KÍCH THƯỚC 4 ẢNH QUẢNG CÁO FACEBOOK

Để có thể quảng bá Facebook công dụng thì hình hình họa vào vai trò ra quyết định. Bức Ảnh là điều đầu tiên tạo ấn tượng với gợi cảm so với người tiêu dùng. Vậy kiến tạo size hình hình họa PR Facebook là bao nhiêu, chế độ như thế nào để sở hữu một tấm hình đẹp nhất.

Bạn đang xem: Kích thước 4 ảnh quảng cáo facebook

Hôm ni, Cao Hoài Trung sẽ chia sẻ những form size hình ảnh truyền bá Facebook chuẩn chỉnh mới nhất năm 2019. Mời chúng ta đón phát âm bài viết.


Nguyên Nhân Cần Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Bức Ảnh là nguyên tố trước tiên đtràn lên khía cạnh quý khách. Họ đưa ra quyết định tất cả tạm dừng phát âm bài viết hay là không là phụ thuộc vào hình hình ảnh. Đặc biệt nếu khách hàng đã kinh doanh thời trang, giày dxay thì hình hình họa ra quyết định rất to lớn.

Tôi nhận biết rằng có tương đối nhiều bài lăng xê chỉ việc hình hình ảnh đẹp nhất thì khách hàng sẽ ầm ầm comment.

Nếu các bạn ko giỏi viết văn bản thì hình ảnh đẹp nhất sẽ hỗ trợ vớt được bài bác quảng bá của doanh nghiệp. Và đơn hàng vẫn có túc tắc.

Trong khi, nếu như bạn đã đầu tư tự sướng tuy nhiên bạn băn khoăn được size hiển thị thì hình họa sẽ ảnh hưởng vỡ lẽ, mất phần đông thông báo đặc biệt quan trọng.

Những hình hình ảnh rất đẹp say mê người tiêu dùng với form size chuẩn cộng cùng với câu chữ bài bác truyền bá lôi cuốn đã là khóa xe thành công dành riêng cho mình. Nếu các bạn không biết phương pháp viết bài xích truyền bá thế nào cho tác dụng thì bạn có thể xem thêm bài xích gợi ý viết bài bác lăng xê của Cao Hoài Trung nhé

Kích Thước Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Tùy vào mục đích của chiến dịch truyền bá của công ty cơ mà bọn họ chọn lọc hình ảnh, với kích cỡ thế nào cho tương xứng tốt nhất.Ví dụ: Quảng cáo ảnh hưởng, truyền bá tăng like sẽ sở hữu được rất nhiều size chuẩn khác…

Kích thước hình quảng bá Facebook còn phụ thuộc vào con số hình và hình đầu của hình họa. Sau đây là form size lăng xê Facebook được áp dụng thông dụng Lúc.

Kích thước hình hình họa profile Facebook của Fanpage

Kích thước đề xuất: Đại diện: 500×500 pixel

Cover (Hình ảnh bìa): 8230×312 pixel

Quảng cáo tăng like

Kích thước quảng bá Facebook được đề xuất: 1200×444 pixel

Kích thước hình quảng bá Facebook nội dung bài viết tất cả có 1 hình

Rất dễ dàng, thử dùng độc nhất để thực hiện kiểu định dạng này là sử dụng một hình hình ảnh gồm quality giỏi. Kích thước hình hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn chỉnh được đề xuất:

1200×1200 pixel960×800 pixel960×960 pixel800×800 pixel

Quý khách hàng chọn một vào 4 kích cỡ nghỉ ngơi trên đê quảng cáo nội dung bài viết có một hình

*

Kích thước hình lăng xê Facebook bài viết tất cả 3 hình

Kích thước đề xuất: 940×468 (hình 1), 468×310 (hình 2) , 468×310 (hình 3).

*

Kích thước hình quảng cáo Faacebook bài viết bao gồm 4 hình vuông

Kích thước hình lăng xê Facebook được đề xuất: 750×750 px , 900×900 px, Kết luận là 4 tấm sẽ có tầm thường kích cỡ là vuông.

