KÍCH THƯỚC ẢNH CHUẨN TRÊN FACEBOOK

Mình thấy đa số chúng ta new đang có ít kinh nghiệm đang bay vào "đốt" tiền đến Facebook Ads nhưng mà không nhận được tác dụng.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh chuẩn trên facebook


Đừng tiếc rẻ vài ba trăm nngốc, ads cơ mà chạy ngon thì nó giúp cho bạn buổi tối ưu, tiết kiệm được vài ba trăm triệu đến vài tỷ.


Đây hồ hết là hồ hết khóa online đề nghị các bạn chỉ cần ĐK và ngồi ở nhà học tập, không cần thiết phải tiếp cận trung trung ương nhé. Mình tin là hiệu quả của các bạn sẽ được cải thiện đáng chú ý nhằm từ chạy truyền bá ra đơn.


Tại sao cần phải buổi tối ưu hình ảnh chuẩn Lúc đăng trên Facebook cá thể và Fanpage?

Dù mang lại chính là hình họa Cover, Avatar, Post, Ads, Event,… thì hình hình ảnh khi đăng lên Facebook cần được chính xác form size. quý khách đang giành được ích lợi như:

Hình ảnh hiển thị chuẩn kích cỡ và trông đẹp mắt hơnViệc về tối ưu visual kinh doanh như thế đang tăng liên quan với những người dùng

Ở nội dung bài viết này, bản thân đang cung cấp cụ thể form size chuẩn Lúc sử dụng ảnh để đăng bài lên Facebook Fanpage, Facebook cá thể của chúng ta, trong group, chế tạo ra event hoặc sinh sản PR.

Mình đang update nội dung bài viết này thường xuyên bất cứ khi nào Facebook gồm update mới về form size hình ảnh tiêu chuẩn khi đăng bài bác.

Xem thêm: Mua Nhà Trong Gta 4 - Những Điều Ít Người Biết Về Gta Iv

Vì facebook rất lôi cuốn cập nhật liên tiếp nhưng không có sự thông báo đến người tiêu dùng đề nghị bạn có thể bookmark lại bài xích này để một thể theo dõi và quan sát khi bắt buộc nhé.

*

Kích cỡ hình họa bìa (cover photo)

Hình ảnh bìa sẽ sở hữu được kích thước hiển thị trên 2 thiết bị khác nhau sau đây:

Giao diệp desktop: 941 x 348 pixelsGiao diện mobile: Kích cỡ sẽ tiến hành hiển thị về còn 376 x 139 pixels

vì vậy, để ảnh hiển thị đẹp mắt, bản thân khulặng các bạn hãy lựa chọn kích cỡ 960×355 pixels. Và trường hợp trên hình ảnh bao gồm chữ, hãy căn chữ về ở chính giữa ảnh thì nó sẽ không bị lệch khi hiện trên điện thoại.

Kích thước tiêu chuẩn này cần sử dụng được cho cả Facebook cá nhân, Fanpage với Group.

Kích cỡ hình họa avatar thay mặt đại diện (profile picture)

Trên laptop và điện thoại, form size avatar được hiển thị cùng với kích thước như sau:

Giao diện desktop : 325 x 325 pixelsGiao diện mobile : 132 x 132 pixels

Với ảnh đại diện thay mặt bên trên Facebook hiện nay thì đa số mọi là hình tròn trụ, tuy vậy để bạn kiến thiết đúng đắn size hình tròn khá cực nhọc.