Làm sao để biết ai hay vào facebook của mình

Trong nội dung bài viết này mình xin giải đáp biện pháp khám nghiệm ai xuất xắc vào Facebook của chính bản thân mình duy nhất (Update 2022).

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai hay vào facebook của mình

*


*

Chắc hẳn nhiều người dùng Facebook đang rất tò mò về việc, trong list đồng đội của chính bản thân mình ai là bạn tiếp tục lặng lẽ quan sát và theo dõi phần nhiều hoạt động vui chơi của bản thân trong trang cá thể.

Nghe qua có vẻ như sẽ tương đối khó khăn nhằm biết được, tuy vậy trong nội dung bài viết này gamemienphi.info đang chỉ dẫn cho chúng ta các cách để có thể kiểm soát ai tiếp tục vào trang Facebook của doanh nghiệp độc nhất vô nhị mà không sợ hãi bị ai phân phát chỉ ra.

I. Cách đánh giá ai giỏi vào Facebook của chính mình duy nhất bên trên thiết bị tính

Cách 1: Sử dụng mã nguồn mlàm việc của Facebook

Để triển khai bí quyết có tác dụng này, các bạn tuân theo những khuyên bảo như sau:

Cách 1: quý khách hàng đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cùng vào trang cá thể (profile) của mình,

Lưu ý: Phải vào đúng trang cá nhân của bản thân mình thì mới chất vấn được ai thường xuyên vào coi trang cá thể của chính bản thân mình duy nhất nhé.

Cách 2: Tại trang cá thể của bản thân mình, các bạn dìm tổ hợp phím “CTRL + U” hoặc nhấn loài chuột nên vào địa điểm bất kỳ => lựa chọn loại "View page source" (coi mối cung cấp trang).

Cách 3: Lúc này, trang source code vẫn hiển thị tại một tab new, tại phía trên các bạn liên tục nhấn tổ hợp phím “CTRL + F”, tiếp nối sẽ xuất hiện thêm một tkhô hanh search tìm trên góc bắt buộc phía trên mà lại hình. Quý Khách nhập dòng chữ “buddy_id” vào thanh tra cứu tìm với thừa nhận Enter.


Cách 4: Sau Lúc nhận Enter, bạn hãy xem xét các con số ID sinh sống phía sau dòng chữ Ngoặc kxay được đánh đậm, đó chính là list đều ID Facebook của những thông tin tài khoản thường xuyên truy cập vào trang cá nhân của doanh nghiệp.

Bước 5: Những ID Facebook này thường sẽ có dạng 10000xxx-2, chúng ta chỉ cần copy những ID này với dán lại trình thông qua theo theo phương pháp sau: Facebook.com/ID (trong các số đó ID la số nhưng bạn vừa tlặng được).

Lưu ý: Quý Khách yêu cầu vứt số đuôi “-2” vùng phía đằng sau thì mới có thể đã đạt được ID Facebook đúng đắn của thông tin tài khoản hay vào trang cá thể của khách hàng tiếp tục tốt nhất. Thế là bạn đã sở hữu thể kiểm tra đầy đủ ai đó đã truy cập vào "nhà" của doanh nghiệp các nhất trên Facebook.

Xem thêm: Download Game Nhất Nhì Ba ( Nhatnhiba 2021, Download Game Nhất Nhì Ba (Nhatnhiba) Miễn Phí

Cách 2: Sử dụng danh sách đồng đội trên Facebook

Quý Khách hoàn toàn có thể biết được ai liên tục kẹ thăm trang cá nhân Facebook của chính mình bằng phương pháp phụ thuộc dánh sách bạn bè. các bước được tiến hành nlỗi sau.

Bước 1: quý khách hàng singin tài khoản Facebook bên trên máy tính hoặc bên trên áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di động.

Bước 2: Tại ví dụ này mình đăng nhập bên trên laptop nhé. Sau Khi đăng nhập hoàn thành, tại trang chủ các bạn truy vấn vào trang Facebook cá thể.

Nếu bạn triển khai bên trên điện thoại cầm tay, chúng ta nhấp vào lốt 3 gạch ngang ở góc bên dưới mặt buộc phải của màn hình (đối với iPhone) hoặc góc bên trên cùng mặt nên của màn hình hiển thị (đối Android), đã hiển thị hình ảnh đại diện thay mặt của doanh nghiệp cùng bạn bấm vào kia nhằm mang đến với trang cá nhân của mình.

Cách 3: Nhấn vào mục Quý Khách bè trên trang làm hồ sơ của khách hàng, lúc này vẫn hiển thị một list anh em bên trên Facebook của bạn.

Bạn hãy xem tự 10 cho đôi mươi fan các bạn tồn tại số 1 trong danh sách bằng hữu, điều này có nghĩa đấy là những người dân cơ mà chúng ta có nhiều cửa hàng liên tiếp tốt nhất, cùng vô cùng rất có thể bọn họ cũng liên tục ké thăm vào trang cá thể làm hồ sơ của người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa những người không giống.

II. Cách kiểm soát ai tốt vào Facebook của chính mình duy nhất trên điện thoại

Lúc này, áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng đã thay đổi giao diện do đó bạn cần thiết áp dụng để thấy ai liên tiếp coi Facebook nữa. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên vượt lo ngại, bởi vẫn còn đó một mẹo khá hữu ích, đó là cần sử dụng điện thoại thông minh rồi truy cập Facebook trực tiếp vào website Chrome (nghĩa là truy cập bên dưới dạng sản phẩm công nghệ tính). Sau đó thực hiện tương đương cùng với công việc nhưng mình đã giải đáp trên máy tính nhé.

III. Một số để ý quan trọng đặc biệt mà lại bạn cần biết

Nếu phần nhiều chúng ta làm sao sẽ áp dụng app mở rộng add-on như tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”… nhằm soát sổ coi ai vào facebook của mình nhiều nhất tì hãy dừng lại ngay lập tức mau lẹ nhé. Bởi.

Những tiện ích không ngừng mở rộng add-on có khả năng lừa hòn đảo không nhỏ, bạn sẽ tất cả nguy hại về mất báo cáo bảo mật thông tin. Các add-on này đã tự động hóa thu nhập cá nhân báo cáo thông tin tài khoản facebook của chúng ta nhỏng liên hệ gmail, số điện thoại thông minh, mật khẩu đăng nhập cùng những thông báo cá nhân khác để sử dụng cùng với mục tiêu xấu.Nhiều ngôi trường hòa hợp nặng nề hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị mất tài khoản FB. Vì vậy, đừng vì chưng quá hiếu kỳ mà làm cho nhì facebook của bản thân nha.

Mong rằng cùng với phần đa khuyên bảo bên trên phía trên, đã hỗ trợ chúng ta tất cả thêm các phương pháp chất vấn ai liên tiếp vào trang cá thể của bạn bên trên Facebook những tốt nhất mà lại không sợ bị phạt hiện xuất xắc chạm mặt băn khoăn gì. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!