2 TRANG WEB TEST CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GAME

Nếu bạn gồm một máy tính cùng với phần cứng cùng đồ họa yếu hoặc một laptop cũ, điều quan trọng đặc biệt là bắt buộc soát sổ xem máy vi tính của doanh nghiệp bao gồm đáp ứng nhu cầu được thông số kỹ thuật buổi tối tphát âm của game đưa ra tốt không? Nhằm rời mất thời hạn download game kia về máy cùng setup cùng tất yêu nghịch nổi. Bài viết dưới đây, gamemienphi.info xin ra mắt cho các người chơi 2 website thử nghiệm thông số kỹ thuật laptop bao gồm chơi trò chơi được không khôn cùng nổi tiếng.

Bạn đang xem: 2 trang web test cấu hình máy tính chơi game

Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!

*

1. Kiểm tra thông số kỹ thuật máy vi tính chơi game bởi trang web SystemRequirementsLab

Giới thiệu về SystemRequirementsLab:

Công nghệ Instant Expert Analysis giúp thu thập và đối chiếu công bố phần cứng máy tính, tiếp đến kết quả được đối chiếu trực tiếp với đại lý dữ liệu của hãng nhằm tìm ra các tựa game tương xứng với cấu hình máy vi tính của người tiêu dùng.SystemRequirementsLab đã có được thừa nhận vì chưng hơn 10 triệu người dùng vị độ đúng chuẩn và tính tác dụng, nhanh hao gọn gàng nhưng mà nó đem về.Website cam đoan ko thu thập thêm ngẫu nhiên tài liệu hoặc thông tin cá thể như thế nào kế bên thông tin những nhiều loại phần cứng đã liên kết cùng với máy tính của khách hàng, chính vì cố kỉnh chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên trung tâm lúc thực hiện nhé!

Cách thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ gamemienphi.info/Bước 2: Nhập thương hiệu Game cơ mà bạn cần kiểm tra vào ô Search for a game -> sau đó, lựa chọn vào tựa game kia vào list lưu ý nlỗi hình bên dưới.

*

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta hãy nhấp vào nút Can you run it.

*

Cách 4: Trang tiếp theo sau, hiển thị cấu hình thử khám phá của game nhằm chúng ta đối chiếu với cấu hình tương xứng của sản phẩm rất có thể đáp ứng.Nhưng mục đích của chúng ta là cần sử dụng app so sánh tự động hóa nhưng website đem lại, buộc phải ta vẫn bỏ qua mất phần này bằng cách nhấp vào Can you run it một đợt nữa.

*

Bước 5: Đến phía trên, chúng ta để ý là sau thời điểm bắt được link download (vỏ hộp thoại download hiện ra) đòi hỏi thiết lập về một tệp tin có tên là gamemienphi.info (khoảng tầm 4MB), chúng ta đừng chậm tay ấn vào nút ít dừng cài trang trên thanh phép tắc của trình để mắt website nlỗi hình bên dưới nhé!Chụ ý: Đây có lẽ rằng là 1 trong lỗi của Website này bởi mục tiêu là nên dừng tại đây để hóng người dùng setup file gamemienphi.info kia, thì trang lại thường xuyên cài đặt ra một Bank Page nếu như không nkhô nóng tay bnóng dừng.

*

Bước 6: Bước tiếp theo, chúng ta tiến hành chạy tệp tin .exe mà chúng ta vừa sở hữu về khi nãy cùng chờ đón ứng dụng thu thập các lên tiếng của máy tính như: CPU, OS, RAM, Card đồ họa, DirectX… quá trình này ra mắt hoàn toàn tự động.

*

Cách 7: Quá trình cài đặt hoàn tất chúng ta hãy quay lại trình duyệt cùng lúc này hiện tượng đã chỉ dẫn công dụng sau cuối.

*

Bước 8: Nhìn hình những chúng ta có thể thấy rằng máy vi tính rất có thể đáp ứng nhu cầu Minimum (thông số kỹ thuật về tối thiểu) của tựa game GTA 5 rồi, Có nghĩa là có thể đáp ứng nhu cầu quyến rũ và mềm mại game khi chỉnh về nút hình ảnh Low.

