Lịch Sử Xem Video Trên Facebook

Mọi vận động triển khai trên tài khoản Facebook của khách hàng nlỗi phản hồi vào bài bác đăng như thế nào đó, dấn like bài viết, đăng hình ảnh lên Facebook,… mọi được cất giữ và tập phù hợp trong mục hotline là Nhật ký kết chuyển động. Với nhân tài này, người dùng đã dễ dãi trong việc tìm và đào bới tìm lại phần lớn vận động mà tôi đã triển khai.

Bạn đang xem: Lịch sử xem video trên facebook

Với đoạn Clip xuất xắc bài hát đang coi, vẫn nghe trên Facebook cũng rất được ghi lại trong mục riêng biệt. Và các vận động đông đảo được nhằm chế độ kín đáo, chỉ mình bạn biết cơ mà thôi. Với tương đối nhiều đoạn phim được hiện trên News Feed nhưng mà chúng ta vẫn xem, thì mục Nhật ký vận động này để giúp đỡ họ tìm lại hồ hết Clip quan trọng, hữu ích mang lại quá trình với học tập của bản thân. Bài viết tiếp sau đây vẫn lý giải độc giả biện pháp search lại phần nhiều Clip đang xem bên trên Facebook.


Video phương pháp kiếm tìm lại đoạn Clip Facebook đang xem


1. Hướng dẫn search lại video clip đang xem trên Facebook PC

Cách 1:

Người dùng truy vấn vào tài khoản Facebook cá nhân rồi nhấn vào nút Nhật cam kết hoạt động.


Bước 2:


Ngay nhanh chóng bạn sẽ thấy được mục Video bạn đã xem hiển thị.

Cách 3:

Nhìn lịch sự bên bắt buộc đang hiển thị toàn thể những đoạn phim mà lại họ sẽ xem bên trên Facebook. Danh sách đoạn phim vẫn xem được tổng hòa hợp theo từng tháng và với ngày ví dụ. do đó bạn có thể lọc video bản thân đề xuất nhanh hao rộng. Video nào gồm tiêu đề thì đã hiển thị tức thì ở kề bên. Nhấn vào video để thấy lại nếu muốn.

Ở từng loại thông báo coi đoạn Clip sẽ có được chi tiết về thì giờ mà các bạn sẽ xem video.


Bước 4:

Ở mỗi đoạn phim vẫn gần như được nhằm chính sách Chỉ bản thân các bạn với tùy lựa chọn Xóa thông tin sẽ coi Clip vào danh sách đoạn phim vẫn coi.

Trong khi để truy cập nhanh khô vào mục Video đã xem thì chúng ta có thể sử dụng links sau đây.

Xem thêm: Hot Girl Học Đường - Game Hot Girl Làm Việc

https://www.facebook.com/username/allactivity?privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch

Trong đó username được thay thế sửa chữa bằng ID Facebook hoặc thương hiệu đăng nhập Facebook.

2. Cách xem xét lại Clip sẽ coi trên Facebook Android, iOS

Cách 1:

Trên ứng dụng Facebook Android, iOS người dùng cũng đăng nhtràn vào tài khoản cá nhân của bản thân. Tại đồ họa Facebook cá nhân, dấn lựa chọn vào mục Nhật ký hoạt động. Chuyển thanh lịch đồ họa new, họ nhấn vào phần Hạng mục.

Cách 2:

Hiển thị giao diện pop-up cùng với các mục để người dùng sàng lọc. Kéo xuống bên dưới dìm chọn Video chúng ta sẽ xem. Kết quả cũng hiển thị danh sách toàn cục những video cơ mà chúng ta đã coi bên trên Facebook. Nhấn vào thông báo giúp xem lại video clip nếu muốn.


Bước 3:

Thời gian video đang hiển thị gần đây tuyệt nhất với ngày rõ ràng để bạn được biết. Nếu người tiêu dùng muốn search sống thời gian khác nhấn vào nút Năm rồi lựa chọn năm ước ao lọc Clip theo thời gian kia.

Tiếp cho nhằm ví dụ rộng rất có thể tra cứu theo tháng. Danh sách Clip tiếp nối hiển thị đã theo thời gian đã chọn.

Bước 4:

Toàn cỗ danh sách Clip này cũng biến thành chỉ có mình các bạn bắt gặp và được ẩn ngoài cái thời gian bên trên Facebook. khi nhấn vào hình tượng mũi tên xổ xuống sẽ sở hữu được sàng lọc Xóa lịch sử vẻ vang xem video này vào danh sách đoạn phim sẽ xem trên Facebook.

do đó bạn vẫn search lại được phần đa đoạn phim đã coi bên trên Facebook. Các đoạn Clip phần nhiều được tổng thích hợp rõ ràng theo từng ngày một, từng tháng và hằng năm để dễ dàng cho việc tìm kiếm tìm lại khi cần. Ngoài video sẽ coi bạn cũng có thể tra cứu tìm các thông tin khác vào mục Nhật cam kết vận động bên trên Facebook.

Cách search lại video vẫn xem bên trên Facebook Android, iOS


Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 32