vào Comment thì những các bạn sẽ nên nhập phần tên trước cùng bọn họ sau, trong một số trong những ngôi trường hòa hợp thì đã ngược chở lại (nhờ vào vào bạn bè để hiện thị theo kiểu Tên Họ tuyệt Họ Tên). Chính bởi vì vấn đề này phải chúng ta thử nhập ngược thương hiệu theo nhiều hình trạng không giống nhau để kiếm được đúng người các bạn mình mong ước.

Ví dụ:

Vnạp năng lượng Cường Nguyễn,
Nguyễn Vnạp năng lượng Cường,
Cường Nguyễn Văn…

2. Thêm/ mời bạn bè vào team trên Facebook

Một số hội nhóm trên Facebook để cơ chế Kín/ Riêng tư, điều này đồng nghĩa cùng với việc chỉ có những người vào nhóm kia new có thể coi được câu chữ các bạn Tag. Nếu nhỏng bạn bè không tồn tại trong đội kia thì nó đang hiện nay chữ color xám với biểu tượng tích chéo cánh, bạn các bạn của chúng ta cũng biến thành không nhận được thông tin lúc chúng ta Tag vào Comment.

Để xử lý sự việc này thì các bạn chỉ việc thêm đồng đội của chính bản thân mình vào nhóm/ Group kia bên trên Facebook trước là hoàn thành.

3.

Xem thêm: Game Truy Tìm Kho Báu Trò Chơi Miễn Phí Của Đố, Game Giờ Phiêu Lưu Tìm Kho Báu

Quý khách hàng bè bị chặn vì chưng trang Page

Tất cả các trang Page trên Facebook đều có chức năng ngăn người tiêu dùng Facebook nếu như giống như các Comment của họ xấu đi, thoá mạ, phỉ báng,… Một Khi người tiêu dùng đã bị ngăn trên trang Page thì tín đồ kia thiết yếu coi được các nội dung của trang Page kia đăng, thậm chí là là bạn không giống cũng quan yếu Tag fan bị ngăn vào trang Page này được.

Để chất vấn sự việc này thì các bạn thử gửi Link/ tên trang Page mang lại đồng đội cùng bảo chúng ta truy cập thử coi đã có được không. Nếu nhỏng bạn bè truy vấn trang Page kia và xem mục Comment, mục Like có mất hay không, ví như mục Like, Comment bị mất thì Tức là anh em của các bạn đã bị ngăn.

4. Facebook bị lỗi, bị lag

Mặc mặc dù gốc rễ Facebook đang ra mắt được rất lâu tuy nhiên bọn chúng thường xuyên có các bản cập nhật với ảnh hưởng trực sau đó yêu cầu của người sử dụng. Lỗi ko Tag bạn bè vào Comment được hay rất thịnh hành và chúng liên tiếp xuất hiện Lúc Facebook biến đổi các công dụng. Chính vì chưng điều ấy nhưng các bạn hãy cố gắng đợi Facebook hạn chế lỗi và cách xử trí vấn đề này cho các bạn!

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ đến các bạn nguim nhân cần yếu Tag được bạn bè vào Comment trên Facebook. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!