Xem thêm: Các Game Chơi Hãy Chọn Giá Đúng Cực Hay, Chơi Game Hãy Chọn Giá Đúng Cực Hay

*

Tuy nhiên, Khi mình chuyển sang tab Recommeded (cấu hình khuyến nghị) thì gần như là cần yếu đáp ứng bất kỳ trải nghiệm như thế nào về phần cứng, ví dụ như CPU, card hình ảnh tuyệt RAM. Các bạn cũng có thể phụ thuộc vào đây để đưa ra quyết định gồm đề nghị upgrade phần Hartware cần thiết hay không.

bởi thế, là chúng ta vẫn thực hiện hoàn thành rồi nhé!

2. Kiểm tra thông số kỹ thuật máy chơi trò giải trí bằng website gamemienphi.info

Cách 1: Các bạn truy vấn web hỗ trợ gamemienphi.info/

*

Bước 2: quý khách hàng click chuột vào biểu tượng kính lúp mặt góc yêu cầu website, sau khi nhấn kết thúc đang lộ diện khung search ta bước đầu gõ tên game hoặc áp dụng ứng dụng đề xuất kiểm soát (Ở trên đây công ty chúng tôi đã chất vấn cấu hình máy vi tính có nghịch nổi game PUBG hay là không nhé!)

*

Cách 3: Nhấn vào kết quả cơ mà trang Game-debate sẽ trả về đến chúng ta. Tại trên đây, trang này đã cho chúng ta 2 thông số kỹ thuật là cấu hình về tối tgọi với thông số kỹ thuật kiến nghị, phần bên dưới là phần hiển thị thông tin về game (trang này fan ta đo được FPS phệ nhấn lúc tập luyện PUBG làm việc thông số kỹ thuật build sẵn là 139 FPS) nếu như bạn nào quan tâm thì hoàn toàn có thể tham khảo còn ko ta bắt đầu cuộn chuột xuống dưới nhằm cho phần khám nghiệm thông số kỹ thuật nhé!

Chechồng ngay: Cấu hình PC đùa PUBG Max Setting là ra làm sao nhé!

*

*

Cách 4:
Tại trên đây trang này còn có 5 tuỳ chọn, các bạn chọn đều linh phụ kiện phần cứng tương xứng cùng với cấu hình máy vi tính của chính mình.

*

Laptop: Tại tuỳ chọn này tức là khi chúng ta áp dụng máy tính xách tay thì nhấn vào Yes, còn nếu như là máy tính để bàn thì lựa chọn là No nhé.Modern Only: Có nghĩ rằng hiển thị các đọc tin phần cứng tiên tiến nhất, tuy vậy Shop chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên để mặc định là NoHardware Quality: Chỉ hiện thị đầy đủ biết tin phần cứng rất có thể nghịch được Game theo cấu hình về tối tgọi hoặc ý kiến đề nghị, cần nhằm mang định là Any.Processor: CPU – CPU trung tâm của doanh nghiệp đã sử dụng là của đơn vị phân phối Hãng sản xuất Intel tuyệt AMD?Graphics: Card màn hình máy vi tính của công ty là NVIDIA hay ATI – AMD? Chọn đúng với đơn vị cấp dưỡng card màn hình của người tiêu dùng nhé.

*

Cách 5: Chọn dung tích RAM, ở chỗ này chỉ có một tuỳ chọn yêu cầu ta lựa chọn là tổng dung lượng RAM nhé. Sau lúc lựa chọn hoàn thành ta bấm vào Check Specs giúp thấy công dụng.

*

Bước 6: Đã chấm dứt, nếu như như xuất hiện thêm thông báo nlỗi hình thì Có nghĩa là thông số kỹ thuật máy tính của doanh nghiệp đủ sức nhằm chơi được Game.

*

do vậy, công ty chúng tôi sẽ ra mắt qua 2 pháp luật khá có ích nhằm so sánh thông số kỹ thuật máy tính xách tay trước lúc ra quyết định tải một tựa game như thế nào đó, kết quả tạo ra khá trực quan cùng dễ dàng nắm bắt đúng không nào! Hi vọng nội dung bài viết đã hữu ích với chúng ta.