*

Kích thước hình lăng xê Facebook nội dung bài viết bao gồm 4 hình trlàm việc lên và hình ngang

Kích thước kiến tạo ảnh quảng cáo: 800×532 (hình 1), 532×532 (hình 2), 532×532 (hình 3), 532×532 ( hình 4)

*

Kích thước hình quảng cáo Facebook bài viết bao gồm 4 hình trsống lên cùng hình đứng

Dạng 1: 626×940 (hình 1), 620×624 (hình 2), 620×6trăng tròn (hình 3), 620×6đôi mươi (hình 4)Dạng 2: 626×940 (hình 1), 900×900 (hình 2,3,4)

*

Quảng cáo Lead Form

Kích thước hình hình ảnh quảng cáo: 1200×628 pixel

*

5 Ngulặng Tắc Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo

Quy tắc 1/3

Quy tắc 1/3 giúp chế tác cảm hứng về sự thăng bằng vào bức ảnh.

Xem thêm: Download Game Max Payne 3 Full [email protected] Fshare, Download Game Max Payne 3 Full Việt Hóa

Quý khách hàng chia tấm hình thành 9 phần đều bằng nhau. Sau kia đặt đồ dùng thể bao gồm của chủng loại quảng bá vào những tiếp điểm.

Điều này giúp tấm hình gồm thêm nhiều không khí, trường đoản cú đó, tạo nên cảm giác hài hòa và hợp lý trường đoản cú nhiên

Càng không nhiều chữ trên hình càng tốt

Nếu hình ảnh dùng lăng xê cất rộng 20% chữ Facebook sẽ không phê coi xét hoặc phân pân hận không nhiều đến đối tượng người dùng bọn họ tìm hiểu. Vì vậy chúng ta đề nghị Để ý đến điều này nhé!

quý khách hàng kiểm text 20% bằng điều khoản Text Overlay Tool

Dùng hình gồm nội dung về con người

Txuất xắc do mô tả sản phẩm về cảm giác người dùng sau thì bạn hãy kiếm tìm một tấm hình biểu cảm. Bức Ảnh có khuôn mặt bằng lòng, vui tươi cùng đẹp nhất.

Nguim tắc này thường xuyên được thực hiện khi quảng bá 1 hình.

Sử dụng Color đúng

Mỗi Màu sắc đều sở hữu thông điệp riêng của chính nó. Vì vậy khi bạn chọn color hình hình họa yêu cầu cân xứng cùng với thông điệp thành phầm của người tiêu dùng.

Ví dụ: quý khách hàng chào bán những sản phẩm tương quan về sức mạnh hoặc mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên thì hãy lựa chọn các hình hình họa bao gồm nền xanh lá cây.

Tuy nhiên, bạn nên tách dùng blue color dương sát với màu Facebook nhé, vị hình lăng xê của các bạn sẽ “chìm lỉm” vào screen newfeed tràn đầy màu xanh lá cây dương đặc thù của Facebook đấy.

Thêm 1 tip nữa, cùng với nút ít lôi kéo hành động, chọn màu tương bội nghịch với màu nền (ví dụ đỏ/bên trên nền xanh) để giúp nóng bỏng sự để ý, góp tăng công dụng chuyển đổi cho mình.

Thiết kế hình hình ảnh quảng cáo

Một thông điệp ngắn thêm gọn gàng, ngắn gọn xúc tích và một hình hình ảnh minh họa tương xứng vẫn đảm bảo an toàn mang lại tỉ lệ biến hóa của chủng loại quảng bá Facebook.

quý khách đừng cầm nhồi nhét tất cả các thông điệp, đọc tin vào hình ảnh của thành phầm. Khách hàng vẫn Cảm Xúc hồi hộp cùng không còn nhớ rõ thông điệp chúng ta gửi mang lại.

Tsi mê khảo ngay lập tức khóa đào tạo chạy quảng cáo Facebook trường đoản cú cơ bạn dạng mang đến nâng cấp giúp đỡ bạn ngày càng tăng đơn hàng cùng tiết kiệm chi phí được rất nhiều chi phí quảng cáo:

Kchất hóa học chạy quảng cáo facebook ads

Tổng Kết

Trên đấy là phần nhiều cách thức và kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook. Một nội dung bài viết quảng bá cùng với hình hình họa tất cả size chuẩn để giúp bài bác quảng bá của công ty thú vị rộng không hề ít. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu bán sản phẩm online thành công xuất sắc thì bạn cần phải biết phương pháp chạy lăng xê nữa. Quý Khách có thể coi bài xích share Hướng dẫn chạy lăng xê Facebook Ads của Cao Hoài Trung nhé. Cao Hoài Trung hy vọng những bạn đã sở hữu được phần lớn kiến thức và kỹ năng cơ bản độc nhất về hình hình họa. Từ kia bài lăng xê của bạn sẽ đam mê cùng được đọc các hơn!