Lỗi c++ runtime library

*

Lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library (Runtime R6025) là 1 lỗi liên quan cho Visual C++ của Microsoft. Lỗi này ảnh hưởng tới mức lịch trình cùng vận dụng được trở nên tân tiến bằng môi trường xung quanh Visual C ++. Nhiều người chạm chán phải Microsoft Visual C++ Runtime Library làm cho vật dụng quan trọng chạy được Photocửa hàng, Autocad,… Nội dung bài viết của gamemienphi.info từ bây giờ vẫn share cùng với độc giả rất nhiều phương pháp để khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Lỗi c++ runtime library

Cách 1: Khắc phục lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library bằng cách chạy quét SFC

Tệp hệ thống bị hỏng hoàn toàn có thể gây nên lỗi Runtime R6025. Nếu vày lí bởi này, chạy quét SFC sẽ tiến hành khuyến cáo. System File Checker là ứng dụng có thiết kế để kiểm soát các thiết bị Windows cùng tìm thấy các tệp hệ thống đã trở nên hư rồi sửa chữa/sửa chữa chúng bởi các phiên bản được tàng trữ trọn vẹn nguyên vẹn.

Để chạy quét SFC, các bạn triển khai công việc nhỏng sau:


Bước 1: Đi tới Commvà Prompt nâng cao bằng phương pháp bấm vào đề nghị vào biểu tượng menu Start. Clichồng vào Comm& Prompt (Admin).

Cách 2: Sau lúc chạy dấu kể lệnh, gõ lệnh sfc / scannow để chạy quét SFC.

Bước 3: Nhấn Enter nhằm bước đầu quét các tệp bị hỏng hoặc bị thiếu trên máy tính xách tay.

Cách 2: Cài đặt các gói Microsoft Visual C ++ Redistributable bị thiếu

Các laptop Windows cần phải có không ít gói Redistributable khác nhau để chạy vận dụng Visual C ++ được êm và mượt. Do kia, ví như thiếu thốn các gói Redistributable Microsoft Visual C ++ laptop sẽ sở hữu được nguy cơ gặp gỡ buộc phải lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library. Sau trên đây gamemienphi.info đã hướng dẫn chúng ta khám nghiệm với thiết đặt thêm những gói Microsoft Visual C ++ Redistributable bị thiếu hụt bên trên máy tính của bạn:

Bước 1: Mở Menu Start lên.

Bước 2: Nhtràn vào ô Tìm tìm chiếc “add or remove programs”.

Bước 3: Nhấp vào mục Add or remove sầu programs.

Cách 4: Trong list các công tác sở hữu bỏ lên máy vi tính, bạn sẽ nhìn thấy một số gói Redistributable không giống nhau. Hãy tò mò xem gói làm sao bị thiếu hụt cùng hiện không được tải đặt trên laptop của chúng ta hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tăng Tốc Win 7 Để Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7, Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A


Cách 5: Tải xuống trình thiết lập mang lại những gói Microsoft Visual C ++ Redistributable bị thiếu tự mục Download bên trên trang web xác nhận của Microsoft.

Cách 3: Cài đặt lại Microsoft Visual C ++

quý khách hàng hoàn toàn có thể gặp mặt lỗi Runtime Error R6025 bởi vì Microsoft Visual C ++ bằng phương pháp nào đó đã trở nên hỏng và không hề chuyển động trơn tru tru được nữa. Hãy test khắc phục và hạn chế bằng phương pháp download lại Visual C++ nhỏng sau:

Cách 1: Gõ tổ hợp phím Windows + R, điền “appwiz.cpl” cùng thừa nhận Enter.

Bước 2: Tìm tìm trong list hiện lên những công tác Microsoft Visual C ++.

Cách 3: Chọn từng công tác Microsoft Visual C ++ kiếm được cùng chọn “gỡ cài đặt”.

Cách 4: Cuối cùng là thiết lập phiên phiên bản Microsoft Visual C ++ tiên tiến nhất xuống rồi setup vào thứ.


Cách 4: Cập nhật lại trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị

Bước 1: Gõ tổ hợp phím Windows + X nhằm truy vấn vào Device Manager.

Cách 2: Tìm kiếm bộ tinh chỉnh hiển thị vào thứ sau đó click vào bộ tinh chỉnh rồi chọn trình điều khiển update.

Bước 3: Chọn Search Automatically for Update Driver. Nếu thấy lộ diện thông báo “trình điều khiển và tinh chỉnh tốt nhất có thể cho sản phẩm của công ty đã được tải đặt” thì hãy chọn “tìm tìm trình điều khiển cập nhật trên Windows Update” rồi click vào “bình chọn cập nhật”. Ngay sau thời điểm cập nhật lịch trình tra cứu thấy trình tinh chỉnh và điều khiển new các bạn hãy setup nó.

Trên đó là chia sẻ của gamemienphi.info về phương pháp để khắc phục và hạn chế lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library. Hãy quan sát và theo dõi website của công ty chúng tôi để tiếp đọc hồ hết nội dung bài viết có ích mới nhất nhé!