Không Vào Được Facebook Trên Iphone

(gamemienphi.info)- Trong quá trình áp dụng iPhone, hẳn là sẽ sở hữu được song lần bạn gặp mặt nên triệu chứng ko mlàm việc được ứng dụng Facebook. Làm cố kỉnh như thế nào nhằm khắc chế vấn đề trên?

Lưu ý, vào bài viết này Kỷ Nguim Số đang hướng dẫn các làm việc hạn chế và khắc phục trên iPhone, ví như đang thực hiện máy tính bảng ipad, bạn chỉ việc triển khai giống như.

Bạn đang xem: Không vào được facebook trên iphone

*
Cách tắt bản lĩnh nhấn dạng khuôn mặt của Facebook
(gamemienphi.info)- Facebook vừa mới đây đã không ngừng mở rộng bản lĩnh dìm dạng khuôn khía cạnh, và bạn có thể đã chọn tđam mê gia nhưng không còn hay biết.

1. Thoát cùng mlàm việc lại áp dụng Facebook

Lúc Facebook gặp mặt sự cố kỉnh, các bạn chỉ việc nhận nút trang chủ nhị lần với vuốt lên để tắt vận dụng. Trong trường hợp sẽ thực hiện những mẫu mã iPhone bao gồm Face ID, người dùng chỉ cần vuốt trường đoản cú dưới màn hình lên và giữ khoảng một giây, tiếp nối triển khai những thao tác tương tự như nhỏng bên trên.

Cuối thuộc, bạn hãy msinh sống lại Facebook cùng coi đều máy đã được khắc phục và hạn chế xuất xắc không.

*
Tắt với msống lại vận dụng Facebook bên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Khắc phục sự vắt kết nối Internet

Để đánh giá liên kết Internet bao gồm vận động hay là không, các bạn hãy thử mở Safari và truy vấn vào một trang web bất kỳ. Nếu website ko tải được câu chữ, người dùng chỉ cần vào Settings (tải đặt), tắt cùng nhảy lại WiFi hoặc dữ liệu di động cầm tay bên trên iPhone.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng đề nghị xem xét đến sự việc khởi cồn lại router bằng cách tắt mối cung cấp máy, tiếp nối để khoảng 30 giây cùng khởi rượu cồn lại.

*
Cho phxay Facebook thực hiện tài liệu cầm tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong ngôi trường vừa lòng áp dụng dữ liệu di động (4G) để truy cập Facebook, các bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt) - Cellular (di động) cùng đảm bảo tùy chọn Facebook đã có được kích hoạt.

*
Cách tạo thành ảnh đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình
(gamemienphi.info)- Tính năng chế tạo ra ảnh thay mặt đại diện Facebook theo phong thái hoạt hình vốn đã được thí điểm trước kia trên một vài non sông, tuy nhiên, đến nay người tiêu dùng toàn nước mới hoàn toàn có thể những hiểu biết.

3. Cập nhật áp dụng Facebook

Facebook liên tục trình làng phiên bạn dạng bắt đầu nhằm giải quyết những lỗi còn tồn kho trước đó với cải thiện đề nghị toàn diện và tổng thể. Để khắc chế các lỗi ko rõ bắt đầu, các bạn hãy truy vấn vào App Store, chuyển qua mục Search (tra cứu kiếm), nhập vào từ khóa Facebook với nhấn Update (cập nhật).

Xem thêm: Abandonware Games / Yu Gi Oh Power Of Chaos Yugi The Destiny

Nếu không khắc phục được lỗi, người tiêu dùng cần demo xóa vận dụng Facebook cùng cài đặt lại.

*
Cập nhật hoặc cài đặt lại áp dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Xóa lịch sử vẻ vang cùng dữ liệu thông qua web

Để xóa lịch sử vẻ vang chú ý website trên trình coi sóc Safari (iPhone, iPad), các bạn hãy truy cập Settings (cài đặt) - Safari - Clear History and Website Data (xóa lịch sử hào hùng và tài liệu trang web) - Clear History & Data (xóa lịch sử vẻ vang với dữ liệu). Hiện nay toàn bộ dữ liệu nhạy bén bao hàm cookies, bộ nhớ lưu trữ cache… sẽ bị xóa sạch sẽ.

*
Xóa lịch sử vẻ vang lướt web đọc báo trên Safari hoặc những trình duyệt y khác. Ảnh: MINH HOÀNG

5. Khởi động lại iPhone

Đây là phương án dễ dàng và đơn giản tốt nhất để hạn chế và khắc phục những sự thế kỹ thuật dẫu vậy thường hay bị người tiêu dùng bỏ qua. Để khởi cồn lại iPhone, bạn hãy vào Settings (cài đặt đặt) - General (cài đặt chung) - Shut down (tắt máy) - Slide lớn power off (trượt nhằm tắt máy), hóng một lát cho tới Lúc màn hình tắt hẳn.

Sau kia, người tiêu dùng chỉ việc giữ lại nút ít mối cung cấp vài giây cùng thả ra Khi logo sản phẩm Apple lộ diện.

*
Khởi động lại thứ là cách dễ dàng tuyệt nhất nhằm khắc phục và hạn chế sự nạm. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cùng là update iOS, vấn đề đó sẽ giúp đỡ iPhone tương hợp xuất sắc hơn cùng với phiên phiên bản Facebook bắt đầu (với các vận dụng khác).

Để triển khai, chúng ta chỉ cần vào Settings (mua đặt) - General (setup chung) - Software Update (update phần mềm) - Download và Install (mua về và mua đặt). Lưu ý, dung lượng bạn dạng cập nhật rất có thể biến hóa tùy thuộc theo thiết bị bạn đang sử dụng.

Trước lúc cập nhật iOS, người tiêu dùng bắt buộc sao giữ gìn cục bộ tài liệu bên trên iPhone bởi iTunes hoặc iCloud để hạn chế buổi tối nhiều khủng hoảng hoàn toàn có thể xảy ra.

Hy vọng cùng với hồ hết mẹo bé dại nhưng mà Kỷ Nguim Số vừa ra mắt trên, độc giả hoàn toàn có thể từ bản thân hạn chế lỗi không msống được Facebook bên trên iPhone tiện lợi.

*
Cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font chữ tiếng Việt
(gamemienphi.info)- Dạo cách đây không lâu, có rất nhiều người dùng Facebook tại cả nước than phiền về triệu chứng bị lỗi font chữ tiếng Việt Lúc sử dụng hình ảnh new.