Kit harington phim và chương trình truyền hình

*

Bạn đang xem: Kit harington phim và chương trình truyền hình

Dinc chăm sóc - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm rất đẹp - bớt cân nặng Phòng mạch online Ăn không bẩn sinh sống khỏe khoắn
gamemienphi.info.toàn quốc - Áp lực từ vai diễn "Jon Snow" trong loạt phyên ổn nổi tiếng "Game of thrones" vẫn khiến Harington mắc bệnh dịch trầm cảm và triệu chứng nghiện rượu.

Mới đây, ngôi sao loạt phyên ổn đình đám "Game of thrones" vẫn chia sẻ với tờ The Sunday Times rằng anh đã hồi sinh sau hội chứng nghiện tại rượu. "Mọi lắp thêm ưng thuận ùa tới với tôi từ lúc "Games of thrones "chấm dứt, nhưng sẽ manh nha từ bỏ Khi phyên ổn vẫn ghi hình. lúc ấy, tôi chạm mặt một vài tổn tmùi hương về lòng tin cùng đang mượn rượu giải sầu”, Kit Harington cho thấy. Kit Harington với vợ Rose Leslie.Anh chia sẻ: “Tôi sẽ gặp mặt đề xuất vài ba sự việc về sức mạnh tâm thần sau thời điểm đóng Games of thrones. Thành thực cơ mà nói, tôi dường như không ổn định kể từ khi mùa cuối của series còn đã ghi hình. Tôi nghĩ nguyên ổn nhân trực tiếp của tình trạng ấy tới từ thực chất của loạt phlặng và vai diễn nhưng mà bản thân phụ trách xuyên suốt các năm". 

Nam diễn viên 34 tuổi nói rằng đã có những lúc anh Cảm Xúc mình là 1 trong tín đồ "tồi tệ" và "xứng đáng xấu hổ": "Có lúc các bạn cảm thấy rằng không có cửa sinh, kia chỉ cần bé người của bạn. Và tỉnh giấc táo khuyết là quy trình nhằm tiếp tục". Harington cho thấy vẫn có lúc anh cảm thấy ước ao trường đoản cú tử: "Tôi đã từng qua giai đoạn trầm cảm thực sự. Nhưng tôi chắc hẳn rằng không thích bị coi là một bạn tử vị đạo".

Ngôi sao "Game of thrones" xác minh bây giờ sức khỏe anh cực tốt, đã bỏ rượu được hai năm rưỡi. Giờ anh sẽ tra cứu kiếm sự hỗ trợ từ bỏ các hội nhóm cai nghiện nay nhằm giải quyết vụ việc lòng tin. Anh hy vọng rằng đa số chia sẻ của anh sẽ giúp đỡ những người tương đương anh có thể thừa qua quy trình trở ngại vào cuộc sống đời thường. 

“trong những điều trân quý tôi học được trong thời gian qua là "ngựa quen thuộc đường cũ" mà lại nhỏ fan nếu nỗ lực vẫn có thể làm cho lại từ đầu. Điều này thực sự bổ ích. Đó là sản phẩm mà lại tôi luôn luôn phụ thuộc vào với mong muốn có thể tạo nên sự biến đổi trong nhỏ người tôi và bí quyết tôi liên tục cuộc sống của mình”, Kit share. 


*

Áp lực tự vai diễn "Jon Snow" trong loạt phyên đình đám "trò chơi of thrones" đã khiến cho Harington mắc bệnh trầm tính cùng bệnh nghiện rượu.Bên cạnh đó, phái nam tài tử cũng tâm sự về bài toán có bé sẽ thay đổi anh. "Có điều gì đó về bài toán tất cả con là điều suy kiệt tuyệt nhất về thể chất. Tôi ngả nón trước ngẫu nhiên ông ba người mẹ solo thân nào", anh nói. "Bất kỳ ông cha chị em đơn thân làm sao, chúng ta là 1 trong những công dụng. Tôi phân vân bạn làm cho điều đó như thế nào. Bởi vị chăm bé căng thẳng hơn tất cả đông đảo gì tôi đã làm trong "Thrones". 

Kit Harington sinh vào năm 1986, là hậu duệ tám đời của vua Charles II nước Anh. Vai "Jon Snow" vào "Game of thrones" góp anh lừng danh toàn cầu, góp phương diện trong tương đối nhiều phyên năng lượng điện ảnh. Năm 2018, anh thành hôn cùng với bạn diễn Rose Leslie ( tín đồ thủ vai Ygritte trong "Game of Thrones" ). Cặp đôi vừa đón bé đầu lòng sinh ra trong tháng 2 trong năm này. Nam a ma tơ vẫn tái ngộ khán giả bên trên màn hình họa rộng trong kinh khủng "Eternals" của Marvel vào thời điểm cuối năm nay/.


Tag: games of thrones kit harington eternals marvel kit harington trầm cảm jon snow Rose Leslie nam nhi kit harington trò nghịch vương quyền

Xem thêm: - Resident Evil 6


Mỹ nhân “Game of Thrones” Sophie Turner sinch con gái đầu lòng gamemienphi.info.đất nước hình chữ S - Nữ diễn viên Sophie Turner cùng ông xã Joe Jonas đang đón nhận bé bỏng gái đầu lòng vào trong ngày 27/7 vừa rồi.Mỹ nhân “trò chơi of Thrones” Sophie Turner sinch đàn bà đầu lòng

gamemienphi.info.cả nước - Nữ diễn viên Sophie Turner và ông xã Joe Jonas vẫn đón nhận nhỏ bé gái đầu lòng vào trong ngày 27/7 vừa rồi.


Nữ diễn viên “trò chơi of Thrones” xác thực mắc Covid-19 gamemienphi.info - Indira Varma - diễn viên Game of Thrones xác thực trên trang Instagram cá thể rằng cô vẫn mắc Covid-19.


Nữ diễn viên “trò chơi of Thrones” xác nhận mắc Covid-19

gamemienphi.info.toàn quốc - Indira Varma - diễn viên Game of Thrones xác thực trên trang Instagram cá nhân rằng cô sẽ mắc Covid-19.


Sao phlặng “trò chơi of Thrones” dương tính với virus SARS-CoV-2 gamemienphi.info.toàn quốc - Diễn viên của phim “Game of Thrones”, Kristofer Hivju là ngôi sao 5 cánh mới nhất làm việc Hollywood gồm công dụng xét nghiệm dương tính với virut SARS-CoV-2.


Sao phyên “trò chơi of Thrones” dương tính cùng với virut SARS-CoV-2

gamemienphi.info.đất nước hình chữ S - Diễn viên của phlặng “trò chơi of Thrones”, Kristofer Hivju là ngôi sao 5 cánh mới nhất làm việc Hollywood tất cả hiệu quả xét nghiệm dương tính với virut SARS-CoV-2.


Game of Thrones tung teaser new khiến “sốc” với những người ái mộ gamemienphi.info - Sansa Stark “dâng” cục bộ Winterfell cho “mẹ rồng” Daenerys Targaryen vào teaser mới nhất của mùa cuối kinh điển truyền ảnh Trò đùa vương quyền.


Game of Thrones tung teaser bắt đầu khiến “sốc” với những người mến mộ

gamemienphi.info.toàn quốc - Sansa Stark “dâng” tổng thể Winterfell đến “chị em rồng” Daenerys Targaryen trong teaser tiên tiến nhất của mùa cuối bom tấn vô tuyến Trò nghịch vương quyền.