LINK FACEBOOK DẪN ĐẾN TRANG CÁ NHÂN

Nếu nlỗi các bạn dường như không biết phương pháp làm thế nào để có thể rút ít gọn link Facebook trên trang cá thể và trang Fanpage của chính bản thân mình thì nên triển khai theo phần lớn giải đáp vào nội dung bài viết tiếp sau đây,

1. Cách rút ít gọn gàng URL trang Facebook cá nhân

Theo mặc định Lúc tạo ra tài khoản Facebook thì băng thông bên trên trang cá nhân của bạn là 1 trong dãy số nhiều năm bao gồm cả tên niông chồng cùng ID cực kỳ khó nhớ, khiến khó khăn lúc chia sẻ đường truyền mang đến hồ hết fan. Tuy nhiên facebook đang cung cấp cho người sử dụng anh tài chất nhận được rút ít gọn gàng đường dẫn links bên dưới dạng facebook/tennguoidung nhằm đường dẫn tài khoản cá nhân của bạn Gọn gàng dễ dàng nhớ rộng.

Bạn đang xem: Link facebook dẫn đến trang cá nhân

Có một điều bạn cần chú ý chính là bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi khác băng thông trên trang cá nhân của mình khi sẽ singin đúng tên singin với mật khẩu, quan trọng đổi url của các thông tin tài khoản đã trở nên khóa hoặc mất mật khẩu.

Cách 1: Trước tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau kia, các bạn nhấp mũi tên xổ xuống ở góc trên cùng bên yêu cầu màn hình, chọn cho phần Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tại thẻ Chung (General),các bạn hãy nhấp vào nút ít Chỉnh sửa (Edit) sống mục Tên người tiêu dùng (Username).

*

Cách 3: Ngay tiếp nối bên trên giao diện Facebook vẫn xuất hiện thêm 1 size để bạn nhập Tên người dùng (Username) bắt đầu vào. Lúc bấy giờ, Facebook đang khám nghiệm tính phù hợp lệ của thương hiệu người tiêu dùng. Trong ngôi trường đúng theo giả dụ nlỗi lựa chọn thương hiệu cơ mà không ai đặt đã xuất hiện thêm thông tin Tên người tiêu dùng khả dụng (Username is available). Sau kia, bạn chỉ cần dấn Lưu biến đổi.

Lưu ý: quý khách hàng rất cần được xem xét thật cẩn thận trước khi dấn Lưu đổi khác, vì chưng chúng ta chỉ được phxay sửa Username 1 lần duy nhất.

*

Bước 4: Sau đó, Facebook đề nghị chúng ta chứng thực lại mật khẩu đăng nhập bằng phương pháp nhập lại nhập khẩu để chắc chắn rằng các bạn là chủ của tài khoản Facebook này. Bạn nhập mật khẩu vào. Cuối thuộc dìm Gửi (Submit) là băng thông url của khách hàng đã có biến đổi.

Xem thêm: Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc 6, Chơi Game Thần Xe Siêu Tốc Độ, Cách Chơi Game Thần Xe Siêu Tốc

2. Cách đổi băng thông Url của Fanpage Facebook

Việc các bạn biến hóa mặt đường links mang lại trang fanpage để giúp đỡ cho các cai quản trị viên nhận thấy số đông lợi ích cố định nhỏng đường dẫn gọn gàng với dễ nhớ hơn trước đây mắt quý khách hàng. Với bài toán đổi links URL đến fanpage facebook trùng tự khóa đang tốt nhất có thể cho vấn đề triển khai SEO trên hiệu quả kiếm tìm kiếm Google dễ dãi hơn.

*

Để biến đổi URL của Fanpage Facebook phải chúng ta cần là người dân có quyền bên trên trang như: Người kiểm chú ý, bạn quản lí trị, biên tập viên. Quý khách hàng hãy thực hiện theo quá trình tiếp sau đây.

*

Bước 2: Khi vào bối cảnh của page các bạn hãy nhìn sang trọng phía bên tay trái (ở góc dưới avatar của ảnh đại diện) cùng nhấn vào mục About (giới thiệu).

*

Cách 3: Tại phía trên, nghỉ ngơi phía bên cột phải đã hiển Thị Trường About (giới thiệu) này chúng ta hãy nhấn vào Create Page
username thay đổi cũng chính là URL của đường truyền trên fanpage facebook facebook của công ty. Hiện nay, sẽ có 2 trường vừa lòng xảy ra lúc biến đổi băng thông fanpage trường hợp như bị trùng sẽ hiển thị lưu ý màu đỏ và chúng ta tất yêu thực hiện đường truyền đó.

*

Nếu các bạn triển khai đổi con đường links mà lại hiển thị vết tích xanh thì Tức là URL này không trùng với URL nào không giống với được phép đổi khác.

*

quý khách hàng đề xuất chăm chú băng thông chỉ rất có thể cất các ký tự chữ, số với lốt chnóng ( A–Z, 0–9 và “.”), ko được sử dụng những dạng thuật ngữ hệt như thương hiệu miền (.com, .net…). Sau lúc vẫn chọn lựa kết thúc liên kết url mang lại fanpage của, chúng ta chỉ việc bấm vào Create Username (chế tác thương hiệu người dùng) là công việc sẽ hoàn tất.

Trên đó là phần lớn share về phong thái rút gọn gàng liên kết Facebook trang cá nhân cùng Fanpage dễ dàng, Cửa Hàng chúng tôi mong muốn vẫn đem về cho bạn những công bố bổ ích. Nếu vào quá trình thực hiện nhưng các bạn tất cả chạm mặt bất kể khúc mắc nào rất cần phải lời giải thì nên tương tác cùng với Shop chúng tôi sẽ được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.